ลุงสายหื่น มาซาฮิโร ทาบูชิ นักแสดงเอวีจัดการหญิงมามากกว่า 1 พันราย

ลุงสายหื่น มาซาฮิโร ทาบูชิ นักแสดงเอวีจัดการหญิงมามากกว่า 1 พันราย

April 22, 2021 Off By admin

สำหรับวงการดาราเอวี ถือเป็นชายหลายคนใฝ่ฝันมาก แต่มีหนึ่งคนที่ถือเป็นสุดยอด มาซาฮิโร ทาบูชิ (1966) ที่ขึ้นชื่อในการแสดงโชว์ลีลายิ่งเฉพาะการได้รับบทบาทแสดงให้เป็น ตาลุงสายหื่น มันช่างกันได้ดีมากเลยจริง เขาตีบทแตกกระจุยแล้วเข้าลึกถึงตัวละครมากที่สุด ยิ่งเฉพาะเรื่องของการบุกโจมตีหญิงขัดขื่นลุงแกถนัดเลยละ แล้วหลายคนที่ได้ดูติดตามงานหนังดาราเอวีก็คงต้องพบตาลุงคนนี้อย่างแน่นอนเพราะเขาอยู่มาให้เห็นในวงการ AV มามากกว่า 20 ปี

Masahiro-tabuchi-Goodbar

Masahiro-tabuchi-GoodS

เห็นแบบนี้ตาลุง มาซาฮิโร ทาบูชิ จัดการนักแสดงหญิงเอวีมามากกว่า 1 พันรายแล้วด้วยกัน (อยากทำได้บ้างจังอิจฉา) แถมที่อยู่ในนั้นก็มีดาราหญิงระดับแถวหน้าอยู่ด้วย แล้วในปี 2016 เขายังได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ

ในส่วนเรื่องของลีลาการแสดง มาซาฮิโร ทาบูชิ

Masahiro-tabuchi-Girl-AV

ถึงแม้ปัจจุบันเขาจะเข้าสู่อายุหลักเลขหลัก 50+ ก็ยังคงแสดงลีลาได้อย่างมั่นใจ เพราะลุง มาซาฮิโร ตาบูชิ แกรักษาสุขภาพออกกำลังกายอยู่เป็นประจำทำให้เขาสามารถทำเรื่องอย่างว่ากับหญิงที่มาแสดงร่วมด้วยได้แบบถึงใจจนเสร็จไปเลย เรียกได้ว่าเป็นแก่ที่อึดอยู่ไม่น้อยเลย ส่วนลีลาการแสดงจัดว่าลื่นไหลงานดีมากจริง

Masahiro-tabuchi-SMIle

ส่วนเรื่องน้องชายช่วงล่างของลุง มาซาฮิโร ทาบูชิ จัดว่าใหญ่หญิงไหนได้มาโดนเข้าแล้วละก็จะต้องร้องลั่นไปเจ็ดแปดบ้านไปเลย ซึ่งทางลุงก็บอกจะอยู่วงการเอวีนี้ไปอีกนาน