Cheerrada สาวสวยพราวเสน่ห์ หุ่นสุดเอ็กซ์ ตัวแม่แห่งวงการนางแบบ

Cheerrada สาวสวยพราวเสน่ห์ หุ่นสุดเอ็กซ์ ตัวแม่แห่งวงการนางแบบ

June 19, 2024 Off By admin

หากจะพูดว่าเธอคนนี้ เป็นตัวแม่แห่งวงการ Modeling ของยุคนี้ ก็คงจะไม่ดูเกินจริงเกินไปสำหรับ Net idol สาวสวย ลุค Cute อย่าง Cheerrada หรือ Font ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน Instagrm สูงมากถึง 249K followers แล้วนั่นเอง และก็ยังมีผลงานในการ Modeling อีกมากมาย ที่บอกเลยว่างานดีและมีคุณภาพมากๆ

หนุ่มๆคนไหนที่เห็นบอกเลยว่าต้องใจละลายอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังเป็น Net idol ที่มีความโดดเด่นและเต็มไปด้วยสเน่ห์มากมาย ในการสร้างผลงานอีกด้วย ซึ่งหากใครที่อยากจะไป Follow ผลงานในการถ่ายแบบของสาวสวยสุด Sexy อย่าง น้องฟอนต์ คนนี้ก็สามารถ ไปติดตามผลงานได้เลยที่ Instagram : frontfacha รับประกันเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

สำหรับคนไทยคนนั้น สาวภาคเหนือถือว่ามีความ Cute และน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก เพราะทั้งขาว สวย จมูกโด่ง มีความ Sexy ซึ่งสามารถรับประกันได้เลยว่า เป็นความจริงอย่างแน่นอน เพราะตัวของ Font นั้น ก็เป็นสาวจากภาคเหนือ ที่น่ารักและน่าเอ็นดู มีความ Sexy เป็นอย่างมาก

โดย Font นั้นถือเป็น Net idol ที่มากด้วยความสามารถและผลงานมากมาย ก่อนที่จะมาเดินทางสายนี้ ก็จบจากมหาวิทยาลัยอย่าง Chiangmai University และได้มาทำงานในด้านการถ่ายแบบแนว Sexy มากมาย ซึ่งปัจจุบันผลงานของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมาก เพราะมีผู้ Follow ผ่านช่องทาง IG ของเธอสูงมากถึง 249K แล้วนั่นเอง

โดยจุดเริ่มต้นของการทำงานเป็นนางแบบของเธอนั้น ก็เริ่มจากการที่มีเสียงเชียร์มากมาย จากเพื่อนๆ ของ Font ให้ลองถ่ายแบบ ตั้งแต่การเป็น Pretty ไปจนถึงการได้ออกงานต่างๆ ที่มีระดับสูงมากขึ้นเรื่อยๆ บวกกับตัวของ Font นั้น มีความ Cute และสวย แถมยังมีผิวพรรณที่ดี จึงสามารถทำให้เธอนั้นกลายเป็น Net idol สาวอีกคน ที่เติบโตเร็วเป็นอย่างมากในยุคนี้

นอกจากผิวพรรณที่ดี และมีหน้าตาที่น่ารัก ความสวยของ Font นั้น ก็เรียกได้ว่าไม่เป็นที่สองรองใครทั้งนั้น เพราะทุกๆผลงานของเธอนั้น Perfect และมีคุณภาพไม่เคยตก สำหรับรูปร่างภายนอกของ Font มีความสวยและสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ถ้าจะบอกว่าเป็นนางฟ้าก็คงไม่แปลก เพราะตัวของเธอนั้นสวยจริงๆ

และอีกจุดเด่นที่เรียกได้ว่า เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นใคร ก็คงจะหนีไม่พ้นรอยสักรูปผีเสื้อตัวน้อย ที่อยู่บนหน้าท้องของ Font อย่างแน่นอน เพราะรอยสักนี้ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายผลงานไหน เราก็จะมักจะเห็นได้ชัดอยู่เสมอ จนกลายเป็นอีกจุดเด่นของ Font ไปแล้วในทุกวันนี้

สำหรับใครที่อยากจะ Follow ผลงานต่างๆของ Font ก็สามารถไปติดตามได้ที่ช่องหลัก ในการลงผลงานอย่าง Instagram และ Facebook ซึ่งผลงานการ Modeling ของเธอนั้น บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า มีคุณภาพและงานดีมากๆ นอกจากจะสวยและ Cute แล้ว

Font ยังถือว่าเป็น Beautiful girl ที่มีความ Sexy และเพียบพร้อมไปทุกอย่าง ถือเป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่มีความ Perfect เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ หากใครที่อยากจะ Support ในการสร้างสรรค์ ผลงานต่างๆ ในการถ่ายแบบของ Font ล่ะก็สามารถ Follow ได้ตามช่องทางที่บอกเลย

ช่องทางการติดตาม Cheerrada

Facebook : CheerradaChaiwong  (Frontfacha)

Instagram : frontfacha