เปิดวาร์ป Pa Poy (พะพอย) นางแบบและพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่

เปิดวาร์ป Pa Poy (พะพอย) นางแบบและพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่

August 5, 2022 Off By admin

เรียกได้ว่าเป็นนางแบบและพริตตี้สาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของวงการอีกคนเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตค์และและทรงผลที่ถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวคนนี้ ทำให้เอเป็นที่รู้จักและมีกระแสตอบรับอย่างโด่งดังอีกคนในโลกโซเซียล สาวคนนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสาวคนนี้  น้อง Pa Poy (พะพอย) สาวตัวน้อยร่างเล็กที่สะบึ้มหื่มเป็นพิเศษ เธอมาพร้อมหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักหวานซ่อนเปรี้ยว หนุ่มๆ หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวคนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเองก็เรียกได้ว่าโด่งดังในวงการนางแบบเซ้กซี่และมีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเจ้าของเรือนร่างที่แสนจะเซ็กซี่เย้ายวนของสาวคนนี้ น้อง Pa Poy (พะพอย) พร้อมเปิดวาร์ปช่องทางการติดตามสาวน้อยร่างบางคนนี้กันอย่างลึกซึ้งถึงใจเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ของน้องให้แบบถึงใจ

น้อง Pa Poy (พะพอย) เธอมีชื่อจริงว่า ‘น้องพะพอย โชติกา ควรประดิษฐ์’ พื้นเพของเธอเป็นคนชลบุรี แถมเธอยังเป็นเจ้าของเขียงหมูสดที่แซ่บที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ เจ้าของเรือนร่างเอวบางสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่เธอได้ถ่ายทอดความเผ็ดแซ่บของตัวเองลงในโลกโซเซียลส่วนตัวให้หนุ่มๆ ได้น้ำลายสอกันอยุ่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะผลงานถ่ายแบบ หรือรูปถ่ายส่วนตัวของเธอเอง บอกเลยว่าลีล่าเร้าร้อนแบบเกินตัวมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีผู้ติดตามในโซเซียลรวมๆ กันแล้วมากถึง 8 แสนคนและยังคงเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องเรื่อยๆ  บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ  เธอมาพร้อมผมบ๊อบสั้นสุดแซ่บ ใบหน้าเรียวเล็กที่ดูจิ้มลิ้ม ปากเล็กบาง นัยน์ตาตาระยิบระยับเปล่งประกายยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์ ไล่ลงมาดูกันต่อที่รูปร่างของเธอกันบ้างดีกว่า กับหน้าอกที่ดูเต็มไม้เต็มมือเนินอกขาวๆ กลมกลึง ‘ CupD’ ที่หนุ่มๆ คนไหนเผลอมองอาจจะขนลุกซู่เป็นแน่ หน้าท้องที่แบนราบตัดกับสะโพกที่เด้ง งอนได้รูป ผิวขาวสว่างใสอย่างมีออร่า กับเรียวขาเล็กๆ ยาวๆ ที่ดูแล้วเซ็กซี่ไม่เบา

ไม่เพียงแค่ งานถ่ายแบบ งานโฆษณาสินค้า งานพริตตี้ นอกจากนี้น้องพะพอย ยังคงมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ออกมาให้เราได้รับชมกันแบบจุใจเธอมาพร้อมกับผมสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เรามาต่อกันกับผลงานถ่ายแบบล่าสุดของสาวพะพอยกันเลยดีกว่าชุดว่ายน้ำริมทะเลรับลมร้อนของซัมเมอร์เดือนเมษา น้องพะพอยมาในชุดบีกีนี่สีขาวสายสีม่วงที่แหวกลึกจนถึงร่องอกโชว์เนินที่ขาวเนียนที่ดูน่าสัมผัส เอวคอดเป็นตัวเอส ด้านล่างเป็นจีสตริงลายเดียวกันกับด้านบน เข้าร่องโชว์บั้นท้ายกันให้เห็นแบบเต็มสองตา สะโพกที่ดูแน่นเด้งจนอยากจะพุ่งตัวเข้าไปตีซักป๊าบสองป๊าบ เรียวขายาวๆ สีขาวๆ ตัดกับท้องทะเลสีฟ้า จนทำให้น้องพะพอยดูเซ็กซี่สดใสโดดเด่น

อีกหนึ่งเซ็ทที่เรียกว่าสร้างเสียงฮือฮาให้กับบรรดาหนุ่มๆ ในโลกโซเซียลได้น้ำลายหยดมาแล้วมาแล้ว นั้นก็คือเซ็ทที่น้องพะพอยลงสระว่ายน้ำแบบโนบรา ถือเป็นอีกเซ็ทที่เซ็กซี่ร้อนเร้าแบบไฟลุกจนหนุ่มๆ หลายคนร้องซี๊ดส์เบาๆ ในลำคอเมื่อได้เห็นภาพนี้ของน้องพะพอยทั้งขาวทั้งแน่นเรียกว่าไม่มีใครห้ามใจอยู่แน่นอนถ้าได้ไปอยู่ใกล้ๆ สาวคนนี้  สำหรับใครที่อยากดูผลงานของน้องพะพอยหรือติดตามความน่ารักความเร้าร้อนของเธอต่อนั้น วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหาวาร์ปมาฝากเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามน้องได้ที่ Facebook : Papoy Kuanpradit , IG :@Papoy.pp  , Onlyfans : @Papoyy

วาร์ปสาวสวย น้อง Pa Poy (พะพอย)

Facebook : Papoy Kuanpradit