ประวัติ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงดีมาก

ประวัติ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงดีมาก

February 19, 2021 Off By admin

สำหรับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าใส สไตล์ไอ้ต้าวของใครหลายๆคน ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเขาไม่ได้มีดีแค่ความหล่อเพียงอย่างเดียว เขามีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลง การแสดงละคร เขาก็สามารถทำมันออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ บิวกิ้น ยังเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง You Are My Everythinh ซี่งเป็นเพลงประกอบละครซีรีย์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทั้งเล่นละครเก่ง ร้องเพลงเพราะ ขนาดนี้แล้วไม่ให้หลงยังไงไหว เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยคนนี้กันเลย

 ประวัติ บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ชื่อจริง พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ชื่อเล่น บิวกิ้น เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2542 อายุ22ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร ภูมิสำเนา เป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง

บิวกิ้น เป็นนักแสดงในสังกัดนาดาวบางกอก จากการแนะนำของปิยะ เศวตพิกุล หลังจากนั้นเขาก็ได้มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมีผลงานการแสดงซีรีย์เรื่อง Please เสียงเรียกวิญญาณ ภาพยนตร์เรื่องน้อง.พี่.ที่รัก และหลังจากนั้นเขามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการรับบทเป็น “หมอเต่า” และขับร้องเพลง You Are My Everything ในละครเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และมีซีรีย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ คู่กับพีพี กฤษฎ์ อำนวยเดชกร และเขายังมีผลงานอื่นๆ เช่น พิธีกรในรายการต่างๆทาง Youtube ช่อง Gooddayofficial

บิวกิ้น เป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขาหันไปเอาดีทางด้านการร้องเพลงและเขาได้ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเต็มตัว ภายใต้การดูแลของค่ายนาดาวมิวสิก (Nadao Music) พร้อมกับปล่อยซิงเกิลแรกของเพลงแห่งความคิดถึงเพลง “กอดในใจ”โดยได้มี เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมฟิเจอริงในท่อนแร๊ปของเพลงอีกด้วย ล่าสุด บิวกิ้นมีผลงานเพลง “มันดีเลย” เป็นการจับมือกันระหว่าง นาดาวมิวสิก กับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยในเพลงนี้มีศิลปินอื่นๆรวมร้องด้วยทั้งเป็ก-ผลิตโชติ พีพี และ แพรวา ณิชาภัทร

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา บิวกิ้น ได้สร้างปรากฎการณ์ที่ครองใจคนดูทั่วประเทศอย่าง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”เป็นซีรีย์แนว Romantic Coming of Age รับบทนำเป็นครั้งแรก เล่นคู่กับพีพี กฤษฏ์ อำนวนเดชกร นอกจากจะได้แสดงทักษะฝีมือการแสดงได้อย่างสุดยอดแล้ว บิวกิ้นก็ยังฝากเพลง กีดกัน แปลไม่ออก และโครตพิเศษ ไว้ให้เราได้ฟังกันอย่างไพเราะจนทำให้ ยอดวิวทะลุหลักล้านและฮิตติดชาร์ท

วาร์ปหนุ่มหล่อ เสียงดี  บิวกิ้น พุฒิพงศ์

Instagram : bbillkin

รวมภาพหล่อๆน่ารักๆ บิวกิ้น พุฒิพงศ์