ประวัติ มารี เบรินเนอร์ สาวสวย หุ่นดี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

ประวัติ มารี เบรินเนอร์ สาวสวย หุ่นดี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

February 5, 2021 Off By admin

นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง มารี เบรินเนอร์  เธอมีความสามารถในเรื่องของการแสดงและด้านธุรกิจเธอทั้ง สวย รวย เก่ง ขนาดนี้ถือเป็นสาวสวยที่มีคุณภาพสุดๆ จนทำให้มีผู้ติดตามในอินสตราแกรมของเธอเป็นจำนวนมาก นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีหุ่นที่ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคมากทีเดียว

สำหรับ มารี เบรินเนอร์ เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทนางร้ายสุดแซ่บจากละครเมีย 2018 ซึ่งเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ประวัติ มารี เบรินเนอร์

มารี เบรินเนอร์  ชื่อเล่น มารี เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2535  เกิดที่ประเทศเยอรมัน  ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง

มารี เบรินเนอร์ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 17ปี โดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดิโอเพลงของ ศุภรุจ เตชะตานนท์ และยังมีเดินแบบ ถ่ายแบบลงปกนิตยสารมากมาย เมื่อปี พ.ศ.2554 มารีได้แสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิกาและต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง แววมยุรี นักแสดงสังกัดของช่อง3เซ็นสัญญา 3 ปีมีผลงานซีรีย์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ ชิงรักริษยาและอื่นๆทางช่องวัน และเธอได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องวันเต็มตัว

ธุรกิจส่วนตัว

มารี เบรินเนอร์ นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้วเธอมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง ซึ่งเธอใช้ทุนกว่า 7 หลัก ในการเปิดตัวธุรกิจนี้ เธอมีสตูดิโอต่อขนตาชื่อ Marie’s Brow and Lash Studio และเธอได้ลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเองเพื่อที่จะได้เข้าใจในการทำธุรกิจตัวเองมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้น มารี เบรินเนอร์ เธอเป็นผู้หญิงที่ ชื่นชอบในเรื่องของความเร็วนั่นก็คือการแข่งรถ ในวัยเด็กมารีฝันอยากเป็นนักแข่งรถ ซึ่งเธอก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้แล้ว ด้วยการที่เธอลงแข่งรถสนามที่ 3 และเธอก็สามารถคว้ารางวัลที่ 5 มาได้ บอกเลยผู้หญิงคนนี้ไม่ทำธรรมดาจริงๆ ดูมีเสน่ห์ ชี้เล่น น่าค้นหา ถือว่าเป็นสเปกของหนุ่มไทยหลายๆคนก็ว่าได้

ผลงาน

มิวสิกวิดีโอ

  • เพลง พยางค์เดียว ศิลปิน: รุจ The Star
  • เพลง ปล่อยรัก ศิลปิน: รุจ The Star
  • เพลง Messenger : ปราโมทย์ วิเลปะนะ
  • เพลง ของขวัญ: ชาเย็น
  • เพลง คนป่าได้ปืน: The Mousses
  • เพลง โคตรเพราะ: อรรถพล ประกอบของ
  • เพลง ไม่ฟังก็ได้: NBP นอนบ้านเพื่อน
  • เพลง ขวัญเอยขวัญมา: PALMY

พิธีกร

รายการ ตามกันมา คู่กับ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

ภาพยนตร์

เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ รับบท แอนนา

ซิทคอม

เป็นต่อ 2020

 

วาร์ป ,มารี เบรินเนอร์ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

Instagram : marie_broenner

อัลบัมภาพรวม มารี เบรินเนอร์ สาวสวย หุ่นดี