นักร้องหนุ่มเวียดนาม กวางหุ่ง (Quang Hung MasterD) หล่อ หน้าใส เสียงละมุนมาก

นักร้องหนุ่มเวียดนาม กวางหุ่ง (Quang Hung MasterD) หล่อ หน้าใส เสียงละมุนมาก

February 23, 2021 Off By admin

กวางหุ่ง (Quang Hung MasterD) นักร้องหนุ่มหล่อชาวเวียดนามซึ่งตอนนี้กลายเป็นนักร้องขวัญใจคนใหม่ของคนไทยไปแล้ว ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา กวางหุ่งเป็นเจ้าของเพลง De Den De Di ที่เป็นเพลงสุดฮิตใน Tik Tok ไปแล้วในเวอร์ชั่นภาษาไทยที่ติด #3 On Trending ของ Youthbe Thailand นอกจากเป็นเพลงฮิตติดหูกันไปแล้วความน่ารักของกวางหุ่งนั้นยังมัคใจสาวๆไทยไว้อยู่หมัดด้วยความหล่อ น่ารักของเขาทำเอาคลั่งรักกันทั้งประเทศไปแล้ว

กวางหุ่ง นักร้องหนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงละมุน ชวนหลงใหลมากหลายๆคนที่ได้เล่น Tik Tok คงแทบจะไม่มีใครไม่เคยได้ยินเพลง De Den De Di ที่เป็นเพลงสุดฮิตของเวียดนามจนใครได้ฟังก็ต้องร้องตามกันได้ บางคนก็ไม่รู้ความหมายของเพลงด้วยซ้ำแต่ก็มีความไพเราะ ละมุน จนหลายๆคนต้องทำคลิปเลียนแบบกันเพียบ แถมถ้าได้เห็นหน้านักร้องแล้วจะยิ่งร้องว้าว กริ๊ดตามๆกันเลย ทั้งหล่อ น่ารัก งานดีมากจนต้องหาวาร์ปกันเป็นแถววันนี้เราเอาภาพน่ารักๆของนักร้องหนุ่มมาให้ได้ชมกันบอกเลยว่างานดีมาก

นักร้องเจ้าของเพลง De Den De Di (4D) เขามีชื่อว่า กวางหุ่ง หรือ Quang Hung MaterD หนุ่มหล่อ หน้าใส ละมุมงานดีมาก เขาไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตา เขามีเสียงร้องที่ไพเราะชวนละมุนมากและเขายังเป็นคนแต่ง โปรดิวซ์ และมิกซ์เพลงนี้เองอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นศิลปินหล่อครบเครื่องจริงๆ

เพลง De Den De Di (4D) จากกันไปง่ายๆ เวอร์ชั่นภาษาไทยที่มีความหมายดีๆ

ในคำว่ารัก ของเธอนั้น คือแบบไหน
ที่ผ่านมา หรือแค่อยากให้ฉัน ทรมาน
เลิกรากัน ฉันก็ทำได้เพียงยอมรับ
มองเธอเดินแยกทางไป ไปกับใครที่ไม่ใช่ฉัน

มันนานแค่ไหน ที่ตัวฉัน ไม่มีเธอ
ยืนข้างกัน ในที่เคยวาดฝัน ในวันนี้
ยังคงรัก และยังคิดถึงกันอยู่มั้ย
ต่อให้รักฉันและเธอ มันสลายหายไปกับฝน

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆก็ต้องตกหลุมรักนักร้องหนุ่มเวียดนามกันเป็นแถวๆด้วยความน่ารักรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของเขาไม่ให้หลงได้ยังไงและใครอยากติดตามผลงานของ Quang Hung MasterD ก็สามารถติดตามหนุ่มคนนี้ได้หลายช่องทางดังนี้เลย

วาร์ป กวางหุ่ง นักร้องหนุ่มหล่อ สุดฮอต

Facebook : Quang Hùng Lê

Instagram : Quanghung.masterd

Tik ToK : qh_masterd

อัลบัมภาพรวม กวางหุ่ง นักร้องหนุ่มหล่อ สุดฮอต งานดีมาก