Nutchanat เน็ตไอดอลสาวสวย ตาคม หุ่นดี ความน่ารักเกินต้าน

Nutchanat เน็ตไอดอลสาวสวย ตาคม หุ่นดี ความน่ารักเกินต้าน

June 12, 2024 Off By admin

Nutchanat สาวสวยเน็ตไอดอลคนนี้ เป็นสาวสวยวัย 20 ต้นๆ ที่มีความสวย ความสดใส ความน่ารักสมวัย มีหน้าตาที่สวยคมเข้มปนความน่ารัก มีหน้ารูปไข่ จมูกสวย ริมฝีปากเป็นทรงกระจับ เป็นสาวที่มีหน้าตาตรง Spec ชายหลายคน และเธอยังมีลุคการแต่งตัวที่ Cute สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ชื่นชอบเธอ

และอยากจะติดตาม Lifestyle ความน่ารักของเธอในด้านต่างๆ นั้นสามารถเข้าไป Follow ได้ที่ Instagram ปัจจุบันมี ผู้ติดตาม 26.8K followers  , Facebook ปัจจุบันมี ผู้ติดตาม 4.3 หมื่น Followers รับรองได้ว่าเธอนั้น Update ความ Cute สดใส Lifestyle ที่น่าสนใจให้กับ Fan club ได้ติดตามกันแบบไม่ต้องให้คอยนานกันเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวของเธอ มีชื่อว่า นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ ชื่อเล่นน้องแทมมี่ อายุ 22 ปี นอกจากความสวยความสามารถรอบด้านแล้ว เธอก็ยังทำหน้าที่ในการศีกษาหาความรู้ ปัจจุบันเธอกำลังศีกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่าเธอนั้นทั้งทำงานไปด้วย และเรียนไปด้วย

เธอเป็น Net idol ที่มีความ Cute สดใส มีความยิ้มแย้มแจ่มใส และความสวยของเธอนั้นมีความโดดเด่นอย่างมาก เธอมีใบหน้าที่จิ้มลิ้ม มีความหวานผสมความคม จมูกรูปทรงสวยมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าตาเธอนั้นดูมี Style และเมื่อเธอยิ้ม รอยยิ้มยิ่งเพิ่มความสวยให้เธอทวีคูณเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังมีฟันที่เรียง Beautiful งาม ฟันขาวสุขภาพดีอีกด้วย รวมถึงผิวพรรณของเธอนั้นก็เป็นผิวขาวกระจ่างใส ในส่วนของรูปร่าง เธอมีความสูงที่เรียกได้ว่าสมส่วน เรียกว่าเธอนั้นสวยแบบไร้ที่ติ

และสำหรับเธอที่มักจะ Update ขึ้นบน Instagram บ่อยๆ นั้นจะเป็นชุดทูพีช บิกินี่ ใน Style ผ้าลูกไม้หลากหลายสีสัน เรียกได้ว่าชุดว่ายน้ำทูพีชที่เธอชอบใส่นั้น เป็นชุดที่เหมาะกับรูปร่างของเธออย่างมาก เพราะชุดว่ายน้ำทูพีชนั้นสามารถที่จะโชว์ความโดดเด่นของรูปร่างทุกส่วนได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนหน้าอก ลำตัว สะโพก ต้นขา

ซึ่งเธอมีรูปร่างที่ใส่แล้วก็สวยทุกลุค และยังมีท่า Post ที่สวยงาม มีองค์ประกอบในการ Post ท่าที่ดี ดูสง่างาม  และทูพีชที่เธอชอบใส่นั้นก็ทูพีชผ้าลูกไม้ ยิ่งเพิ่มความ Sexy ยกกำลังสองเลย และในการแต่งตัวอื่นๆ

ของเธอนั้นก็จะเป็นแนว Sexy แบบบางมาหน่อย เป็นแนวชุดเดรสเกาะอก Cute ใสๆ , ชุดเดรสกระโปรงขาวสไตล์หวานผสม Sexy ในส่วนของชุดเดรสนั้นเธอมีความ Sexy เบาลงมา แต่ก็ถือได้ว่าเป็นลุคที่ทำให้น่าสนใจไม่น้อย มีความ Cute ไปอีกแบบ

ใบหน้าที่มีความสวยสะดุดตา ระดับความ Beautiful ของเธอนั้นเป็นความสวยที่ได้คะแนนเต็ม เพราะมีความสวยคมผสมความหวาน เป็นใบหน้าที่น่าสนใจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนลุคได้หลายแบบ จะเปลี่ยนลุคให้เป็น Sexy ก็เป็นได้ หรือจะเปลี่ยนให้เป็นสาวหวานก็เปลี่ยนได้ ซึ่งเป็นใบหน้าที่ได้เปรียบในสายอาชีพ Model

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่แพ้หน้าตาคือรูปร่างของเธอ รูปร่างที่ส่วนสูงกำลังดี สมส่วนกับสัดส่วน ไม่สูงเกินไป ทำให้เธอนั้นใส่เสื้อผ้าได้ทุกลุค เอาอยู่ โดยเฉพาะ Sexy ผลงาน Digital creator , Pretty , Net idol รีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์ , เป็น Model , มีตำแหน่ง Cup E Brand Ambassador 2023

ช่องทางการติดตาม Nutchanat

Facebook : Nutchanat Kaeoketsang

Instagram : tammynchn