ประวัติ พิมรี่พาย เจ้าแม่ออนไลน์สุดแซ่บ นางฟ้าผู้ใจบุญ

ประวัติ พิมรี่พาย เจ้าแม่ออนไลน์สุดแซ่บ นางฟ้าผู้ใจบุญ

January 11, 2021 Off By admin

เรามาทำความรู้จักกับ พิมรี่พาย เจ้าแม่ออนไลน์สุดแซ่บ นางฟ้าผู้ใจบุญ ที่มาแรงมากในโลกโซเชียว เป็นแม่ค้าที่มีริมฝีปากกล้าด่าลูกค้า ถือว่าเป็นเอกลักษณ์จุดขายเฉพาะพิมรี่พายที่ใครๆก็ต้องรู้จักเธอ เธอเป็นผู้หญิงที่สตรองมากกล้าที่ทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ทำ เธอชอบช่วยเหลือสังคม คนยากไร้ คนจน ช่วยเหลือบริจาคตามสถานที่ต่างๆจนเธอได้รับฉายานางฟ้าผู้ใจบุญ

พิมรี่พาย  ขายทุกอย่าง หรือ พิมรดาภรณ์  เบญจวัฒนะพัชร์ อายุ 30 ปี เธอทำธุรกิจส่วนตัว ขายของออนไลน์ เอกลักษณ์การขายของเธอเป็นผู้หญิงที่พูดจาตรงๆแรงๆด่าไปขายไป จนทำให้เธอโด่งดังและประสบความสำเร็จ มาก ไม่มีใครที่ไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้ เธอขายทุอย่างไม่ว่าจะเป็น น้ำพริก น้ำหอม เครื่องสำอาง อาหารเสริม พริกทอด ปลาร้า เป็นต้น  เธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ฮอตสุดๆและแซ่บมากในเวลานี้

จุดเริ่มต้นกว่าจะมาเป็นพิมรี่พาย

พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง เพราะตั้งแต่เล็กทางบ้านประกอบอาชีพค้าขาย เลยทำให้เราซึมซับในการเป็นแม่ค้า ไม่ว่าจะขายของตามตลาดนัด  ขายออนไลน์ที่เมื่อก่อนยังไม่ค่อยมีใครทำ เราก็เริ่มสร้างเพจขายออนไลน์  ไลฟ์สดขายของเสื้อผ้า น้ำหอม ขายทุกอย่างที่มี  ด้วยความที่เราเป็นคนที่พูดเก่ง กล้าแสดงออก พูดจาตรงๆแรงๆ ขายไปด่าลูกค้าไป จนวันหนึ่งทำให้มีคนรู้จักเราเพิ่มมากขึ้นและมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 6 ล้านกว่าคน

พิมรี่พาย นางฟ้าใจบุญ

นอกจากเธอเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วเมื่อมีเวลาว่างหรือวันหยุดเธอมักจะชอบออกไปข้างนอกช่วยเหลือสังคม คนที่เขาเดือดร้อนอยู่ตลอดไม่ว่าจะเจอคนแก่คนจนหรือคนพิการตามข้างทาง เธอพร้อมช่วยเหลือเสมอ ล่าสุด พิมรี่พายได้มีโอกาสขึ้นไปช่วยเหลือเด็กที่อยู่บนดอยห่างไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กม. เธอทุ่มเงินส่วนตัวกว่า 5.5 แสน บาท เพื่อจะช่วยให้เด็กๆที่อยู่ที่นั่นได้มีไฟฟ้าใช้ มีทีวีดู และได้สร้างแปลงผักเอาไว้กินและนำไปขายได้อีก เธอทำความดีด้วยความจริงใจไม่ได้หวังผลประโยชน์ เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้มาจากการขายของเธอมักจะนำเงินส่วนนี้มาช่วยเหลือมาแบ่งปันคนอื่นอยู่เสมอจนทำให้เธอประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

หลังจากมีประเด็นข่าวร้อนดราม่าของ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง

พิมรี่พาย  อยากให้มองถึงความเจตนาดีของเรา เราแค่อยากช่วยคนที่เดือดร้อนอยากเห็นเพื่อนมนุษย์ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ไม่ได้ต้องการทำเพื่อหวังผลอะไรแค่อยากทำความดีตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

เปิดวาร์ป IG พิมรี่พาย เจ้าแม่ออนไลน์สุดแซ่บ

Instagram :pimrypie

อัมบั้มภาพรวม พิมรี่พาย สุดแซ่บ