ส่องวาร์ป แป้ง ภคกุล เน็ตไอดอลสาวสวยหน้าลูกครึ่ง แซ่บเกินต้าน

ส่องวาร์ป แป้ง ภคกุล เน็ตไอดอลสาวสวยหน้าลูกครึ่ง แซ่บเกินต้าน

November 10, 2022 Off By admin

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสวย หน้าลูกครึ่ง ที่พกพาความแซ่บมาเต็มพิกัด ชื่อของเธอเป็นที่พูดถึงไปอย่างกว้างขวางเมื่อช่วงที่ผ่านมา หลายคนอาจเคยเห็นหน้าคร่าตาของเธอมาแล้ว กันเป็นอย่างดี ความสวย ความเซ็กซี่ของเธอ บอกเลยใครเห็นก็ต้องเหลียว ตาไม่กระพริบ อีกทั้งผลงานของเธอก็ยังเด็ด แซ่บ ขยี้ใจ มีออกมาให้แฟนๆได้ชมเป็นประจำ จนตอนนี้เธอได้ขึ้นแท่นตำแหน่งตัวแม่ประจำวงการเซ็กซี่ไปแล้ว และเธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “แป้ง ภคกุล” นั่นเอง เอาเป็นว่าหากพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย

“ภคกุล กะลำพัก” หรือ “แป้ง ภคกุล” เน็ตไอดอลสาวสวย ผู้ครองหัวใจหนุ่มๆอยู่นับไม่ถ้วนทั่วทั้งโซเชียล โดยตัวเธอมาพร้อมกับจุดขายที่ตรงสเปคใครหลายคน เรียกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งการเป็นผู้หญิงลุคเซ็กซี่ มีรอยสัก ใบหน้าของเธอสวยคม ตามสไตล์สาวลูกครึ่ง ปากนิด จมูกโด่งเป็นสัน มีผิวพรรณที่ขาวสว่าง น่าลูบไล้เป็นที่สุด ส่วนหุ่นของเธอก็ผอมเพรียว ราวกับนางแบบ และที่เด็ดสุด คงหนีไม่พ้นคู่ไฟหน้าไซส์สะบึ้ม ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่น รวมถึงออร่าความแซ่บให้เธอยิ่งขึ้นไปอีก ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลายกันเป็นแถบ

“แป้ง ภคกุล” เธอเปรียบเสมือนเป็นทีเด็ดของวงการเน็ตไอดอลเลยก็ว่าได้ มักจะออกมาปล่อยผลงานสุดแซ่บไฟลุกให้เหล่าเอฟซีได้เห็นเป็นระยะ ทั้งบนอินสตาแกรม เฟสบุ๊ค รวมไปถึงแอพติ๊กต๊อกส่วนตัว แม้อาจไม่บ่อยมากนัก แต่ภาพถ่ายแต่ละภาพ คลิปแต่ละคลิป ที่ถูกนำเสนอสู่สายตาพวกเรา การันตีเลยว่าเด็ดดวง ดุ เด็ด เผ็ดร้อน ไม่มีคำว่าเบาแม้แต่น้อย จัดอยู่ในระดับพรีเมียมแทบทั้งนั้น โดยทุกครั้งที่เธอสลัดผ้าท้าแดด อวดความขาว ความใหญ่ของหน้าอกเมื่อไหร่ ก็เล่นเอาหนุ่มๆถึงกับอยู่กันไม่สงบสุขทุกครั้ง ต้องปลดปล่อยความซี๊ดออกมาเพราะเธอ

นอกเหนือจากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว “แป้ง ภคกุล” ธอยังรับงานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัวด้วย เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่เซ็กซี่ แถมยังขยันทำมาหากินอีก ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมชื่อของเธอถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเหมือนทุกวันนี้ ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมอยู่มากถึง 2.5 แสนฟอลโลเวอร์ไปแล้ว สำหรับหนุ่มๆท่านไหน อยากจะสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของเธอ เพื่อความสะดวกแก่ทุกท่าน บทความนี้เราได้เตรียมวาร์ปการติดตามของเธอมาฝากเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ก็ถ้าหากใครสนใจสามารถเข้าไปกดติดตามรับชม หรือตามส่องเรื่องราวของเธอได้ที่ช่องทาง

ช่องทางการติดตาม

Instagram : pang_phakakul

Facebook : Phakakul Kalamphak

Tiktok : phakakul