Mentos Mint เน็ตไอดอลสาวแซ่บ ร้อนแรงเกินต้าน สวยสะบัด

Mentos Mint เน็ตไอดอลสาวแซ่บ ร้อนแรงเกินต้าน สวยสะบัด

May 10, 2024 Off By admin

Mentos Mint สาวงามสุด Hot ผมยาวผิวขาวสะเด็ดดวง เธอนั้นมีเสน่ห์มี Style ที่ลงตัวมากเป็นหนึ่งในสาวงามที่ได้รับความ Popular สูงมากบนโลก Online ด้วยการเปิดเผยความ Cute เร้าใจที่สุดยอดในฐานะ MC, Entertain, Pretty และ Net idol ในวงการสาย Model ผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นกับ Style ที่เกินต้าน คุณสามารถเข้ามา Follow ผลงานของเธอได้ผ่านช่องทาง Instagram

Performance ในช่วงนี้ที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ก็คงจะเป็นรูปแบบการโชว์ความ Cute Sexy ที่ดูจัดจ้าน ต้องขอบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้เป็นสาว Zab หน้าใหม่ในวงการ ที่กำลังได้รับความ Popular สูงมาก ด้วยท่าทีลีลาที่เด็ดโดนใจ กระแสการตอบรับผลงานผ่านช่องทาง Online ในช่วงนี้ ก็จะเน้นหนักไปทางด้าน Content สาย slow Life และการ Modeling เรื่องราวงาน Sexy  จัดได้ว่าเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่มี Style เด็ดดวงและดูดีน่าหลงใหลน่า Follow ในการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วของตัวเองมากๆ เลย

จุดเด่นของ Beautiful girl งานดีสุด Cute เริ่มต้นจากหน้าตาที่ดูไฮโซมากเป็นหญิงสาวที่มีโครงสร้างของใบหน้า Beautiful ครบทุกมุมมองแบบงดงาม มีคิ้วที่สวยริมฝีปากที่โดดเด่นจมูกที่โด่ง บอกได้เลยว่างานดีมีเสน่ห์แบบครบครัน แต่นั่นก็สู้รูปร่างและสัดส่วนของเขาไม่ได้ เพราะเธอนั้นมีรูปร่างที่ดูดีโดนใจหนุ่มๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันเหลือล้น

ด้วยหน้าอกและช่วงเอวที่ดูทรงเสน่ห์ทำให้รูปร่างของเธอนั้นดู Sexy ดูยั่วมากๆ นอกเหนือจากนี้ลีลาท่า Post และการนำเสนอ Performance โดยรวมก็ถือว่าสุดยอด ทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ คนนอนฝันถึง เธอเป็น Beautiful girl ที่เร้าใจสุด Sexy และนี่ก็คือเสน่ห์ที่ตรึงตาตรึงใจของเธอคนนี้ ที่ชายหนุ่มหลายๆ คนต่างยกนิ้วให้เธอ

Spec ของหญิงสาวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ เธอนั้นคาดหวังเอาไว้เธอเคยให้สัมภาษณ์บนโลก Online ในช่องทาง Instagram เอาไว้ว่าเธออยากจะได้ผู้ชายที่ใจดีและ Support เธอได้ในการทำงานเรียกได้ว่า ถ้าหากมีหนุ่มสายปะป๋าเข้ามาดูแลเธอ ก็จะเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลย

แต่อย่างไรก็ตามเธออยากได้ Fan ที่ไม่มีอายุแก่มาก ขอให้ห่างเธอไม่เกิน 10 Year จะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมและสิ่งที่เธออยากขอนั่นก็คือ มีเวลาให้เธอ ใส่ใจ ขอเป็นคนที่ใจดี Cute ไม่บังคับเธอมากเกินไป จะเป็นอะไรที่เธอนั้นชอบที่สุดเลย

จุดเริ่มต้นและประวัติในการทำงานในสายงานนี้ เธอเริ่มต้นจากการทำงานในช่วงวัยเรียนที่ดูดีและเริ่มที่จะก้าวเข้าสู่โครงการ Model สาย Safety และ Net idol โดยตรง เธอนั้นทำงานสาย Entertain เก่งมากในช่วง 1 Year ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงมีเหล่า Fan club เข้ามา Follow ผลงานของเธอกันแบบจัดเต็ม ในตอนนี้เธอเรียนจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาแล้วและในปัจจุบันก็ยังทำงานสายนี้ต่อ เพราะเธอนั้นเริ่มที่จะรู้สึกชื่นชอบงานนี้ขึ้นมาจากใจ

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของ Beautiful girl งานดีเจ้าเสน่ห์ เธอนั้นชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจแถวริมทะเลและชื่นชอบการถ่ายรูป เธอนั้นเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าตัวเองนั้นเคยเรียนถ่ายรูปเพิ่มเติมเพื่อที่จะได้รู้มุมกล้องมุมสวยๆ สำหรับการถ่ายภาพของตัวเอง ในปัจจุบันเธอก็ได้ใช้ความสามารถที่ตัวเองถนัดและได้เรียนรู้มาทำตามความฝัน เป็นรูปแบบงานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งส่วนนิสัยส่วนตัวก็ถือว่า Cute มาก เป็นคนสนุกเฮฮาและเป็นคนที่เอาใจใส่งานมากๆ เป็นสาว Hot อีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์ใน Style ที่ Cute มากในการพูดคุย

ช่องทางการติดตาม Mentos Mint     

Instagram : 22_mint56