เปิดประวัติ แบงค์ ธิติ หล่อหน้าใสมาดติดกวน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรม

เปิดประวัติ แบงค์ ธิติ หล่อหน้าใสมาดติดกวน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรม

January 8, 2021 Off By admin

หนุ่มหล่อกระแสฮอตที่ร้อนแรงสุด แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ซึ่งหลายคนอาจรู้จักเขามาแล้วบางในเรื่องแจ้งเกิดเลย ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ จนทำให้เขาโด่งดังขึ้นมา ส่วนในเรื่องของการแสดงก็เรียกได้ว่าเข้าถึงบทบาทตัวละครได้ดี สามารถเข้าสื่ออารมณ์ถ่ายทอดให้คนดูดีมาก

bank-thiti-LOVES

โดยในเวลานี้เขามีฐานแฟนคลับติดตามชื่นชอบ แบงค์ ธิติ กันเยอะมากในปัจจุบัน ด้วยลุคความหล่อกระชากใจสาว บวกกับรอยยิ้มสามารถกินใจสาวได้เลย แต่แท้จริงแล้วหลายคนอาจไม่รู้ว่าลุคของเขาบนจอเป็นยังงั้น แต่แท้จริงเป็นเด็กคนนี้ชื่นชอบอยู่ในสายบุญไปไหนก็เข้าแต่วัดวาไปกราบไหว้พระเป็นประจำ แล้วยังมีสัมมาคารวะ เรียบร้อยมากด้วย จัดเป็นดาราแบบอย่างได้เลย

แบงค์ ธิติ ประวัติย่อ

bank-thiti-ZeedS

ชื่อจริง : ธิติ มหาโยธารักษ์
บ้านเกิด : ขอนแก่น
ปีเกิด : 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539
เรียนจบการศึกษา : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ไอจีส่วนตัว : bank_thiti

ถือเป็นดาราต้นแบบแห่งความสำเร็จ แบงค์ ธิติ นอกจากเป็นดาราดีแล้ว ยังเป็นคนรับผิดชอบตัวเองได้ดีมากแถมการเรียนไม่ตกบ่งพร่องเลย เป็นผู้ชายครบเครื่องเป็นเหมือนชายในฝันของผู้หญิงหลายคนเลยก็ว่าได้

เจ้าของทายาทธุรกิจโรงแรม แบงค์ ธิติ หล่อ รวยครบด้าน

bank-thiti-hotel-Get

bank-thiti-Hotel

bank-thiti-MY-BOSS

นอกจากเป็นดารายังไม่พอ แบงค์ ธิติ ยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งในใจกลางเมืองจังหวัด ขอนแก่น “โรงแรม แมมมอธ รีสอร์ท” ถือเป็นโรงแรมใหญ่พอตัว มีห้องรองรับให้บริการมากถึง 91 ห้อง โดยอนาคตข้างหน้าธุรกิจนี้อาจได้รับการดูจากหนุ่มดาราหน้าหล่อรายนี้เลยก็ว่าได้ โดยที่แห่งนี้ แบงค์ ธิติ เรียกได้ว่ารู้จักทุกซอกทุกมุมของโรงแรมเป็นอย่างดี เพราะได้อาศัยอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กมัธยม อนาคตข้างหน้าทำให้เขารู้ว่าจะปรับเปลี่ยนปรับปรุงโรงแรมไปในทิศทางไหนได้แบบพอดีลงตัวมากขึ้น

สำหรับหนุ่ม แบงค์ ธิติ ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นดาราดังพุ่งแรง แถมยังได้ไปต่อยมวย  10 FIGHT 10 ยิ่งเพิ่มกระแสความโด่งดังให้ตัวเองไปได้อีกมาก จนมีโฆษณาเข้ามาติดต่อให้ไปร่วมงานมากมายในเวลานี้ รวมไปถึงพวกผลงานด้านละครด้วยเช่นเดียวกัน

ผลงาน แบงค์ ธิติ การแสดงละครต่างๆ สำหรับคนอยากดูย้อนหลัง

bank-thiti-LOVE-YOU

  • ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2-3 รับบทแสดงเป็น นน
  • ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ (นักแสดงรับเชิญ)
  • เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน
  • ไปให้ถึงดวงดาว
  • กะตะ โนะ คุนิ คะระ
  • Fleet Of Time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

อัลบั้มรวมรูปชุดน้องแบงค์ ธิติ