Shira Theo หนุ่มหล่อมาดเข้ม ซิกแพคเป๊ะ งานดีสะกดทุกสายตา

Shira Theo หนุ่มหล่อมาดเข้ม ซิกแพคเป๊ะ งานดีสะกดทุกสายตา

May 7, 2024 Off By admin

Shira Theo เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มสุด Hot ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในวงการ ในตอนนี้มีผู้ Follow ผลงานของเขาผ่านช่องทาง Instagram และ Facebook เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ในฐานะของหนุ่มหล่อที่มีกล้ามเนื้อคมเข้ม เขานั้นได้รับกระแสความ Popular แบบเน้นๆ จากเหล่าบรรดา Fan club ทั้งหญิงแท้หญิงเทียมแบบยั่วๆ ด้วยความเร้าใจมีเสน่ห์ที่ลงตัว ทำให้ Performance โดยรวมได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในการโชว์

Performance ที่ได้รับกระแสการพูดถึงส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางด้านการถ่ายรูปจากช่างภาพสายอาชีพโดยตรงในแต่ละแขนง โดยเฉพาะการเปิดเผยกล้ามเนื้อที่ดูหล่อและดูเท่ มีทั้ง Performance ที่ถ่ายเองและจาก Studio สายอาชีพปะปนหลากหลายแบบในการนำเสนองาน แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีเหล่าบรรดา Fan club หลายๆ ท่านต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากจะเห็นผลงาน Video ของเขาบ้างในรูปแบบการเปิดเผยเรื่องราวหนุ่ม Hot  ที่มีเสน่ห์ในการโชว์เรื่องราวออกแนว 18+ นิดๆ ก็ได้ จะเป็นอะไรที่แลดูเร้าใจมากๆ เลย

จุดเด่นงานดีที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ก็คงจะเป็นทางด้าน Six pack ของเขาที่สวยงามทั้งร่างกาย ทำให้หลายๆ คน ละสายตากับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจของเขาแบบไม่พ้นส่วนใบหน้าของหนุ่มหล่อ Six pack แน่นคนนี้ก็แลดูหล่อเหลาและดูคม เขาเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านจมูกและคิ้วที่เข้ม

ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนใจหวั่นไหวใจละลาย ส่วน Style การ Post ท่าส่วนใหญ่ก็จะออกแนว Style หนุ่ม Hot สายนักกล้าม มีความที่ไปรษณีย์การเปิดเผยความเร้าใจในการโชว์ผลงานน่าดึงดูดใจในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวมากๆ เลย

เขาเคยให้สัมภาษณ์ในช่องทาง Facebook Story ส่วนตัวเกี่ยวกับการทำงานในฐานะของชายหนุ่ม Model และ Net idol ว่าตัวเองนั้นรู้สึกว่าได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดา Fan club สูงมากในการ Follow ผลงานของตัวเองใน Style ต่างๆ ที่น่ามอง ในอนาคตเขาตั้งใจไว้ว่าจะทำงานสายนี้ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

และให้มีความเป็นผู้ชายสายงาน Model ที่มีความโดดเด่นทางด้าน Character ให้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย เพราะว่าเขาตั้งใจเอาไว้ในอนาคตว่าตัวเองนั้นจะนำเสนอเรื่องราวและ Performance ส่วนตัว จนได้เป็นหนุ่มหล่อนายแบที่ได้รับเชิญไปยังต่างประเทศ นี่เป็นเป้าหมายส่วนหนึ่งที่เขาตั้งเอาไว้อย่างชัดเจน หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้และเข้ามา Follow ผลงานของเขากันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัวของเขาในปัจจุบันช่างดูดี เป็นหนุ่มหล่องานดีที่ทำงานสาย Model แล Net idol โดยเฉพาะ เขาพักอาศัยอยู่ที่ Bangkok ส่วนบ้านเกิดของเขาเกิดอยู่ที่ เทศบาล Uttaradit City วุฒิการศึกษาเขาจบระดับปริญญาและในปัจจุบันเขายังเป็นหนุ่ม Single เป็นชายไทยสัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธ ตามข้อมูลที่ลงไว้ในช่องทาง Online นับว่าเป็นหนุ่ม Hot ที่หล่อเข้มใช้ได้หน้าติดตามบนโลก Online สุดๆ เลย

งานอดิเรกกส่วนใหญ่ที่เขานั้นทำบ่อยมากในการทำงาน ก็คงจะเน้นหนักไปทางด้านการ exercise การถ่ายรูปและการท่องเที่ยว ส่วนใหญ่นั้นมักจะเดินทางไปยังสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ Style ธรรมชาติ อีกทั้งยังชอบไป Cafe สวยๆ มองหามุมที่โดดเด่นถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ

ส่วนการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็มีบ้างแต่ไม่ได้ไปบ่อย เพราะต้องทำงานเป็นประจำ เป็นผู้ชายที่มีกิจกรรมยามว่างที่ดูดี ถ้าหากใครชอบก็อย่าลืมเข้ามารับชมกิจกรรมเพลินๆ ได้บนโลก Online ส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Six pack แน่นคนนี้ได้ เรามี Link มาฝากไว้ด้านล่างบทความนี้ รับรองว่าผลงานสาย Sexy ของเขาจะทำให้ทุกคนตกร้อง Wow แล้วอยากที่จะสมัครเป็น Fan ตัวยงของเขาก็เป็นได้ 

ช่องทางการติดตาม Shira Theo

Instagram : theoshiii

Facebook : ShiraTheo Jeerakulchan  (Theo)