เปิดวาร์ป Tuupuk Tukpuu นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นสุดปัง รอยยิ้มกระชากใจ

เปิดวาร์ป Tuupuk Tukpuu นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นสุดปัง รอยยิ้มกระชากใจ

July 5, 2022 Off By admin

นายแบบหนุ่มหล่อ Tuupuk Tukpuu เป็นอีกหนึ่งหนุ่มร่างเล็กที่จัดว่าเป็นนายแบบดาวรุ่งดวงใหม่อีกคนที่มีรูปร่างเท่ห์ กล้ามโต อกแน่น ถึงแม้เขาคนนี้อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของใครสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกสาวๆ ไว้ตรงนี้เลยว่า เขาถือว่าเป็นชายหนุ่มอีกคนที่งานดี เอวแน่นอีกคนเลยก็ว่าได้ ถึงหนุ่มคนนี้จะมีร่างกายที่ดูเป็นคนตัวเล็กแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหนุ่มคนนี้มีกล้ามแขนที่ล่ำกำยำไม่แพ้ชายหนุ่มที่มีรูปร่างสูงใหญ่คนไหนเลยก็ว่าได้ แถมกล้ามที่ดูแน่นและหนาของเขานั้นทำให้สาวๆ หลายๆ คนเสียอาการมาแล้วนักต่อนัก และหนุ่มหล่อ หน้าหวาน นัยน์ตาตาแพรวพราวคนนี้ที่เรากำลังจะมาพูดถึงกันในวันนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเขาคนนี้ หนุ่ม Tuupuk tukpuu (ตั๊กปู่) นายแบบหนุ่มหล่อ รอยยิ้มจริงใจ เดี๋ยววันนี้เราขออาสาพาสาวๆ ไปทำความรู้จักความน่ารักแบบธรรมชาติของหนุ่มคนนี้กัน พร้อมแล้วไปกันเลย

Tuupuk Tukpuu (ตั๊กปู่) หรือชื่อจริงของเรามีชื่อว่า ‘กฤตภาส ตั้งทีฆะรักษ์’ เขาเกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันเขามีอายุได้ 25 ปี หนุ่มหล่อตี๋ ดีกรีนายแบบดาวรุ่งอีกคนในวงการ แถมออร่าของหนุ่มคนนี้ยังพุ่งปรี๊ดอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เขาจบจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จากรั่วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เขาจึงมีความสามารถเด่นทางด้านกีฬา และชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นพิเศษ แพราะฉะนั้นเราจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มคนนี้ถึงมีกล้ามแขนที่แน่น กล้ามเนื้อหน้าท้องที่ดูแข็ง…แรงไปทุกสัดส่วน ด้วยความที่เขารักและชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นพิเศษเขาจึงผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์และเปิดคอร์สสอนการออกกำลังกายแบบ Weight training ที่ถูกต้องและถูกวิธี เรียกว่านำสิ่งที่ตัวเองรักมาปรับสร้างเป็นอาชีพและสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่เป็นเทรนเนอร์อย่างเดียว แต่ความสามารถทางวงการบันเทิงเขาก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลยก็ว่าได้

และด้วยความโดดเด่น ความขาวที่ดูมีออร่า และซิกแพคของเขาทำให้เขาถูกทาบทามเข้ามาในวงการนายแบบ เขาเริ่มต้นงานถ่ายแบบแฟชั่นต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติและรอยยิ้มที่ดูมีลูกเล่นมีเสน่ห์  บวกกับซิกแพคแน่นๆ ที่ชวนให้สาวๆ หลงใหลและอยากที่จะเอามือเข้าไปสัมผัสลูบไล้ไปกับหน้าท้องที่ดูแข็งแรงกำยำนั้น ไม่นานเขาก็เริ่มต้นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แบบอวดเรือนร่างและสัดส่วนที่ดูเร้าร้อนของเขา อย่างเช่นงานถ่ายแบบเท่ห์ๆ อยู่ในฟิตเนสกับการเกงออกกำลังกาย แต่ของบอกเลยว่าเป็นภาพที่ดูแล้วสาวๆ ต้องเผลอแอบกลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัว เพราะความแน่นความขาวของหนุ่มตั๊กปู่มันช่างยั่วยวนเกินต้านสุดๆ

ปัจจุบันเขามีงานถ่ายแบบออกมาอย่างมากมาย แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับสาวๆ คงจะหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบ Underwear มีเพียงกางเกงชั้นตัวเล็กๆ สีขาวบดบังความแน่นใหญ่ที่ดูอลังการแบบเต็มสายตาไว้อยู่ ขาวแน่นเป็นที่น่าดึงดูดสายตาสาวๆ เรียกได้ว่าแทบจะกลืนกินหนุ่มตั๊กปู่ไปทั้งตัวแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงได้รับฉายา ‘ตูดแสนวิว’ มาแล้ว เชื่อว่าใครได้ลองรู้จักผู้ชายคนนี้จะหลงรักในความเป็นเขาที่ดูธรรมชาติและเสน่ห์ของเขาแบบไม่รู้ตัว หากใครที่เคยพลาดการรับชมผลงานของหนุ่มตั๊กปู่และอยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของเขาแบบย้อนหลังแบบจัดเต็ม วันนี้เราได้จัดหาวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

วาร์ป Tuupuk tukpuu นายแบบงานดีต่อใจ

Instagram : tuupukfluffy

Facebook : Tuupuk Tukpuu

อัลบัมภาพ Tuupuk tukpuu นายแบบหล่อ หุ่นแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)