ประวัติ ก้อย อรัชพร โภคินภากร สาวหมวย น่ารัก หวานใจนิกกี้

ประวัติ ก้อย อรัชพร โภคินภากร สาวหมวย น่ารัก หวานใจนิกกี้

January 8, 2021 Off By admin

เรียกว่าเป็นสาวที่ฮอตที่สุดในเวลานี้แล้วสำหรับสาวสวยหน้าหมวย อรัชพร โภคินภากร ชื่อเล่น ก้อย เกิดวันที่ 28 เมษายนพ.ศ 2537 อายุ  27 ปี ส่วนสูง 160 เซนติเมตร เธอทั้งสวยทั้งเก่งความสามรถมากมายขนาดนี้แล้วทำเอาหนุ่มๆหลายคนตามขายขนมจีบเธอ จบการศึกษาในระดับมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์สิงหเสนี) และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีเอกประชาสัมพันธ์โทการแสดงคณะนิเทศศาสตร์จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ก้อย อรัชพร เริ่มเข้าวงการบันเทิง

จุดเริ่มต้นเข้าวงการ เริ่มจากการแสดงละครเวทีนิเทศจุฬา เรื่อง ปิ๊กกะแอน และต่อมาเธอโด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจากการที่ได้เล่นซีรีย์เรื่องฮอร์โมน์ วัยว้าวุ่นและเธอก็ได้มีผลงานออกมาเรื่อยๆเรื่อง O-negative รักออกแบบไม่ได้ ที่ได้รับบทเป็นชมพู่จนทำให้ใครหลายๆคนรู้จักเธอมากขึ้นด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงสายฮา ขี้เล่น แอบแซ่บเล็กๆอีกด้วยจนทำให้หลายคนต้องตกหลุมรักเธอ

ล่าสุดตอนนี้ ก้อย อรัชพร หันมาทำช่องยูทูปชาแนลกับเพื่อนซี้อีก 2 คนอย่าง  “นัตตี้-ดรีม”  ชื่อรายการของพวกเธอ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ซี่งรายกายนี้จะเป็นในรูปแบบรับแขกรับเชิญขึ้นมาที่รถและสัมภาษณ์ในแบบของพวกเธอสร้างความแปลกใหม่จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในยูทูป ทั้งนี้ก็จะมีอีกรายการน้องใหม่ที่ใกล้จะคลอดออกมาเร็วๆนี้  “ ยังไงสิเล่า “ เป็นอีกหนึ่งรายการที่จะร่วมพูดคุยกับดาราคนดังแบบกันเอง

ก้อย  อรัชพร –นิกกี้ ณฉัตร คู่จิ้นมาแรง

ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก คู่จิ้นสายฮา อย่าง ก้อย-นิกกี้ เพราะล่าสุดทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ  ซึ่ง 2คนนี้มีเคมีเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว จนทำให้หลายๆคนลุ้นว่าจะเป็นแฟนกันเมื่อไร ล่าสุดก้อยได้พาฝ่ายชายไปเปิดตัวกับที่บ้านแล้วแต่สถานะรู้แค่ว่าเป็นแค่คนพิเศษยังไม่ใช้คำว่าแฟน

ผลงานของก้อย อรัชพร

ภาพยนตร์สั้นเรื่อง : Glowstick

ผลงานละครโทรทัศน์

 ผลงานเขียนบท

  • ซีรีส์ O-Negative รักออกแบบไม่ได้
  • ละครเวที นาง(ร้าย)
  • ซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน
  • แปลรักฉันด้วยใจเธอ
  • ซีรีส์สายวาย (เร็ว ๆ นี้)

รายการยูทูป

  • ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ (ผลิตเอง)
  • ยังไงไหนเล่า (ผลิตเอง)

รางวัล

  • รางวัล นักแสดงยอดเยี่ยม จาก ภ.Glowstick เทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 19

เปิดวาร์ป IG ก้อย สาวสายฮา แอบแซ่บ

Instagram :goyyog

อัมบั้มภาพรวม ก้อย สาวหน้าหมวย น่ารัก