เปิดประวัติ Navapat Sarunchaigul สวยน่ารักสไตล์สาวเหนือ

เปิดประวัติ Navapat Sarunchaigul สวยน่ารักสไตล์สาวเหนือ

December 8, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลยุคนี้ ถ้าบอกว่ามาจากภาคเหนือ เราการันตีความสวยน่ารักได้เลยว่า งานดีแน่นอน คนนี้ก็เช่นกัน ไม่เพียงแค่สวยเท่านั้น เธอเป็นทั้งเจ้าของแบรนด์ความงามอีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ บอกเลยว่าไปไกลแน่นอน มาทำความรู้จักเธอกัน Navapat Sarunchaigul

วาร์ป

ใครอยากเจองานดี งานเด็ด สาวสวยแบบนี้ เรามีวาร์ปมาแนะนำกันด้วย กดติดตามเธอต่อบนโลกโซเชียลได้ที่ Facebook:Navapat Sarunchaigul , IG:nf_nvp , Tiktok:hothitmusic.nf , Twitter:@navapatNf ข้อมูลของเธอบางส่วนที่ลงไว้ เกิดวันที่ 9 พฤศจิกายน ตอนนี้อยู่ที่เชียงใหม่

รีวิว

น้องฝน คนนี้ เราจัดว่าเธอนี่เด็ดมาก ทั้งสวยน่ารักสไตล์สาวเหนือ และมีความเซ็กซี่ที่จัดว่าไม่แพ้ใครด้วยเหมือนกัน เราชอบโครงหน้าของน้องมาก เป็นสาวหน้าหวานแบบดูแล้วใจละลายได้เลย โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากกำลังดี สวยกระจ่างใส หน้าผากกว้างเด่น โหนกนูนขึ้นเล็กน้อย คิ้วที่เข้มกำลังพอดี เส้นตรงโค้งขึ้นนิดหน่อย ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามกำลังพอดี ตาสีดำสวยน่ารักมาก ตาเธอหวานเจี๊ยบเลย มองแล้วเหมือนจะเชื้อเชิญให้เราเข้าไปทำความรู้จักสักทีหนึ่งด้วยเหมือนกัน จมูกใหญ่สวยงามดั้งโด่งจนกลายเป็นฐานสามเหลี่ยมเข้ารูปสวยงาม ปากขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไป ริมฝีปากอวบอิ่ม ร่องปากเจ่อเสน่ห์น่าติดตาม น่าประทับรอยมาก

หุ่นน้องฝนคนนี้ จัดว่าเด็ดมาก มีครบทุกอย่างที่ชายหนุ่มอย่างเราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างเล็กๆ หน้าอกอวบสวยงาม ขาวเนียนมาก แถมยังทรงดี จนอยากจะเอื้อมมือไปสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน หน้าท้องแบนเรียบมาก จนเกือบจะมีลอนกล้ามท้องชัดเจน เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างพอดี จนกลายเป็นสาวเอวเอส สวยงาม ผิวขาวเนียนมากสมกับเป็นสาวชาวเหนือที่ขาวแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเลย รอยสักก็ไม่มี ใครอยากเห็นความขาวเนียนต้องไปดูกันเอง

ผลงาน

ตอนนี้นอกจากเรื่องของแบรนด์ความงามแล้ว เธอยังวางแผนว่าจะก้าวไปทำเบเกอรี่ด้วยนะ ตอนนี้ยังไม่ได้ทำเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ถ้าทำเสร็จน่าจะได้ลองชิมกันดู นอกจากนี้เธอยังเป็นทั้งโมเดล พริตตี้ เอ็มซี ที่ทำงานในวงการมานาน เรียกว่า อีเวนต์ดังๆ เธอต้องมีส่วนร่วมทั้งนั้น (อีเวนต์ในภาคเหนือ) เธอลงข้อมูลไว้ว่า เธอเคยได้รับตำแหน่ง มิสลำปาง มอเตอร์โชว์ ปี 2013 และ ที่สองมิสเชียงใหม่ มอเตอร์โชว์ 2014 เรียกว่า สอยรางวัลมาแบบต่อเนื่องติดต่อกันเลยทีเดียว

ตัดภาพมาปัจจุบัน ผลงานของเธอมีหลายแบบ เราไปส่องใน Tiktok มาก่อน จัดว่าเด็ด น่ารักทีเดียว ไปเจอคลิปถ่ายเล่นที่ไม่เบา เสื้อกล้ามย้วยๆ สีขาวแบบไม่ใส่บราด้านใน เป็นอะไรที่ขาวอวบสวยมาก เล่นเอาไม่อยากจะนอนเลยถ้าเจอแบบนี้  ต่อเป็นเซ็ตภาพต่อเนื่องจากชุดนอน ที่เธอกำลังทำสวนในบ้าน กับเสื้อกล้ามตัวใหญ่สีขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แบบที่ว่าเราอยากจะชวนเธอมาทำสวนที่บ้านกันทันที คลิปเต้นนี่ก็ดี เป็นคลิปเต้นเสื้อสีส้มเซ็กซี่แบบแหวกกลางที่นิยมใส่กัน บอกเลยว่าสวยมาก แถมยังหน้าอกที่ทะลักออกมานั่นอีก

ไปส่องในทวิตเตอร์กันบ้าง แต่ละภาพ เซ็ตเด็ดเลย เอาแค่ภาพโปรโมตของเธอที่เป็น แฮนด์บรา ปิดหน้าอกเอาไว้แทบจะไม่มิด เธอยังทิ้งท้ายว่า ถ้าอยากเห็นกว่านี้ ต้องไปดูในกลุ่มลับ อันนี้ก็ดีเป็นคลิปโปรโมทกลุ่มลับ ที่เธออวดบราสีดำที่อวดอกอวบแน่นมาก แถมยังทิ้งท้ายด้วยว่า ถ้าอยากเห็นมากกว่านี้ตามไปดูในกลุ่มลับเอา ซึ่งมันน่าติดตามซะเหลือเกิน

ช่องทางการติดตาม 

Instragram:nf_nvp