นางแบบสาว น้องครีม สวยสุดสะบึ้ม เซ็กซี่ เร้าร้อนกระฉ่อนโซเชียล

นางแบบสาว น้องครีม สวยสุดสะบึ้ม เซ็กซี่ เร้าร้อนกระฉ่อนโซเชียล

November 15, 2022 Off By admin

ถือเป็นนางแบบสาวสวยสุดสะบึ้มอีกคนในวงการ เพราะเธอทั้งสวย ทั้งเก่ง เธอมาพร้อมลีลาการโพสท่าถ่ายแบบสุดเร้าร้อนที่พร้อมไฟลุกได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่เบอร์ต้นๆ

ของวงการนางแบบเซ็กซี่เลยก็ว่าได้ เรียกว่าถ้าใครได้เจอลีล่าโพสท่าถ่ายแบบเด็ดๆ เผ็ดแซ่บของเธออาจจะใจเต้นตุ่มๆ ต่อมๆ นอนเคลิ้มฝันหวานถึงหุ่นแซ่บของสาวคนนี้เลยก็เป็นได้ สาวคนที่เราจะพาไปรู้จักและพูดถึงกันวันนี้เธอมีชื่อแนแสนจะน่ากิน น่าเลียเป็นที่สุดชื่อนั้นก็คือ ‘น้องวิปครีม Wibcream Creamme’ นั้นเอง

เป็นยังไงบ้าง เพื่อนๆ พอจะคุ้นชื่อน้องกันมาบ้างแล้วหรือยัง หรือใครเคยเห็นผลงานของน้องกันมาบ้างแล้ว เด็ดขนาดไหนจำกันได้หรือป่าว แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก น้องวิปครีม เพิ่มเติมกันให้จุใจไปข้างหนึ่งเลย พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

น้องวิปครีม หรือที่ใครหลายคนคุ้นชื่อ ‘น้องครีม’ เธอมีชื่อจริงว่า ทัศนาภรณ์ กำปั่น’  เธอเกิดเมื่อวันที่ 7 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2537 ปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี น้องครีมมาพร้อมกับรหัสโค้ดลับสุดแสนจะขยี้ใจหนุ่มๆ ของอย่างเรายิ่งนัก เรียกว่าอวบอิ่มน่าฟัดแบบสุดๆ  นั้นก็คือสัดส่วน  34-24-35

อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าเธอนั้นมีลีล่าการโพสต์ถ่ายที่แสนจะเย้ายวน เธอมาพร้อมกับเรือนร่างสุดเร้าร้อน ด้วยความที่เธอเป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังการ เธอจึงมีรูปร่างที่ดูสมส่วนจนไม่มีที่ติด ขอบอกเลยว่าความแซ่บนั้นมาพร้อมออร่าที่แปร่งประกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า

เรามาเริ่มกันที่หุ่นของ น้องครีม กันเลยดีกว่า เนินอกขาวๆ กลมกลึง มาพร้อมกับหน้าท้องที่ฟิตเฟิร์มจนเป็นซิกแพกบางๆ สะโพกที่พอดิบพอดีแต่แน่นจนดูน่าสัมผัส เรียวขายาวๆ มันช่างสวยงามเหลือเกิน ไหนจะใบหน้าที่แสนหวาน มาพร้อมกับนัยน์ตาที่ดูขี้อ้อนแอบแฝงไปด้วยความยั่วยวนที่ชายหนุ่มได้มองเป็นต้องเหมือนต้องมนต์สะกด ไหนจะรอยยิ้มที่ดูมีเสน่ห์เหลือร้ายของเธอ บอกได้เลยว่ายากที่จะปรายตามองไปทางอื่น

เรามาต่อกันที่ผลงานของ น้องครีม กันบ้างดีกว่า ผลงานหลักๆ ของน้องครีมตอนนี้ที่เราเห็นหน้าคร่าตาของน้องบ่อยๆ คงหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ปลุกใจชายหนุ่ม งานเดินแบบ งานโฆษณา โปรโมทสินค้า งานรีวิว งานโชว์ตัวต่างๆ

เดี๋ยววันนี้จะพาทุกคนไปดูผลงานล่าสุดที่ น้องครีม จัดหลักแบบลงอ่างพร้อมลีล่าสุดเร้าร้อนที่เรียกว่าแค่เผลอไปดูแค่แปปเดียวพาท้องไส้ปั่นป่วนจนต้องหาที่ปลดปล่อยกันซะแล้ว ก็แหม น้องครีมเล่นมาพร้อมเปียกปอนนอนเล่นอยู่ในอ่างจากุซซี่ในชุดเสื้อเชิ้ตขาวๆ บางๆ ที่เปียกปอนจนมองทะลุไปถึงเนื้อในของน้อง ยิ่งได้เจอสายตาที่แสนจะยั่วยวนนั้นแล้ว อยากจะรีบพุ่งเข้าไปขย้ำชักป๊าบสองป๊าบเหลือเกิน

มาต่อกันที่อีกเซ็ทบ้างดีกว่า บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้เซ็ทแรกเลย สมกับเป็นนางแบบลีล่าสุดเร้าร้อนอันดับต้นๆ ของวงการเลยจริง น้องครีม มาพร้อมเสื้อกล้ามลูกไม้ที่บางใส จนเห็นเนื้อหนัง พร้อมจีสตริงสามเหลี่ยมเล็กๆ ที่ดึงจนมองเห็นเป็นรูปเป็นร่าง

น้องเนยอยู่ในท่าดึงเสื้อกล้ามขึ้นมากัดมันช่างดูร้อนแรงแบบไม่ไหวจะห้ามใจจริง หน้าท้องขาวๆ ขาวอ่อนเนียนๆ เนินอกเด้งๆ บอกเลยว่าน่าขยี้เป็นที่สุด

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Wibcream Creamme

Instagram : @c.cream_tadsanapon