Maeylin Lin เหมยหลิน นางแบบสาวสวย สุดฮอตเซ็กซี่ระดับตัวแม่

Maeylin Lin เหมยหลิน นางแบบสาวสวย สุดฮอตเซ็กซี่ระดับตัวแม่

February 21, 2023 Off By admin

Maeylin Lin เหมยหลิน นางแบบสาวสวยที่กำลังมาแรงเกินต้าน เธอมาพร้อมกับความสวยแบบไร้ที่ติ หุ่นของเธอก็เซ็กซี่เอวบางแบบที่ใครได้เห็นเป็นต้องหันมอง เธอมีงานอยู่ในวงการนางแบบจำนวนมาก และเธอยังเป็นพริตตี้อันดับต้นๆ ที่มีคนต้องการจ้างงานเธอ เพราะเธอนั้นเป็นสาวสวยน่ารัก ใครเห็นเป็นต้องชอบเห็นแล้วต้องสะดุดตาสะดุดใจเป็นอย่างแน่นอน วันนี้เรามาดูประวัติของเธอกันเลยว่าจะถูกใจหนุ่มน้อยใหญ่กันหรือไม่

เปิดประวัติ Maeylin Lin ประณยา สาวฮอตระดับโกอินเตอร์

เหมยหลิน เจ้าของ  Facebook  ชื่อว่า MaeylinLin เธอมีชื่อจริงว่า ประณยา ลี้ปฐมากุล เธอมีอายุ 25 ปี Birthday ของเธอคือวันที่ 28 ตุลาคม 2540 เป็นสาวสวยที่มาจากจังหวัดระนอง ประวัติการศึกษาได้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (Bangkok University) สาวใต้ที่มีความโดดเด่นตั้งแต่สมัยเรียนทำให้เธอได้เริ่มทำงานตั้งแต่สมัยเรียน เธอได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอเริ่มเติบโตอย่างรวดเร็ว

ผลงานมากมายเพราะหลายคนก็ตั้งฉายาว่าเจ้าแม่คอนเทนต์ ไม่ว่าเธอจะสร้างคอนเทนต์อะไรออกมาก็ถือว่าปังไปหมดทุกอย่าง เหมยหลินไม่ได้แค่โด่งดังในไทยเท่านั้นยังดังในต่างประเทศอีกด้วย เรียกว่าเธอเป็นสาวใต้ที่มีความสวย ความสามารถแบบโกอินเตอร์เลยก็ว่าได้ เหมยหลินมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ เธอมีช่องทางให้ได้เลือกตามความแซ่บให้รับชม บอกได้เลยว่าไม่ว่าช่องทางไหนก็จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน หลายคนคงยังไม่ทราบว่าเธอเคยเปิด Onlyfans เมื่อปี 2022 บอกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นกลายเป็นแรไอเทมไปแล้วในขณะนี้

นอกจากเธอจะเป็น Pretty แล้วเธอยังมีอีกหลายอย่างที่น่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นช่อง YouTube ของเธอที่ใช้ชื่อ MaeylinLin ที่มียอด Followers มากกว่า 5 หมื่นคนยอดวิวคนดูมากกว่าหลักพันทุกคลิป  และอีกช่องทางที่ถือว่าดีรับความสนใจก็คือ TikTok ที่มีชื่อว่า maeylin10 มียอด Follow มากกว่า 4 แสนคนเลยช่องทางนี้ถือเป็นช่องทางที่ปังสุดๆ ของเธอ เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทำอะไร Content ไหน  ก็มีเหล่าบรรด Fanclub ให้ความสนใจกด Like กด Share กันเป็นจำนวนมาก และเมื่อไม่นานนี้เธอก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับรายการดังอย่าง ก็ มาดิคร้าบ ที่ On Air ทางช่อง Workpoint เป็นรายการตลกชื่อดังที่เรียกเสียงฮาให้หลายๆ คน ซึ่งเธอได้เป็นแขกรับเชิญและทางรายการก็ได้เปิด Warp ของเธอในรายการ ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยสุดฮอตอยู่ในตอนนี้ เดิมทีเธอก็มีผลงานมากอยู่แล้ว ตอนนี้บอกได้เลยเธอกลายเป็นตัว Top ไปแล้ว

ผลงาน

SENxVALENTINESDAY, EEST NJT Racing Team Event ARRC Thailand 2022, Tony Gallery, MotorExpo, Underground Drift 2022, LovesPixels Studio, Motorexpo,NewModel2023, Thanit Models, Drift Competition​,BMF2022​,Chakris Jacky Pewkleing, JOKER FAMILY และอีกหนึ่งผลงานของเธอที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลนก็คือผลงานจากเว็บดังอย่าง CupE ที่ถือว่าเป็นผลงานที่ทำให้เธอได้รับชื่อเสียงและกลายเป็นที่กล่าวถึงในวงการ Model นี้และนอกจากผลงานจากการถ่ายแบบแล้วเธอก็ยังมีผลงานการ Streamgame อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Fall Guys,Stray, Sausage Man, Back 4 Blood, Overwatch 2, ARK: Survival Evolved ถือว่าน้องเหมยหลินคนนี้เป็นสาวที่มีความเก่ง ความสามารถแบบที่หลายคนอยากจะเป็นได้แบบเธอบ้าง แต่ผลงานของเธอนั้นมีมากกว่าที่เราได้นำมาให้ชมนี้แค่บางส่วนเท่านั้น ถ้าใครอยากจะติดตามเธอเพิ่มเติมก็สามารถไปได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ บอกได้เลยว่าช่องทางแต่ละช่องทางนั้นไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะ น้องเหมยลินคนนี้เธอพกความแซ่บมาแบบจัดเต็มให้กับเหล่า Fansclub ของเธอให้ได้ฟินขั้นสุดแบบหาที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

โลมาไม่ใช่ปลา🐬 @maeylin10เหมยหลิน

Mitting car jazz Korat ⭐️

เต็มคาราเบล ♟️ 

🦋

ช่องทางการติดตามน้องเหมยหลิน

Facebook : maeylinlinnเหมยหลิน

Instagram : maeylin.linเหมยหลิน

Tiktok : @maeylin10เหมยหลิน

Youtube : MaeylinLinเหมยหลิน