ประวัติ บอส ธวัชนินทร์  หนุ่มหล่อดีกรีจากThe FaceMen  Season3

ประวัติ บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มหล่อดีกรีจากThe FaceMen Season3

January 7, 2021 Off By admin

สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้  บอส ธวัชนินทร์ ดารายน หรือ ที่รู้จักกัน บอสโสะ หนุ่มนักดนดรีมาดนิ่ง เจ้าของรอยสักสุดโหด ที่ชอบการร้องเพลงมากที่สุด เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจเต็มร้อย กล้าคิด กล้าทำ จนทำให้หนุ่มคนนี้กล้าทำตามฝันจนทำให้เขาได้มาเปิดประสบการ์ณใหม่ๆในการเข้ามาแข่งขันในรายกาย The Face Men Thailand ซีซั่น 3

ประวัติ บอสโสะ หรือ บอส ธวัชนินทร์

หนุ่มหล่อหน้าใส บอส  ธวัชนินทร์ กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดี อารมณ์ดี ขี้เล่น ชอบการสัก และชอบร้องเพลงมากสาวๆได้ฟังหนุ่มคนนี้ร้องเพลงเมื่อไรถึงกับต้องละลายในความหล่อและเสียงดีของเขา บอส เป็นลูกชายคนเดียวและ มีธุรกิจส่วนตัวเป็นถึงเจ้าของอู่ซ่อมรถอีกด้วย หล่อ รวย เพอร์เฟค ขนาดนี้และที่สำคัญสถานะตอนนี้โสด มากกว่า 3 ปี สเปกผู้หญิง ชอบคนน่ารักและมีไลฟ์สไตล์เข้ากัน

บอส  ธวัชนินทร์  The Face Man

หนุ่มหน้าตาดีขี้เล่นรอยสักตรงหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์ที่พกความมั่นใจเข้ามาแข่งขันในรายการ The Face man season3 และได้เข้ามาอยู่กับเมนเทอร์ เก้า จิรายุ จนได้เข้ารอบ final walk  หนุ่มบอสมีความสามารถทั้งด้านการร้องเพลงและเดินแบบ ด้วยความหน้าตาดีและรูปร่างที่สมส่วนขนาดนี้แล้ว ต่อไปได้ขึ้นเป็นนายแบบมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

บอส แชมป์ The Face Men Thailand Season 3  คนที่3 ของประเทศไทย สิ่งที่ได้มาในวันนี้คือประสบการ์ที่ดีและได้เจอเพื่อนใหม่ๆที่น่ารัก เดอะเฟสคืออีกหนึ่งครอบครัวของผม ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามและให้กำลังใจจนมาถึงวันนี้และประสบความสำเร็จ

หนุ่มบอส หรือ บอสโสะ

เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้มากขี้นกันดีกว่า หนุ่มหล่อ รวย เพอร์เฟค เจ้าของอู่ซ่อมรถที่ใหญ่ที่สุด ที่พกรอยสักโหดๆไม่ว่าจะตรงไหนของเรือนร่างก็มีมาให้เห็น แต่ล่าสุดหนุ่มบอสได้ลบรอยสักที่อยู่ตรงอกออกหมดแล้ว  เห็นสักเยอะแบบนี้หนุ่มบอสตัวจริงไม่โหดนะ แถมน่ารักมากอีกด้วย บอส ชอบร้องเพลงลงในโซเชียวและเฟสบุคให้สาวๆได้ฟังกัน และเข้ามาติดตามกันได้ไม่ว่าจะทาง IG หรือ เฟสบุค  บอสโสะ เวลาว่างชอบเล่นเกมส์ใครอยากรู้จักมากกว่านี้ต้องตามมาเล่นเกมส์กันแล้ว บอสเคยมาออกรายการรู้ไหมใครโสดด้วยนะ ใครยังไม่ได้ดูตามมาดูย้อนหลังกันได้ และจะหลงรักผู้ชายคนนี้มากขึ้น

เปิดวาร์ป IG บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram :boss.zo

อัมบั้มภาพรวม บอส นายแบบหน้าตาดี