นิวนิว เอวเด้ง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย

นิวนิว เอวเด้ง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย

September 19, 2022 Off By admin

หากจะถามถึงนางแบบสาวสวยที่เรียกว่าฮอตและเป็นกระแสมาแรงที่สุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นิวนิว เอวเด้ง อดีตสาวคู่กายนักแสดงหนุ่มหล่อ เติ้ล ธนพล  โดยก่อนหน้านี้ชื่อของเธอถูกพูดบนโลกโซเชียลอย่างหนาหูมาก จากกรณีที่ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนเกิดเป็นข่าวดัง มีบรรดาผู้คนมากมายที่ติดตามข่าวสารดังกล่าวได้ส่งกำลังใจให้เธอยกใหญ่ และนอกจากข่าวดังแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำเอาสะดุดตาหนุ่มๆ ชาวเน็ตกันทั้งประเทศ ก็คือรูปร่างหน้าตาของเธอนั่นเอง ที่ต้องขอบอกเลยว่างานดีแบบสุดๆ ออร่าความสวยแซ่บของเธอได้กระจายไปโดนใจใครหลายคนเข้าอย่างจัง

นิวนิว ธนวลัญช์ ธนรัตน์ หรือชื่อในฉายาวงการเซ็กซี่ นิวนิว เอวเด้ง เธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา เพราะในอดีตเคยเป็นถึงเจ้าของตำแหน่งแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย รวมทั้งในงานเดียวกันเธอยังสามารถคว้ารางวัลป๊อปปูลาร์โหวตและรางวัลขวัญใจช่างภาพมาการันตีความแซ่บได้อีกด้วย โดยปัจจุบันเธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ ที่มีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้หนุ่มๆ ได้ใจละลายกันไปแล้วมากมาย ขึ้นชื่อว่าแชมป์โคโยตี้ระดับประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าความเซ็กซี่ของเธอย่อมไม่ธรรมดา ผลงานภาพถ่ายหลายๆ เซตของเธอเรียกว่าจัดจ้าน ซาบซ่านไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วที่นำมาใส่หรือจะเป็นลีลาสุดเย้ายวน ก็ล้วนทำให้หลายต่อหลายคนที่ได้ชมต้องน้ำลายแตกกันไปตามๆ

น้องนิวนิวถือว่าเป็นนางแบบที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง มีบรรดาแฟนคลับที่คอยติดตามและชื่นชมผลงานอยู่ในจำนวนที่ไม่น้อยเลยเหมือนกัน ในส่วนของผลงาน นอกจากถ่ายแบบแล้ว ก็ยังมีงานอื่นที่รองรับเธออีกเพียบ อาทิ งานรีวิวสินค้า, งานธุรกิจส่วนตัว รวมทั้งยังเคยมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองด้วย น้องนิวนิวเธอจะมีจุดเด่นที่ตรงสเปคเหล่าชายๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลุคของสาวแซ่บที่แสนเผ็ดซี๊ด ใบหน้าที่สวยคมปะปนไปด้วยความน่ารัก หุ่นที่ผอมเพรียวสุดแซ่บ บั้นท้ายที่กลมเด้ง และหน้าอกไซส์ทะลัก ทั้งหมดนี้ถือเป็นจุดขายที่พร้อมสะกดทุกคนให้หลงรักเธอได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น

ก็นับว่าเป็นนางแบบอีกหนึ่งรายที่กำลังทำให้โลกโซเชียลออนไลน์ต้องลุกเป็นไฟ ความเซ็กซี่ของเธอสามารถทำเอาหนุ่มๆ ระทวยหัวใจได้ทุกเมื่อสำหรับ “น้องนิวนิว เอวเด้ง” คนนี้ หากท่านใดที่อยากชื่นชมผลงานหรือต้องการเข้าไปเป็นเอฟซีคนใหม่ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : newnew9990) รวมถึง (Facebook : นิวนิว เอวเด้ง) ที่ ณ เวลานี้มียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุหลัก 6.4 แสนรายเข้าไปแล้ว

Facebook :นิวนิว เอวเด้ง

Instagram :newnew9990