เปิดวาร์ป หนุ่มกานต์ Karn Kittiphop หนุ่มกล้ามแน่น ซิกแพคหน้าลูบที่สุด

เปิดวาร์ป หนุ่มกานต์ Karn Kittiphop หนุ่มกล้ามแน่น ซิกแพคหน้าลูบที่สุด

July 7, 2022 Off By admin

ใครที่อยากติดตามหนุ่มหล่อ กล้ามดี กล้ามแน่น ดูแล้วมีทรง น่ามอง น่ากัดไปหมดทุกส่วน เราว่าคนนี้ตอบโจทย์แน่นอน เค้าชื่อว่า Karn Kittiphop หนุ่มคนนี้ มีครบหมดแบบที่สาวๆ ทุกคนต้องการรูปร่างหน้าตา เพอร์เฟกต์ ใครอยากได้วาร์ปเดี๋ยวเราแจกให้เลย ตอนนี้เดี๋ยวนี้

วาร์ป

ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ เราสามารถติดตามเค้าได้บนโลกออนไลน์ที่ IG:karnsc_5942 , Twitter:@karnse_5942 ตามที่เค้าลงไว้มีเพียงว่าอยู่ที่กรุงเทพ เท่านั้น

รีวิว

หนุ่ม กานต์ หรือ Karn Kittiphop คนนี้เราให้เต็มสิบเลย ทั้งหน้าตาและหุ่น โครงหน้าที่ดูดีเลย ออกแนวโค้งมนหน่อย กรามยังไม่ฉีกออกไปมากนัก หน้าผากก็กว้าง และเปิดเผยดี สันทั้งสองด้านดันขึ้นมาสวยงาม คิ้วบางเฉียบดูมีเสน่ห์ผสมกับความเจ้าเล่ห์เล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่เล็กน้อย ตาสีดำที่มีความเจ้าเล่ห์ ร้ายๆ หน่อยให้เราได้เห็นเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงามน่ามอง ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากหนากำลังดีสีชมพูซีดหน่อยพอน่ากัด น่าจูบสักที

หุ่นคนนี้เราให้เต็มสิบทีเดียว หุ่นเพอร์เฟกต์มาก ไม่ว่าจะเป็นไหล่ขาวเนียน เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแบบไม่มีรอยตำหนิ ไหล่ใหญ่สวย ท่อนแขนที่ใหญ่ เต็มไปด้วยมัดกล้าม เส้นเลือดปูดโปนขึ้นมาชัดเจน กล้ามอกขึ้นทรงสวย ร่องกล้ามอกเห็นชัดทุกมุม ตามมาด้วยกล้ามท้องที่เค้ามีถึง 8 ลูกด้วยกัน แถมยังมีผิวขาวเนียนแบบไม่เห็นรอยตำหนิเลยสักจุดเดียวนั่นอีก รอยสักก็ไม่มี คาแรกเตอร์ดีมาก เป้าของเค้าเท่าที่แอบส่องแบบแอบแซ่บภาพที่เห็นในไอจี ขนาดถือว่าไม่ธรรมดาเลย ความยาว อวบ ที่แทบจะพ้นกางเกงออกมาทำให้เอาหายใจไม่ทั่วท้อง

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ หนุ่ม กานต์ หรือ Karn Kittiphop เราบอกเลยว่าเด็ดมาก ตอนนี้ส่องไปในไอจีจะเห็นผลงานการถ่ายแบบของเค้าเองที่แม้จะถ่ายเอง แต่หุ่นกล้ามแน่น จัดแสงให้สว่าง จนเห็นทุกองศาแบบไม่มีจุดต้องติ ไม่ว่าจะเป็นภาพเช็คหุ่นหน้ากระจกที่เจ้าตัวมาพร้อมกับกางเกงกีฬาสีแดง เซ็ตนี้เหมือนเพิ่งจะเล่นกีฬาเสร็จยิ่งทำให้กล้ามเนื้อยิ่งฟิตไปกว่าเดิม กล้ามเนื้อตั้งแต่ไหล่ ต้นแขน ท่อนแขน หน้าอก กล้ามท้อง ทุกส่วนเป๊ะมาก เห็นกล้ามขึ้นเป็นร่องเลย แสดงว่าฟิตหุ่นมาเป๊ะมาก สำคัญสุดแก่นกลางที่เห็นขนาดไม่ธรรมดา ขนาดใส่กางเกงหนาก็ยังตุงออกมาให้เห็นแสดงว่า ขนาดไม่ธรรมดา

เซ็ตนี้บอกเลยว่า เสียวซี้ดแน่นอน เป็นภาพงานชุดว่ายน้ำที่เราต้องชื่นชมทั้งนายแบบ ช่างภาพ และทีมงานเบื้องหลังด้วย ภาพออกมาสวยจริง นายแบบของเซ็ตนี้ มาในกางเกงว่ายน้ำสีเขียวมิ้นต์ที่สารภาพตามตรงว่าไม่ได้ดูกางเกงในเลย ดูแต่เป้าอย่างเดียว ที่มันอวบ ใหญ่ หนา ยาวจนแทบจะพ้นขอบกางเกงอยู่แล้ว เล่นเอากลืนน้ำลายติดคอกันไป สองภาพนี้เป็นการยืนอยู่ริมสระว่ายน้ำบนตึกแห่งหนึ่งที่มีตึกระฟ้าวางเรียงรายอยู่ นั่นทำให้ภาพนี้มันดูอินเตอร์สากลมาก แสงตอนเย็นก็ช่วยขับให้กล้ามเนื้อเด่นขึ้น

ปิดท้ายด้วยงานทะเลดีกว่าง หนุ่ม กานต์ มาเล่นทะเล กล้ามเนื้อแน่น สะท้อนกับแสงแดดทำให้เราเห็นทุกสัดส่วนของเค้าที่ออกกำลังกายมาอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าเรามองแล้วก็กลืนน้ำลายตามไป จนกระทั่งไล่สายตามาจนถึงเป้ากลางลำตัวที่มันนูนเด่นออกมาชัดเจนมาก แบบที่ว่ายาวจนเราแทบจะจุกตามทีเดียว เห็นของดีอย่างนี้ เราเองก็อยากเห็นหนุ่มคนนี้มาทำผลงานเซ็กซี่ในช่องทางโอนลี่แฟนบ้าง รับรองว่า แฟนคลับน่าจะเข้าไปติดตามกันเพียบเลย เรารออยู่นะ


ช่องทางติดตามหนุ่มงานดี หล่อแซ่บขั้นสุด

instagram : karnsc_5942