Baiyok เน็ตไอดอลสาวสวยพราวเสน่ห์ เซ็กซี่สุดแซ่บ งานดีไม่มีที่ติ

Baiyok เน็ตไอดอลสาวสวยพราวเสน่ห์ เซ็กซี่สุดแซ่บ งานดีไม่มีที่ติ

May 6, 2024 Off By admin

Baiyok เธอเป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกโดดเด่นเร้าใจผมยาวและมีรูปร่างเป็น Model ในวงการความบันเทิง ในปัจจุบันเธอเป็น Content creator รับงานในฐานะของ Net idol อีกคนหนึ่งแบบยั่วๆ ที่ได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมเกี่ยวกับการทำงานสายโชว์และ Performance ในรูปแบบของ Model สายอาชีพในช่องทาง Instagram

ในปัจจุบัน เหล่าบรรดา Fan club ส่วนใหญ่ก็เป็นกลุ่มชายหนุ่มที่ต่างชื่นชอบใน Performance การนำเสนอของเธอไม่ว่าจะเป็นท่า Post ที่ Sexy Style ท่าทางต่างๆ ในทุกมุมมองที่ดูดี เรียกได้เลยว่าความ Cute ของเธอช่างน่าอัศจรรย์ มีเสน่ห์ดึงดูดเกินห้ามใจมากๆ เลย

จุดขายของ Beautiful girl งานดีแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่เก๋ดูเหมือนสาวต่างชาติเป็นอย่างมาก อันที่จริงแล้วเธอเป็นสาว Thai ที่มีความละมุนและความอ่อนหวานทางด้านดวงตา ริมฝีปาก ใบหน้าดู Sexy รูปร่างของเธอให้คะแนน 10 เต็ม 10 เธอมีแขนขาเล็กเรียวสวย สะโพกใหญ่ หน้าอกงดงามมาก มีช่วงเอวที่บางมากและมีเสน่ห์ยั่วๆ ในการถ่ายภาพที่ดูงามตา ใครที่ชื่นชอบความ Cute เกินต้าน คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามา Follow Performance สายหวานของเธอโดยตรง

มีเสน่ห์ของผู้หญิงใน Style ที่น่าชม Performance ส่วนใหญ่ของเธอประมาณ 80% ก็จะเป็นการทำงานกับช่างภาพสายอาชีพในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว ส่วนที่เหลือเธอช่วยจรรโลง Performance ในรูปแบบ Content Story ดูดีมากๆ ในการนำเสนอความเร้าใจผ่านช่องทาง Instagram ในขณะนี้ Performance ส่วนใหญ่มี Link ไปยังช่องทางหลักกับ Performance ที่มีความเก๋และดูดีต้องขอบอกเลยว่าโดนใจหนุ่มๆ หลายๆ คนในการบอกเล่าเรื่องราวแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

เป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่เริ่มต้นได้อย่างโดดเด่น กับการทำงานกับของเพื่อน ในตอนช่วงแรกๆ เธอก็เป็นเพียงแค่ Net idol ใหม่ในวงการบันเทิง ที่มาพร้อมกับพร้อมเพื่อนหลากหลายคนและได้ถูกทาบทามให้มาทำงานสาย Model ในการเปิดเผยความ Cute บนโลก Online แต่อย่างไรก็ตามความ Beautiful ของเธอก็ถือว่าโดดเด่นมาก

นั่นจึงทำให้ในช่วงเวลานั้นเธอถือว่าเป็นหญิงสาวตัว Top ในวงการในช่วงนั้นและก็เริ่มมีงานต่างๆ เข้ามาหาเธอเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นงาน Review สินค้างาน Modeling หรืองาน Brand Ambassador ก็ติดต่อเข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียวนั่นจึงทำให้ตลอด 2 Year ที่ผ่านมาเธอนั้นได้พัฒนาศักยภาพเพิ่มขึ้นมากได้เปิดเผยเรื่องราวสาย Sexy มากกว่า 1,000 Performance บนโลก Online อย่างเหลือล้น กระแสการตอบรับโดยรวมของเธอนั้นช่างน่าชม โดยเฉพาะในช่องทาง Instagram มีผู้ Follow เป็นหลักแสนแล้วในปัจจุบัน

ข้อมูลของเธอในวงการ Model Online ตอนนี้เธออายุ 25 Year เพิ่งเธอนั้นจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สัดส่วนโดยรวมอยู่ที่ 35 25 36 ส่วนสูงอยู่ที่ 176 cm น้ำหนักตัวอยู่ที่ 52 กิโลกรัม ในปัจจุบัน ส่วนที่พักอาศัยเธอนั้นพักอาศัยอยู่ที่ Bangkok หลายครั้งเธอก็เดินทางไปทำงานต่างจังหวัดและต่างประเทศบ้าง

เป็นสาว Single อีกหนึ่งคนที่มีความสามารถสูงมากและมีสัญชาติ Thai นับถือศาสนาพุทธ นี่ก็คือเนื้อหาข้อมูลโดยรวมที่เราได้ดึงออกมาและนำมาเปิดเผยให้กับทุกคนได้รู้จักกับสาว Hot คนนี้ เป็นข้อมูลเชื่อมโยงโดยตรงบนโลก Online รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Baiyok

Instagram : baiyokzz