นางแบบหน้าคม โบนัส กนกวรรณ เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

นางแบบหน้าคม โบนัส กนกวรรณ เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

September 19, 2022 Off By admin

โบนัส กนกวรรณ กำเนิด หรือ โบนัส โอเค  เกิดวันที่ 12 ธันวาคม 2541 ปัจจุบันเธออยู่กรุงเทพมหานคร นางแบบตัวท๊อป ติดลมบน ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ผลงานของเธอโดดเด่นบนโซเชียล เธอมีดีกรีเป็นนางแบบของนิตยสาร Playboy ในสังกัด MR.fox โบนัส โอเค สาวสวยหน้าคมเป็นลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ สาวร่างเล็กหุ่นแซ่บ เซ็กซี่แบบสุดๆ เธอเป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนง่าย อ่อนโยนรักสัตว์  ชอบเลี้ยงสัตว์ และชอบท่องเที่ยวธรรมชาติถ้ามีเวลาว่างจากการถ่ายแบบ

โบนัส โอเค เธอเป็นนางแบบอิสระมาก่อน ที่จะได้เข้าสังกัด MR.Fox เธอมีผลงานในเห็นกันอยู่บนโซเชียลอยู่บ่อยๆ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีกันอยู่แล้ว วงการนางแบบหน้าเก๋ตาคม ตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ หลายคน ความสวยเป๊ะปังเอาอยู่ ความเซ็กซี่ ความแซ่บ การันตีจากผลงานของเธอ เรือนร่างที่สะกดใจหนุ่มๆ ให้หลงกันหัวปักหัวปำเลยก็ว่าได้ หน้าอกหน้าใจเต็มไม้เต็มมือ ตัวเล็ก เอวบาง หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

เมื่อ โบนัส โอเค ได้ลงรูปวาบหวิวบน Facebook และ Instagram ส่วนตัวของเธอนั้น ทำให้โซเชียลร้อนระอุไปทั่ว ความสวย ความเซ็กซี่ของเธอนั้น เรียกยอดไลค์ยอดแชร์กันรัวๆ ทำเอาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างพารอชมกันแบบติดหน้าจอ บอกได้เลยว่าผลงานของเธอไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังอย่างแน่นอน ทำให้มีผู้ติดตามเธอมากว่า 1 แสนคน ไม่ว่าเธอจะทำอะไรแฟนคลับก็คอยที่จะสนับสนุนผลงานของเธอกันตลอด วันนี้เรามีวาร์ปของ โบนัส โอเค มาฝากให้เข้าไปส่องความแซ่บบอกเลยว่าเผ็ดถึงใจ แบบลืมไม่ลงกันเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : นัส โอเค

Instagram : bonus.mr.fox

Only fans : Bonus