เปิดวาร์ป Poom Phuripan หนุ่มกล้ามแน่น หล่อแซ่บ หล่อแบบตะโกนดังๆ

เปิดวาร์ป Poom Phuripan หนุ่มกล้ามแน่น หล่อแซ่บ หล่อแบบตะโกนดังๆ

September 26, 2022 Off By admin

เรียกได้ว่าเป็นดารานายแบบอีกคนที่ฝึกฝนตัวเอง และฝ่าฟันต่อสู้กับอุปสรรต่างๆ มามากมาย ทั้งเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย กว่าจะประสบความสำเร็จออกมาโลดแล่นของบนหน้าจอให้พวกเราได้ติดตามผลงานของเขาในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าสู้มาก็เยอะ เจ็บมาก็หนัก  และหมั่นฝึกฝนตัวเอง ให้พร้อมรับกับโอกาสเป็นใบเบิกทางสำหรับสายงานวงการบันเทิงของเขาคนนี้ หนุ่ม Poom Phuripan เขาถือว่าเป็นเด็กปั้นของช่องดังในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ อย่างช่อง 8 นั้นเอง เรียกได้ว่าตั้งแต่ยังอยู่ในรั้วมหาลัย ก็ยังมีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันมาเรื่อยๆ เดี๋ยววันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักหนุ่มน้อยมากความสามารถและมีเสน่ห์เหลือร้าย ถ้าเพื่อนๆ หรือสาวๆ พร้อมแล้ว เราไปเริ่มกันเลย

Poom Phuripan เขามีชื่อจริงว่า หนุ่มภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ เขาเกิดเมื่อวันที่ 6 เดือนมกราคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันเขามีอายุ 25 ปี เขาจบการศึกษาจากมหาวิทมหิดล เรียกได้ว่าทั้งหล่ออ ทั้งเรียนเก่ง ช่างเป็นหนุ่มที่เพอร์เฟคไปซะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ แถมหนุ่มภูมิคนนี้ยังเรียนจบทางด้านกีฬาอีกตังหาก ซึ่งงานอดิเรกของเขาจะเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกจากกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเวทเทรนเนอร์ การเล่นฟิตเนส ปืนหน้าผาจำลอง ว่ายน้ำ พายเรือ เล่นฟุตบอล หรือกิจกรรมต่างๆ อื่นๆ อีกมากมาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มภูมิถึงได้มีรูปร่างที่ดูทะมัดทะแม่งคล่องแคล่วและล่ำปึกได้ขนาดนี้บอกได้เลยว่าสาวๆ คนไหนเห็นเป็นต้องคลั่ง แถมหนุ่มภูมิยังเคยเป็นเทรนเนอร์ให้กับฟิตเนตมาอีกด้วย

นอกจากความหล่อเท่ห์ที่ดูสมาร์ทของหนุ่ม Poom Phuripan นั้น ก็ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ หนุ่มภูมิยังมีความสามารถทางด้านการแสดง เขาฝากผลงานเอาไว้ กับผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังจากที่หนุ่มภูมิได้จับมือเซ็นสัญญาไปกับช่อง 8 นั้นก็คือเรื่อง ‘สางนางพราย’ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่แจ้งเกิดให้กับหนุ่มภูมิได้ดีในฐานะนักแสดงเลยก็ว่าได้ แถมบทบาทที่เขาได้รับนั้น เป็นคาแรคเตอร์แนวกวนๆ ทะเล้น สนุกสนาน ถือเป็นบทที่ไม่ได้ไกลจากตัวเขามากนัก นั้นยิ่งทำให้การแสดงดูเป็นธรรมชาติและดูน่ารัก สดใส แถมเรื่องนี้เจ้าตัวมุ่งมั่นเต็มที่ เพราะเขาฟิตหุ่นเพิ่มเติมเพื่อซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เพราะมีฉากที่เขาต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามเนื้ออยู่บ่อยครั้ง แต่นี้ก็สามารถทำให้เขามีแฟนคลับเพิ่มมากกว่าเดิม ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ และทั้งผู้หญิงและผู้ชายนั้นเอง เรียกได้ว่าหนุ่มภูมิถือเป็นขวัญใจแม่ยกอีกคนเลยกว่าได้

สำหรับผลงานของหนุ่ม Poom Phuripan ก็ไม่ได้มีให้เราเห็นแค่เพียงซีรีส์ เขายังมีอีกหนึ่งบทบาทที่เขาสามารถทำออกมาได้ดีไม่แพ้งานแสดงเลย นั้นก็คือผลงานถ่ายแบบและเดินแบบ งานโชว์ตัวต่างๆ ที่หนุ่มภูมิจัดเต็มโชว์หุ่นกล้ามแน่นล่ำปึกออกงานเดินแบบ งานโชว์ตัวอยู่บ่อยครั้ง อย่างเซ้ทล่าสุดที่หนุ่มภูมิถ่ายแบบอยู่ในฟิตเนตในชุดนักมวยอวดเรือนร่างที่ดูกำยำ กล้ามเนื้อทุกส่วนเป็นขึ้นสัดส่วนนูนสวยน่าสัมผัสน่าเข้าไปลูบไล้ กล้ามเรียงเป็น ผมที่ซ่ำไปด้วยเหงื่อที่ไหลลงไปบริเวณกล้านอกบอกเลยว่าเซ็ทนี้หนุ่มภูมิดูเร้าร้อนดุดันมากเป็นพิเศษ หากใครที่อยากจะติดตามหรือชื่นชอบในความแน่นความแซ่บของหนุ่มภูมิคนนี้ ก็เข้าไปติดตามกันได้ผ่านช่องทางโซเซียลส่วนตัวของเขาได้เลย วันนี้เราได้จัดหาวาร์ปหนุ่มภูมิมาฝากแฟนๆ ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้ Facebook : ภูมิพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ IG : @poompps

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงงานดี

Facebook : ภูมิพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์

IG : poompps