Narin Tang-on นายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

Narin Tang-on นายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

July 4, 2024 Off By admin

Narin Tang-on นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใสที่ใครๆ เห็นเขาคนนี้ต้องต้องหลุมรักทุกคน เขาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี รูปหน้าเป็นทรงเพชร เป็นรูปหน้าที่ Perfect หายาก หน้าผากกว้างกำลังดี คิ้วมีความดกเข้มโค้งกำลังดี จมูกยาวโด่งปลายแหลมรับกับใบหน้า ริมฝีปากอวบอิ่มขนาดกำลังดี คางได้สัดส่วน เป็นหนุ่มที่ติดเหล็กจัดฟันอีกด้วย

มีรูปร่างสูงยาวเข่าดี หน่วยก้านดี มีกล้ามแน่นๆ ฟูๆ น่ากัดสุดๆ ในส่วนของผิวพรรณขาวใสมีออร่าเปล่งประกายทั้งใบหน้า และทั่วร่างกาย

เป็นหนุ่มหล่อ Smart Man ที่สาวๆ ตามกรี๊ดกันสลบทีเดียว และเขาคนนี้ยังเป็นนายแบบที่ผ่านเวทีประกวดมาหลายเวทีเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับ Brand เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายอีกด้วย ทั้งหล่อทั้งมากความสามารถมากมายเกินตัวขนาดนี้จะไม่ให้สาวๆตามกรี๊ดตามชอบได้ยังไง

สำหรับประวัติเขามีชื่อเล่นว่า Man เขาเป็นหนุ่ม Bangkok มาตั้งแต่เกิด ปัจจุบันนี้เขาก็ยังอาศัยอยู่จังหวัด Bangkok สถานะหัวใจตอนนี้มีคนดูแลหัวใจแล้ว เขาเป็น Model ที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้าน

เรียกได้ว่าเดินสายประกวดเวทีต่างๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทั้งยังมีจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ เขานั่งแท่นเป็นเจ้าของกิจการ Brand @nari.ncloset เป็น Brand ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชาย ตอนนี้กิจการธุรกิจกำลังไปได้ด้วยดี

และจากการที่แอบส่อง Instagram ขอเขาทำให้เห็นถึงความมีวินัย และ Lifestyle ของเขาที่ค่อนข้างแน่นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการ Exercise เทรนนิ่ง Fin หุ่นปั้นกล้าม Exercise แบบ Bodyweight ไม่ว่าจะดึงข้อ แพลงก์ เล่น Dumbbel lBarbell และรวมถึงการ Play Sport ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Football ว่ายน้ำ เข้ายิม ต่อยมวย

เขาชอบ Play Sport หลากหลายประเภท มิน่าละกล้ามถึงฟิตเฟิร์มร่างกายกำยำล่ำสันแข็งแรงขนาดนี้ ไม่เพียงแต่แบ่งเวลา Exercise เท่านั้น เขายังมีงานหลักในการเป็น Model ถ่ายแบบในลุคต่างๆ อีกทั้งยัง Review สินค้า ผลิตภัณฑ์ ทั้งยังเข้าประกวดในเวทีต่างๆ ที่เกี่ยวกับความหล่อความล่ำ กิจกรรมแน่นๆ

และไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนเขาก็ไม่ลืมที่จะให้เวลาพักผ่อนกับร่างกายตัวเอง เขาจะใช้เวลาในการออกท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทะเล สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ และคนที่ขาดไม่ได้สำหรับเขาคือแฟนสาวหวานใจนั่นเอง เรียกได้ว่าส่องไปก็เจอแต่ความหวาน ส่องไปก็แอบอิจฉาความรักที่หวานชื่นของเขา เป็นมุมมอบอุ่นของเขาที่เห็นแล้วแอบ Fin จิกหมอนตามไม่ได้เลย

สำหรับลุคในการแต่งตัวของเขาจะเป็น Style เรียบหรู จะเน้นความน้อยชิ้นแต่มีระดับ และมีความสุภาพ เน้นโทนสีเรียบ สีอ่อน อาทิ สีขาว สีดำ สีเทา สีครีม หากเป็นลุคที่ต้อง Play Sports ที่เขาใส่ประจำจะมีหลายลุค เสื้อแขนสั้นบ้าง เสื้อแขนยาวบ้าง ใส่กับกางเกงขายาวบ้าง กางเกงกีฬาขาสั้นบ้าง เป็นลุคที่เน้นความคล่องตัวในการเล่นกีฬา

สำหรับความฮอตความดังบนโลก Online ของเขาก็ดังเปรี้ยงเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นบนบัญชี Instagram ที่ตอนนี้มีผู้ Follow มากกว่า 1.7 แสนคนแล้ว และบนบัญชี Facebookปัจจุบันมีผู้ Follow มากกว่า 76,000 คนแล้ว

สำหรับจุดเด่นของเขาคือความ Fin เฟิร์มแข็งแรงของร่างกาย รูปร่างที่สูงโปร่ง มีความกำยำล่ำสัน มีกล้ามเนื้อที่ฟูฟิตเฟิร์มแข็งแรงทุกสัดส่วน ทำให้เขามีบุคลิกที่ดี ใบหน้าสดใส ร่างกายตื่นตัว เพราะร่างกายแข็งแรงมีความสดชื่นนั่นเอง

ช่องทางการติดตาม Narin Tang-on

Facebook : NarinTang-on

Instagram : mannarintangon