แจกวาร์ป ลูกหมู ปรัชลิตา พริตตี้สาวสุดฮอต สวยแซ่บ

แจกวาร์ป ลูกหมู ปรัชลิตา พริตตี้สาวสุดฮอต สวยแซ่บ

November 17, 2022 Off By admin

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีพริตตี้สาวสวยสุดฮอต ที่งานแน่นคิวทองสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับสาว ลูกหมู ปรัชลิตา นอกจากจะเป็นพริตตี้แล้วเธอยังรับงานถ่ายแบบและพีอาร์อีกด้วยบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน ก่อนอื่นเรามารู้จักประวัติของ ลูกหมู ปรัชลิตา กันสักหน่อยจะได้รู้จักเธอให้มากขึ้น

ชื่อ ปรัชลิตา แพทอง

ชื่อเล่น ลูกหมู

วันเกิด 24 ม.ค.

จังหวัดที่อาศัย กทม.

ทำงานอะไร นางแบบ พริตตี้

สัดส่วน 34-24-34

งานอดิเรก ออกกำลังกาย ทำขนม ปลูกต้นไม้

อุปนิสัยส่วนตัว โลกส่วนตัวค่อยข้างสูงแต่ เข้ากับคนง่าย ขี้เล่น ทะลึ่งเล็กน้อยถึงปานกลาง

สเปคที่ชอบ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ลูกหมู ปรัชลิตา พริตตี้สาวสวยสุดฮอตที่ยกความสวย ความแซ่บมาเต็มสิบไม่หักเลยก็ว่าได้ เธอตาโต จมูกโด่ง ปากเล็กเป็นกระจับสวยเข้ากับใบหน้ามากๆ ผิวไม่ขาวสีน้ำผิว หุ่นนี้เด็ดเลย หน้าอกหน้าใจล้นทะลักกระแทกตาไปเลย สูงเอวเอส หุ่นนางแบบสุดๆ ยิ่งเห็นผลงานเธอด้วยแล้วละก็สะเด็ดสะเดาไปเลย ผลงานการถ่ายแบบจัดเต็มทุกคอนเทนต์ ใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋ว สีสันจี๊ดจ๊าดกับทรวดทรวงที่เป๊ะทุกสัดส่วนแล้วละก็ ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถึงกับอดใจไม่ไหวอยากขอที่จะสมัครเป็นแฟนตัวยงกันเลย

งานพริตตี้หรือพีอาร์ก็ไม่น้อยหน้ากันคิวงานนี้ยาวๆ ไปเลย เรียกว่าความฮอตของเธอไม่มีแผ่ว หลายๆ คนอาจจะหลงรักเธอเข้าอย่างจังก็เป็นได้ ทำให้มีผู้ติดตามเธอเป็นจำนวนมาก คอยสนับสนุนผลงานของเธอกันไม่ขาดสาย วันนี้เรามีวาร์ปเด็ดของเธอมาฝากให้ติดตามกันแบบไม่พลาดกันเลย รับรองว่าได้ดูแบบสมใจกันเป็นแน่

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Paratchalita Phaethong

Instagram : Lookmoo_paratchalita