เปิดวาร์ป น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon เน็ตไอดอลขวัญใจมหาชน

เปิดวาร์ป น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon เน็ตไอดอลขวัญใจมหาชน

September 26, 2022 Off By admin

เมื่อพูดถึงเน็ตไอดอลที่งานดีและมาแรงสุดในพ.ศ. นี้ เชื่อเลยว่าหนุ่มๆทุกคนคงต้องมองไปที่ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon” กันเป็นตาเดียวแบบเพรียมเพรียงอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้คือสาวงามจากแดนอีสาน ที่ใครต่างก็หลงใหลในรูปร่างและหน้าตาอันเเสนเพอร์เฟคของเธอ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มสุดน่ารัก กระชากใจ รวมไปถึงหุ่นที่โคตรจะเซ็กซี่ ก็ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ตัวเธอมีความน่าสนใจอย่างมาก น่าทำความรู้จักเป็นที่สุด จนตอนนี้เธอขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งเน็ตไอดอลขวัญใจมหาชนไปแล้วเรียบร้อย และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่องความเด็ดของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

“น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon” สาวสวยสุดฮอตสุดปังจากจังหวัดอุดร เธอถือเป็นนัมเบอร์วันแห่งวงการเน็ตไอดอล ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ในวงการหรือรุ่นน้องที่แจ้งเกิดขึ้นมาใหม่ ก็ต้องหลีกทาง ยอมสยบให้เธอคนนี้  ณ เวลานี้เธอมียอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์มรวมกันทะลุหลัก 1 ล้านคนไปแล้ว  โดยเธอมาพร้อมจุดขาย ที่น่าคลั่งไคล้มากมาย ทั้งการมีใบหน้าที่สวยคม ปะปนไปด้วยความน่ารัก ผิวกายก็ขาว เนียน เปล่งประกายไปทั่ว ส่วนทรวดทรงองค์เอวของเธอ บอกเลยว่าเด็ดดวงหาตัวจับได้ยาก ทั้งเซ็กซี่ แน่น ส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน หนำซ้ำไฟหน้าของเธอยังมีขนาดสะบึ้มมหึมา

 

สำหรับผลงาน ของ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon” จะมีให้แฟนๆได้ติดตามรับชมอยู่นับไม่ถ้วน ทางโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง แม้กระทั่งเพจดังต่างๆ อย่างเช่น “Cup E” ก็ยังเคยนำภาพของเธอไปลง เพื่อสร้างยอดไลค์ยอดคอมเมนท์ และด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์ เหลือรับประทาน ทำให้ไม่ว่าเธอจะหยิบเสื้อผ้าแบบไหน หรือโพสท่าอะไรลงกล้อง ภาพถ่ายของเธอจึงน่ามอง น่าสนใจไปเสียหมด โดยเฉพาะภาพถ่ายเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ซึ่งทุกครั้งที่เธอเผยสัดส่วนชวนเสียวออกมาให้ชมกันนั้น ก็เล่นเอาโลกโซเชียลถึงกับสั่นสะเทือนลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว

แม้ว่าชื่อเสียงและความฮอตของ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewon” จะถูกกล่าวถึงได้สักพักใหญ่ๆ แต่กระแสความร้อนแรงของเธอ ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะเเผ่วแม้แต่น้อยสุดท้ายนี้หากท่านใดที่ไม่อยากพลาดผลงานต่างๆของเธอ ทั้งเก่าและใหม่ ก็สามารถตามเข้าไปส่อง เข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองให้เต็มอิ่มกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong) , (Instagram : r.ruang) แล้วหลังจากได้เข้าไปติดตามเธอแล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่าท่านจะกลายเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ โดยไม่ปันใจให้สาวไหนอีกเลยอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Ruangkaw Lunsakaewong

Instagarm : r.ruang