ประวัติ พระเอกหนุ่มสุดฮอต ลุค อิชิคาว่า พลาวเดน หล่อ แซ่บ เป้าแน่น กระชากใจสาว

ประวัติ พระเอกหนุ่มสุดฮอต ลุค อิชิคาว่า พลาวเดน หล่อ แซ่บ เป้าแน่น กระชากใจสาว

June 15, 2021 Off By admin

พระเอกหนุ่มหล่อ หน้าใส ที่กำลังมาแรงในตอนนี้สำหรับ ลุค อิชิคาว่า  (ชื่อภาษาอังกฤษ Luke Ishikawa Plowden )หนุ่มลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-อเมริกัน นักแสดง-นายแบบ ที่น่าจับตามอง เขาเป็นพระเอกหนุ่มจากซีรีย์ นายคะอย่ามาอ่อย ที่ทำเอาเหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมคลั่งรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยความที่เขาหน้าตาดี หล่อ น่ารักแถมเขายังมีหุ่นที่แซ่บ ซิกแพคแน่นน่าหลงใหลเป็นอย่างมากเป็นผู้ชายที่ดูดีเพอร์เฟคที่พร้อมจะมัคใจสาวๆอยู่ตลอดเวลา

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

ประวัติ ลุค อิชิคาว่า หนุ่มหล่อ สุดฮอต

ลุค มีชื่อจริงว่า : ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น

ชื่อภาษาอังกฤษ :Luke Ishikawa Plowden

ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร

สัญชาติ : ญี่ปุ่น-อเมริกัน

ศึกษาที่ :สาขาวิจัยการตลาดของมหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับ ลุค อชิคาว่า นายแบบหนุ่มหล่อที่มีความสูงถึง 183 เซนติเมตร หนุ่มลูกครึ่งสัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน เขาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีดั่งเทพบุตรบวกกับรูปร่างที่ดูดีสมบูรณ์แบบ ทำให้ได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเขาที่โชว์ รูปร่าง ซิกแพคแน่นๆอีกทั้งเขายังเคยถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ อีกด้วย บอกได้เลยว่าเขาสามารถถ่ายออกมาดูดี เซ็กซี่ ไม่จะถ่ายแนวชุดกางเกงในตัวจิ๋วพรีเซนต์เสื้อผ้าเขาก็สามารถทำออกมาได้ดีทุกผลงานเรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากทำเอาคนที่ได้เห็นฟินกันเป็นแถวไม่อาจละสายตาไปจากเขาได้เลย บอกได้คำเดียวว่างานดี งานแน่นมากแบบไม่ไหวแล้วต้องยกให้เขาเป็นนัมเบอร์วันกันเลยทีเดียว

เส้นทางนายแบบ ลุค อชิคาว่า หล่อ แซ่บแบบไม่ไหว

ลุค อิชิคาว่า ถือเป็นนายแบบแฟชั่นในประเทศไทย โดยได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Area management พร้อมทั้งได้อยู่ในสังกัดนายแบบของ RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ทำให้มีผลงานมากมายภายในและต่างประเทศ อีกทั้งยังสร้างชื่อเสียงจากการเป็นหนึ่งในหนุ่มคลีโอ CLEO Thailand  2018ที่สามารถโชว์ความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โปรยเสน่ห์ได้อย่างเต็มที่ โดยทำให้เห็นถึงความน่ารัก ขี้เล่น ที่ทำเอาหัวใจสาวไทยต้องละลายกันทีเดียว โดยปัจจุบันนี้เขาได้เซนต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV

วาร์ป ลุค อิชิคาว่า นายแบบหนุ่มสุดฮอต

Instagram : lukevoyage

อัลบัมภาพรวม ลุค อิชิคาว่า พระเอกหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ