เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ (คุณหมอเปตอง) เป้าตุงถึงใจ

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ (คุณหมอเปตอง) เป้าตุงถึงใจ

June 17, 2021 Off By admin

สุดปัง ขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดีมากไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ หรือ คุณหมอเปตอง นั่นเอง หมอหล่อบอกต่อ ล่าสุดเขามีผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บออกมาให้ได้รับชมกันอย่างร้อนแรงบนอินสตราแกรมจนกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ในความหล่อเหลาบวกกับหุ่นสุดแซ่บที่เต็มไปด้วยซิกแพคเรียงกันเป็นลูกระนาด กล้ามแน่นๆเป็นมัคๆไม่อาจละสายตาไปจากเขาได้เลย ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่หุ่น แต่เป้ายังเด็ดมากอีกด้วย

เรามาทำความรู้จักคุณหมอเปตองกันเลย

สำหรับ พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ (คุณหมอเปตอง) หล่อ แซ่บ งานดีมาก คุณหมอหัวใจศิลปินชอบวาดรูป รักเสียงเพลง ทั้งหล่อทั้ง Art เขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัยและเข้าศึกษายังสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นอกจากเขาเป็นคุณหมอที่หล่อมากแล้ว เขาชื่นชอบการออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นอย่างมากเสริมสร้างรูปร่างให้ดูดี มั่นใจยิ่งไปอีกเห็นแบบนี้เขายังชอบทำขนมและอาหารเป็นอย่างมากโดยเฉพาะขนมไทยที่ต้องบอกเลยว่าน่ากินมากๆ

พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ (คุณหมอเปตอง) เวลาว่างของเขาจะชอบไปท่องเที่ยวพักผ่อน ดำน้ำและทำกิจกรรมต่างๆโดยเฉพาะ กีฬา Xtreme Sport  เขามักจะอวดรูปแซ่บๆใส่กางเกงในตัวจิ๋วให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆบอกได้คำเดียวว่าเด็ดดวงมากดีต่อใจสุดๆกันไปเลย หากใครชื่นชอบหรืออยากติดตามคุณหมอคนนี้ก็สามารถกดติดตามเขาได้ทั้งในอินสตราแกรมและเฟซบุ๊กตามลิงค์ด้านล่างกันได้เลย

วาร์ป พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ คุณหมอสุดหล่อ หุ่นแซ่บ

Instagram : doctor_pkk

อัลบัมภาพรวม พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ หนุ่มหล่อ ฮอตมาก