ประวัติ ไฮโซสาวสวย ฟ้า จิลมิกา อวดหุ่นยั่วๆกับลีลาออกกำลังกายเด็ดๆสุดแซ่บ

ประวัติ ไฮโซสาวสวย ฟ้า จิลมิกา อวดหุ่นยั่วๆกับลีลาออกกำลังกายเด็ดๆสุดแซ่บ

February 18, 2021 Off By admin

ไฮโซฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข นักธุรกิจและไฮโซชื่อดัง สวย เซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ที่ตอนนี้เธอกลับมายิ้มได้อีกครั้งหลังจากที่เธอเคยมีประเด็นคลิปฉาวหลุดกับแฟนเก่าออกมาให้เห็นลีลายั่วๆกันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง เธอถึงขั้นคิดจะฆ่าตัวตายในช่วงชีวิตหนึ่งกับความผิดพลาดในอดีต อาจก็มีหลายๆคนที่คิดเหมือนกับฟ้า  เมื่อชีวิตเจออุปสรรค ก็ต้องทนฝ่าฟันผ่านมันไปให้ได้ เพราะเราเชื่อว่าฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ ซึ่งปัจจุบันเธอก็ยังอินเลิฟในรูปร่างตนเองจนต้องโพสรูปสุดหวิวลงโซเชียลอยู่บ่อยๆเอาเป็นว่าแต่ละรูปที่เธอลงเด็ดๆเซ็กซี่ๆทั้งนั้น

ไฮโซฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข เธอกลับมาพร้อมกับความเซ็กซี่อีกครั้งล่าสุดเธอได้ลงคลิปออกกำลังกายแบบยั่วๆโชว์หุ่นแซ่บๆที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องร้องซี๊ด เพราะถึงจะเป็นแค่ท่าบริหารร่างกายแต่ดูๆแล้วท่าช่างยั่วเย้าชวนสยิวซะเหลือเกิน จนเธอได้รับฉายาว่าเป็นไฮโซที่เอ็กซ์และเซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้

ประวัติ ฟ้า  จิลมิกา

ชื่อจริง-นามสกุล : จิลมิกา เฉลิมสุข

ชื่อเล่น : ฟ้า

ตำแหน่ง : กรรมการผู้จัดการบริษัททูเดอะนายน์ จำกัด

เกิด : 13 เมษายน 2528

อายุ : 36 ปี

ความสามารถพิเศษ : Ice Figure Skating ,Aerial Silk ,เล่นเปียโน

การศึกษา ระดับประถม : โรงเรียนราชินีบน , อัสสัมชัญคอนแวนต์

ระดับมัธยม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ระดับปริญญาตรี Mahidol University International College

ระดับปริญญาโท Durham University

ฟ้า จิลมิกา นักธุรกิจสาวสวยผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์บิวตี้พรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่นบอกเลยว่าถึงแม้เธอจะเป็นถึงไฮโซแต่เธอเลือกที่จะสร้างทุกอย่างขึ่นมาเอง เธอผ่านอะไรมาเยอะกว่าเธอจะมาถึงจุดนี้เธอต้องสู้และลงมือทำมันด้วยตัวเองจนทุกวันนี้เธอประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและความรักที่ลงตัว

ฟ้า จิลมิกา เป็นสาวรักสุขภาพรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมากที่เห็นหุ่นเป๊ะๆหน้าท้องแบนราบสวยๆของเธอแล้ว เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็อยากมีหุ่นสวยๆและสุขภาพดีๆกันทั้งนั้นเพื่อเอาไว้มัคใจผู้ชาย

 

วาร์ปไฮโซสาวสวย ฟ้า จิลมิกา

Instagram : fah_jilamika

Face book : ฟ้า จิลมิกา Fah Jilamiga
อัลบัมภาพรวม ฟ้า จิลมิกา สวย รวย แซ่บ