เปิดวาร์ปนักแสดงสาว พรอยมน มนสภรณ์ หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ปนักแสดงสาว พรอยมน มนสภรณ์ หุ่นแซ่บ

September 2, 2022 Off By admin

เปิดประวัติดาราสาวสวย พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม เกิดวัน 6 มีนาคม 2538 พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ภูมิลำเนาเกิดกรุงเทพ มีพี่ชาย 1 คน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัย นนทบุรี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์ สาขาออกแบบเครื่องแต่งกาย

เธอเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นที่รู้จักจากการถ่ายโฆษณา ซึ่งเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อเธอได้เล่น MV เพลง ตายก่อน ของศิลปิน โทนี่ผี ในปีพ.ศ. 2559  และยังได้รับเชิญให้แสดงละครเรื่อง หมอผี รับบทเป็นป่าน ซึ่งเธอยังมีโอกาสได้แสดงซีรีย์ถึงสองเรื่อง ในปี พ.ศ. 2561 ได้แสดงภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก เธอยังได้บทนำอีกหลายๆ เรื่อง เพราะเธอมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หน้าตาเธอดูเสน่ห์และเป็นลักษณ์เฉพาะตัว

พรอยมน มนสภรร์ ดาราสาวสวยมากความสามารถ ทั้งสวยและเก่งทางด้านการแสดงหลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่แล้ว ได้เห็นผลงานของเธออยู่เรื่อยๆ อาทิเช่น ละคร ซีรีย์  และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสไตล์การแต่งตัวและแฟชั่นก็ทำให้เธอนั้นเป็นที่น่าจดจำจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก  ตอนนี้เธอกำลังมีกระแสกับหวานใจ เปิดตัวว่าคบกัน กับ กิต กฤตย์ จีรพัฒนานุวงค์ หรือ กิต  Three Man Down  ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ทำให้หลายคนอยากรู้จักเธอมากขึ้น เรามีวาร์ปมาให้ติดตามกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : manasaproyy