เปิดวาร์ป แทน วัชรินทร์ การกลับมาอีกครั้งกับที่สุดของความแซ่บ!!

เปิดวาร์ป แทน วัชรินทร์ การกลับมาอีกครั้งกับที่สุดของความแซ่บ!!

April 20, 2021 Off By admin

แทน วัชรินทร์ หรือ วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ พ่อหนุ่มรูปงามที่โด่งดังมาจากสารพัดดราม่าชวนปวดหัว แต่เราจะไม่ขอพูดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านไปแล้ว วันนี้ขอนำเสนอการกลับมาอีกครั้งกับที่สุดของความแซ่บ!! แทนขึ้นชื่อว่าเป็นบุคคลที่เซ็กซี่ที่สุดในยุคเลยก็ว่าได้ เพราะการถ่ายแบบของเขาในแต่ละครั้งสามารถทำให้เหล่าบรรดาผู้คลั่งไคล้ซิกแพคพากันแห่ไปกดไลค์อย่างมากมายนับไม่ถ้วน ส่งผลให้เขากลายเป็นหนึ่งในนายแบบที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดนั้นเอง และไม่ว่าเขาจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสนิยมไปหมด อีกทั้ง แทน วัชรินทร์ ยังติดหนึ่งในเน็ตไอดอลสุดฮอตที่มีผู้ติดตามสูงสุดอีกด้วย จนทำให้เขาได้รับฉายาว่า คิง ออฟ ตุง ปังไม่ไหวแซ่บเกิดเบอร์จริงๆ

หลังจากที่เขาโด่งดังเพราะผลงาน ผลงานที่ไม่ใช่สารพัดเรื่องดราม่า แทน วัชรินทร์ ได้ออกมากล่าวขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักว่า “แทนขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทั้ง 77 จังหวัดที่ติดตามข่าว แทนสัญญาว่าจะผลิตผลงาน ที่สำคัญจะเป็นคนดีของสังคม ขอบคุณแผ่นดินไทยที่ทำให้ผมมีวันนี้” เป็นประโยคที่กินใจแต่แอบงงเบาๆ ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันหนุ่มสุดแซ่บคนนี้เลิกจนใหญ่รัชดาลัยหรือยัง

หากใครที่ชอบความเล่นใหญ่รัชดาลัยของ แทน วัชรินทร์ แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามนายแบบหุ่นแซ่บคนนี้ได้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับความใหญ่ของมังกรฟ้าผงาดของเขาอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ขอลาไปด้วยแฮชแท็กเจ้าของตำนาน  #อ้ายมีเหตุผล ชายผู้สร้างตำนานที่โด่งดังเจ้าของมีมหนุ่มบ้านนอกจนๆ

วาร์ป แทน วัชรินทร์ การกลับมาอีกครั้งกับที่สุดของความแซ่บ

Instagram : wachrin666

อัลบัมภาพรวม แทน วัชรินทร์ ซุปตาร์คนดัง สุดแซ่บแห่งปี