ส่องนายแบบนู้ดหุ่นแซ่บ โอม Ohmbkkth นายแบบเอวหวานเบอร์หนึ่งของไทย

ส่องนายแบบนู้ดหุ่นแซ่บ โอม Ohmbkkth นายแบบเอวหวานเบอร์หนึ่งของไทย

May 4, 2021 Off By admin

วันนี้เว็บไซต์ สุดปัง ขอนำเสนอนายแบบเอวหวานขวัญใจชาวไทย หากพูดถึงนายแบบนู้ดสุดแซ่บที่ใหญ่จนจุกคอคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โอม หรือชื่อที่เรารู้จักกันอย่างดีในโลกโซเชียล Ohmbkkth แน่นอนว่าทุกคนต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดี เพราะนายแบบคนนี้ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บ อีกทั้งเขายังเป็นนายแบบเบอร์หนึ่งให้กับแม็กกาซีนหลากหลายสำนักไม่ว่าจะเป็น EXPRESSMEN SpeedlightTH และอื่นๆ อีกมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือแพลตฟอร์มที่แซ่บที่สุดอย่าง OnlyFans ที่เขาเปิดแอคเคาท์ขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของเหล่าแฟนคลับที่มีมากเหลือเกิน ให้ได้แซ่บฟินถึงใจ ในราคาเบาๆ

โอม หรือ Patsarun Songput หนุ่มน้อยภาคเหนือจากจังหวัดเชียงใหม่ เขาเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ได้จะเที่ยวไทยหรือต่างประเทศ เขาคนนั้นไปเยียนมาหมดแล้วถือว่าเป็นการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก และการไปเที่ยวของเขานี้เองที่ทำให้เหล่าแฟนคลับชอบเป็นอย่างมาก เพราะ โอม Ohmbkkth มักจะถ่ายรูปบรรยากาศสุดฟินบวกกับการโชว์หุ่นแซ่บๆ ให้ได้ดูจนตาแฉะอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นเน็ตไอดอลที่ใจบุญเป็นอย่างมาก

ความน่ารักของ โอม Ohmbkkth ยังไม่เคยแผ่ว เขามักจะอ้อนเหล่าแฟนคลับของเขาอยู่เป็นประจำด้วยรูปภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ทำเอาเหล่ากะเทยไทยมือไม้อยู่ไม่เป็นสุข อยากจะยกมือถือขึ้นมาโดเนทให้เลยทีเดียว ความน่ารักของเขายังไม่พอแค่นี้ เขายังใจบุญให้โชคแก่เหล่าแฟนคลับด้วยการแจก Subscribe ฟรี 1 เดือน ให้มากกว่า 38 แอคเคาท์บนทวิตเตอร์ น่ารักขนาดนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง หากใครที่ไม่ทันของแจกฟรีในครั้งนี้ สามารถเข้าไปกด Subscribe ให้น้องได้ในราคาเบาๆ แล้วคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอนที่เสียเงินโดเนทให้น้อง เพราะน้องโอม Ohmbkkth คือแหล่งรวบรวมความฟินที่หาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว คุ้มค่าแน่นอนรีบเลยค่ะ รีบไปกด Subscribe ด่วน!!

วาร์ป นายแบบนู้ดหุ่นแซ่บ โอม Ohmbkkth นายแบบเอวหวาน

Instagram : ohmbkkth

Onlyfans : ohmbkkth

Twitter : ohmbkkth