Pornpawit หนุ่มหล่อตี๋ ออร่าพุ่งทะลุจอ เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ

Pornpawit หนุ่มหล่อตี๋ ออร่าพุ่งทะลุจอ เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ

July 4, 2024 Off By admin

Pornpawit หนุ่มเน็ตไอดอล นายแบบหนุ่มตี๋ เขาคนนี้เป็นคนที่ Cute ขี้เล่น ทะเล้น และเป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่น รักครอบครัวสุดๆ เพราะเนื้อหา Content ของเขาเต็มไปด้วยสมาชิกในครอบครัว และคนใกล้ชิดที่รายล้อมตัวเขา ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์กับคุณพ่อคุณแม่ กับคุณเพื่อน กับคนรู้จัก กับคุณแฟน เรียกได้ว่าดูคอนเทนต์ไปก็แอบอิจฉาในความอบอุ่นของครอบครัวนี้

จึงทำให้เขามีภาพลักษณ์ไปในแนวผู้ชายอบอุ่นนั่นเอง และด้วยความทะเล้น Content ที่เขาทำชวนให้มีความสุขตาม จึงทำให้มีผู้ติดตามเขาในแพลตฟอร์ม Instagram มากกว่า 8 หมื่นคนแล้ว และใน Platform TikTok มียอดผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคนแล้ว เห็นตัวเลขแล้วเรียกได้ว่าเป็นยอดผู้ Follow ที่ไม่น้อยเลย

ในด้านประวัติเขายังไม่ค่อยได้ Update บนโลกออนไลน์มากนัก สิ่งที่อัพเดทจะมีในส่วนของ Content น่ารักๆ ในเรื่องงานเน็ตไอดอล Model การ Review สินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ และ Content เกี่ยวกับความสุขสนุกสนานในครอบครัว สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามเขานั้นสามารถฟิน และมีความสุขไปทุกการ Update ทุกๆ Content อย่างแน่นอน

หากจะพูดถึงเรื่องความหล่อของเขาคนนี้บอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มงานดี เขามีความหล่อผสมความ Cute ใบหน้าของเขามีโครงหน้าชัด ใบหน้ามิติ หน้าผากมีขนาดกำลังดี ดวงตาสวยเรียวยาว คิ้วหนาเข้มมีเสน่ห์มากๆ โดยเฉพาะส่วนของจมูกเป็นจมูกที่ทรงสวยสุดๆ ปลายพุ่งมีความเป็นธรรมชาติ

ส่วนของปากขนาดกำลังดี สาวๆ เห็นรูปปากแบบนี้ถึงกับอยากจุ๊บสักที ในด้านของผิวพรรณนั้นขาวออร่าเกินบรรยาย สำหรับรูปร่างของเขานั้นสูงยาวเขาดี สูงโปร่งสมส่วน และเข้ายังแอบมีกล้ามสวยๆ แน่นๆ อีกด้วย ความหน้าตาดี รูปร่าง ผิวพรรณนั้นผ่านแบบฉลุยเลย

จากการที่เข้าไปส่อง Instagram ของเขาจนปวดตา ก็ทำให้เห็นถึงความมีพลังในการใช้ชีวิต และพลังในการทำงานในแต่ละวันเขาจะมี Lifestyle ทำกิจกรรมหลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน เป็นนายแบบ Modeling อยู่กับครอบครัว รีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายที่เขาใช้จริงๆ เขา Review ของใช้ ผลิตภัณฑ์ หลายชนิดเลยที่เขาใช้จริง ไม่ว่าจะเป็นคลินิกดูแลผิวหน้า สมาร์ทโฟน ผงซักฟอก รองเท้ากีฬา กระเป๋า เสื้อผ้า อาหาร และสินค้าอีกมากมาย และเสร็จจากการ Review แล้วก็มาถ่ายคลิป

ถ่ายคอนเทนต์ลง IG TikTok กับสมาชิกในบ้าน กับคุณพ่อคุณแม่ หยอกล้อเล่นกันตามประสาพ่อลูก เป็นครอบครัวที่อบอวลไปด้วยความรัก และความเฮฮา เสียงหัวเราะ และนอกจากนั้นเขาก็ไม่ลืมที่จะ Exercise ฟิตกล้าม ฟิตร่างกายให้พร้อมกับงานถ่ายแบบ รวมถึงหากวันไหนมีเวลาว่างเขาก็ไม่ลืมที่จะนั่งเล่นกับน้องหมา Cute เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านของเขานั่นเอง และเวลาที่เข้าไปเที่ยวก็ยกกันไปทั้งบ้าน เป็น Lifestyle การเที่ยวที่ดูแล้วอบอุ่นครบทุกรสชาติ ทั้งความสุข ความซาบซึ้งใจ ความเฮฮาอารมณ์ขำขันที่มีในครอบครัว

มีความหน้าตาดี ผิวขาวใส หล่อสูง และมีความเป็นธรรรมมชาติของ Lifestyle การใช้ชีวิตในครอบครัว เขาเป็นผู้ชายแนวอบอุ่น เป็นคนรักครอบครัว ใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง มีความรักความอบอุ่นให้กับสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย เขามีความเป็นธรรมชาติเมื่ออยู่กับครอบครัว และกล้าที่จะแสดงความรู้สึกกับครอบครัว สร้างเสียงหัวเราะในครอบครัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าคอนเทนต์ที่ถ่ายกันในครอบครัวของเขามีผู้ติดตามมากมายเหลือเกิน

เป็น Net idol รีวิวสินค้า ของกินของใช้ และรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่จะ Review ได้ เป็นนายแบบ เป็น Content Creator แนวบันเทิง แนวครอบครัว Update คอนเทนต์ลง Social media ไม่ว่าจะเป็น Instagram TikTok

ช่องทางการติดตาม Pornpawit

Instagram : fampnpw

Tiktok : fampnpw