ประวัตินักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ สุดแซ่บ

ประวัตินักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ สุดแซ่บ

February 24, 2021 Off By admin

แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นล่ำมาก แซ่บสุดๆเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่และเพอร์เฟคเป็นอย่างมากเป็นหนุ่มที่มีรอยยิ้มน่ารักเห็นแล้วทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำมากเลยทีเดียว  เขาอาจทำให้ใครหลายๆคนต้องตกหลุมรักและชื่นชอบเขาด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ผิวขาว และมีความสูงถึง 183 เซนติเมตร เป็นใครก็อยากได้เขาเป็นแฟนกันทั้งนั้นอีกทั้งเขามาพร้อมกับหุ่นที่ล่ำมีซิกแพคแน่นๆงานดีขนาดนี้แล้วทำเอาสาวๆใจละลายกันเป็นแถวๆ

ประวัติหนุ่มฮอต แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์

นักแสดงหนุ่มหล่อ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ชื่อเล่น แม็กซ์  หนุ่มหล่อ สุดแซ่บ เขามีความสูงถึง 183 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กก. ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขายังเคยรับหน้าที่เป็นผู้นำเชียร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70

แม็กซ์ เป็นนักแสดงที่มีคนรู้จักมาจากซีรีย์เรื่อง Bad Romance รับบทเป็นกร ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีภาคต่อที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในเรื่อง Together with Me ซึ่ง 2 ซีรีย์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอเรื่องของความรักที่มีความหลากหลายของทางเพศซึ่งรับบทคู่กับ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เล่นกันได้อย่างสมจริงตีบทแตกมากจนทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศเชียร์กันให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆจนกลายเป็นคู่จิ้นวาย ที่ตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับติดตามมากมายจนถึงทุกวันนี้

ผลงานปัจจุบัน 

ซีรีย์ Together with me (Line TV)

ซีรีส์ ไม่ไร้เดียงสา

รับเชิญ เสน่หาสตอรี่ “ตอนเปาเปา”

ละคร สิงหะนาคะ (ช่อง 3) (รอออกอากาศ)

พิธีกรรายการ อาทิตย์อุทัย The journey (ช่อง 3)

ละคร :

ซีรีย์ Bad Romance (ทางช่อง PPTV)

ละคร สะใภ้กาฝาก (ช่อง 3)

พิธีกร :

At  Night variety ทางช่อง 5

ผลงานอื่น :

ผู้นำเชียร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ละครนิเทศ จุฬาฯ one day 2556

ความสามารถพิเศษ :

เดินแบบ, ถ่ายแบบ, การแสดง,

พูดได้ 2 ภาษา (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ)

ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มแม็กซ์

หนุ่มแม็กซ์ เชื่นชอบกีฬาชกมวย,Snowboard,และการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเขาจะเข้าฟิตเนสอย่างสม่ำเสมอ เพื่อฟิตหุ่นแน่นๆอวดหุ่นล่ำให้สาวๆได้ชมกันหากใครชื่นชอบผลงานการแสดงและอยากติดตามเขาสามารถติดตามในอินสตราแกรมได้เลย

วาร์ป แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต

Instagram : maxiiin_

อัลบัมภาพรวม แม็กซ์ ณัฐพล หล่อ แซ่บ งานดีมาก