เปิดวาร์ปตามส่องซิกแพค อะตอม เน็ตไอดอล หน้าหล่อ เป้าแซ่บ

เปิดวาร์ปตามส่องซิกแพค อะตอม เน็ตไอดอล หน้าหล่อ เป้าแซ่บ

May 13, 2021 Off By admin

หลายคนอาจสงสัยว่าหนุ่มหน้าหวานคนนี้คือใคร ทำไมถึงได้ฮอตในทวิตเตอร์มากขนาดนี้ วันนี้เว็บไซต์ สุดปัง! จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ อะตอม หรือ วงศธร วรกิตติกุล เน็ตไอดอลและนายแบบชื่อดังของไทย ก่อนที่เขาจะเข้ามาเป็นหนึ่งในไอดอลสุดแซ่บนั้น เขาเคยผ่านการประกาศจากเวทีดังอย่าง GSB GEN CAMPUS STAR มาแล้ว และเขาได้รับรางวัลชมเชย โดยเขาได้เป็นตัวแทนจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อีกทั้งเขายังมีดีกรีเป็นถึง กรรมการ กลุ่มเลือดสีอิฐ ของมหาลัยอีกด้วย

อะตอม คนหน้าหวานที่ใครๆ ก็ต่างหลงรัก เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2542 ปัจจุบันอายุ 22 ปี หนุ่มน้อยคนนี้เป็นที่รู้จักแล้วโด่งดังอย่างมาก อีกทั้งเขามามีฐานแฟนคลับนับล้านที่คอยสนับสนุนผลงานของเขา ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตาและหุ่นล่ำๆ เอายังมีความอัจฉริยะในด้านของภาษา ความเก่งของเขาทำให้เขาได้รับโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษแห่งหนึ่ง โดยเขาได้กล่าว่า “การฝึกทักษะภาษาอังกฤษในทุกๆ วัน ก็สามารถทำให้เราไปสู่ความฝันที่ดีกว่าเดิมได้”

และล่าสุดกับสินค้าตัวใหม่ที่เขาได้เป็นพรีเซนเตอร์นั้นคือ แปรงสีฟันนวัตกรรมสุดล้ำ อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น หากใครที่หากฝนด้วยยิ้มสดใสแบบ อะตอม ก็สามารถเข้าไปตำกันได้นะจ๊ะ ส่วนใครที่อยากดูความแซ่บของ อะตอม กับหุ่นล่ำๆ และลำที่ใหญ่ละทุจอก็สามารถเข้าไปติดต่อผลงานของเขาได้ที่ทวิตเตอร์รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความแซ่บของน้องอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้ครบรสจบที่เขาคนเดียว แซ่บเผ็ดเด็ดทุกท่วงท่า

วาร์ป อะตอม เน็ตไอดอล หน้าหล่อ เป้าแซ่บ

Instagram : atom_worakittikul

Twitter : Atom7892

อัลบัมภาพรวม อะตอม ซุปตาร์หน้าหวาน เป้าตุง หุ่นแซ่บ