ประวัติ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเท่ ก๊อต จิรายุ ขวัญใจมหาชนสุดฮอต

ประวัติ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเท่ ก๊อต จิรายุ ขวัญใจมหาชนสุดฮอต

May 14, 2021 Off By admin

นักแสดงหนุ่มหล่อ มาดเท่ ขวัญใจมหาชน  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล  ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย ทำเอาสาวๆทั้งหลายไม่อาจถอนตัวไปไหนได้เลยจาก คุณอำพน ในละคร กระเช้าสีดา เขาเป็นผู้ชายที่หล่อและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรอยยิ้มของเขาที่ทำเอาสาวๆต่างหลงใหลกันแบบหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว ไม่ใช่เพียงแต่ความหล่อของเขาอย่างเดียว เขายังมีหุ่นที่แซ่บเต็มไปด้วยซิกแพคแน่นๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อวดซิกแพคให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆขอบอกเลยว่างานดีมาก

ประวัติส่วนตัว ก๊อต จิรายุ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ชื่อจริง-นามสกุล : จิรายุ ตันตระกูล

ชื่อเล่น : ก๊อต

เกิดเมื่อวันที่ : 16 มีนาคม พ.ศ.2532 ( อายุ 32 ปี )

อาชีพ : นักแสดง-นายแบบ

จบการศึกษา :ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดราชบพิธ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

วงการบันเทิง

ก๊อต จิรายุ หลายคนเคยเห็นผลงานทางด้านการแสดงของเขามาอย่างมากมาย ตลอดระยะเวลาทำงานในวงการบันเทิงเขาจะได้รับบทบาทสำคัญ หรือ บทตัวร้ายสายโหดๆไม่ว่าเขาจะได้รับบทบาทไหน เขามักจะถูกดึงดูดความสนใจคนดูเสมอ ซึ่งผลงานของเขาเรียกว่าสร้างรางวัลมาให้เขามาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรติก็มีทั้ง นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากสุพรรณหงส์ ศิลปินต้นแบบผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทยจากผลงานละคร บุพเพสันติวาส ตลอดจน Asian television awards ครั้งที่ 23 สาขานักแสดงสมทบชายแห่งเอเชียยอดเยี่ยม จากผลงานละคร คมแฝก

ล่าสุด ก๊อต จิรายุ รับบท อำพน ละครเรื่อง กระเช้าสีดา  ก็พลิกบทบาทที่เขาไม่เคยเล่นมาก่อน กลายเป็นหนุ่มหล่อมาดกวน ขี้เล่น อบอุ่น เขาใช้สายตาสื่ออารมณ์ตัวละครออกมาได้อย่างมีเสน่ห์แบบสุดๆจนเกิดกระแสออกมาว่า ไม่อยากให้มีอำพนคนเดียวในโลก  เรียกได้ว่าเขา ตีบทแตกทำเอาคนดูติดและชื่นชอบในผลงานของเขาเป็นอย่างมาก

ผลงานเด่น

นันท์ – พิมมาลา

ผู้กองแทนไท-เสน่ห์รักภูตสาว

กนธี-แผนร้ายพ่ายรัก

ยศวิน-คุณชายพุฒิภัทร

หมู่เคลิ้ม-บางระจัน

รื่น-ชาติพยักฆ์

ออกหลวงสรศักดิ์-บุพเพสันนิวาส

แสน ราชสีห์-คมแฝก

ก๊อต-จอมขมังเวทย์ 2020

มานพ-คืนยุติธรรม

วาร์ป นักแสดงหนุ่มหล่อ ก๊อต จิรายุ หุ่นแซ่บมาก

Instagram : godfather1632

อัลบัมภาพรวม หนุ่มสุดฮอต ก๊อต จิรายุ หุ่นแซ่บ