ประวัติ ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นเสน่ห์ล้น ละมุนหัวใจ

ประวัติ ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นเสน่ห์ล้น ละมุนหัวใจ

September 8, 2022 Off By admin

ต้า ธนินท์รัฐ นักแสดงของวงการบันเทิง จากค่ายนาดาวบางกอก ต้องยอมรับว่า ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดากันทั้งนั้น แม้จะเข้าวงการมาไม่นานแต่บอกเลยว่าฝีมือเกินตัวกันไปเยอะเลย อีกจุดคงเป็นคาแรกเตอร์ของตัวนักแสดงเองที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ทำให้ตัวเค้าแทบจะไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มเติมอะไรมากนัก คนนี้ก็เช่นกัน ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์  ใครอยากจะติดตามหนุ่มคนนี้ เรามีวาร์ปมาบอกด้วย ก็คือ IG: taninrattw

หนุ่มต้า ชื่อนามสกุลจริง ธนินนท์รัฐ วาดศรีวัฒน์ เป็นหนุ่มที่เรามองว่าเป็นอาร์ทติสต์ มากกว่านักแสดงเสียอีก เพราะเค้าเหมือนจิตรกร มีออร่าความเป็นศิลปินในตัวเองสูงมาก ด้วยหน้าตาที่ดูเรียบเฉย แต่ดูหล่อแบบเรียบง่าย ดูเป็นหนุ่มขี้เหงาที่มีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ในรอยยิ้มของเค้าเอง เค้ามีความหล่อที่ไม่ต้องผ่านการปรุงแต่งอะไรมาก หน้าผากที่กว้าง โค้งตามหน้าผาก ไม่ได้เข้มคมเป็นสัน ทำให้เค้าดูเป็นชายหนุ่มที่ดูอ่อนโยนมาก คิ้วหนากำลังพอดี กันเป็นเส้นตรงสวยงาม โค้งขึ้นเล็กน้อย ทำให้เรามองเห็นความน่ารักของเค้าได้ ดวงตาสองชั้นที่ไม่ได้โตมากของเค้า ตาดำเต็มไปด้วยความอ่อนโยน น่ารัก สดใส ดูอบอุ่นมาก จมูกไม่ใหญ่มาก ดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากไม่กว้างมาก แต่ริมฝีปากบางอมชมพูดูสดใสน่ารักมาก

ส่วนหุ่นน้อง ต้า คนนี้ เค้าไม่ใช่หนุ่มหล่อ ล่ำแบบหุ่นหนาเหมือนนักกล้าม เค้าเป็นหนุ่มหุ่นผอมบางกำลังพอดีมากกว่า แต่ก็มีมัดกล้ามให้เห็นเหมือนกัน แขนขา ดูเพียว ไม่หนาเกินไป ใครชอบหนุ่มเพรียวบาง ดูติสต์ ดูมีความอบอุ่นในตัวเองก็ติดตามกันได้

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา หนุ่มคนนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ติสต์ และมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงทีเดียว นอกจากการแสดง เค้าชอบที่จะถ่ายรูป ออกเดินทางท่องเที่ยว ในมุมมองที่แตกต่างจากนักแสดงคนอื่นแบบเห็นได้ชัดเลย การแต่งกาย เสื้อผ้า ก็มาแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวามากนัก แต่ว่ามันกลับดูเท่ห์ ดูหล่อมากเลยทีเดียว เค้าเป็นอีกหนึ่งคนที่ในไอจี เราแทบจะไม่เห็นการโพสต์ภาพตัวเค้าเลยด้วยซ้ำ แม้ว่าจะไปเที่ยวก็ยังน้อยในการจะลงรูปตัวเอง ยิ่งพวกการกินอาหาร นี่แทบจะไม่เห็นเลย จากผลงานในไอจี เราต้องยอมรับว่า ฝีมือการถ่ายรูปของเค้าถือว่าไม่ธรรมดาเลย ทั้งองค์ประกอบภาพ แสง เงา มุมกล้องจัดว่ายอดเยี่ยมมากอีกคนหนึ่ง หากเว้นจากงานแสดง แล้วหันกลับไปเน้นเรื่องการถ่ายภาพ หรือ ช่างกล้อง ก็นับว่าดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพตอนพระอาทิตย์ตกดิน พระอาทิตย์สีส้มลอยเหนือบ้านเรือน พร้อมกับท้องฟ้าสีส้มภาพนี้เหมือนจะไม่มีอะไร แต่บอกเลยว่ามันสวยงามมาก ดูอาร์ต ดูมีศิลปะ ภาพต่อไปเป็นภาพที่ดูเป็นศิลปะมากกว่า ภาพที่เค้ากำลังมองกล้องในสภาพที่ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรเลย หน้าไม่แต่ง หัวเซอร์ ผมยุ่งหน่อย หันหน้าสะท้อนกับแสงอาทิตย์สีส้ม ยืนอยู่หน้าบึงอะไรสักอย่าง จัดว่าเป็นภาพที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติมาก ภาพนี้ก็สวย เป็นภาพที่เค้ากำลังยืนชมงานศิลปะอยู่ ซึ่งภาพแสงที่กระทบกับงานศิลปะด้านหลังจนสว่าง แล้วตัวเค้าเป็นเงามืด ถือว่าเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยมมมาก ส่วนเรื่องงานบันเทิง เราแนะนำว่า ผลงานที่กำลังจะปล่อยออกมาเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ part 2 บอกเลยว่าปังมาก ไม่เพียงแค่ บิวกิ้น กับ พีพีเท่านั้น หนุ่มต้า คนนี้ก็พร้อมมาขโมยหัวใจแฟนคลับด้วยเหมือนกัน รอติดตามกันให้ดี งานนี้ไม่ผิดหวัง ปังแน่นอน

ช่องทางติดตาม

Instagram : taninrattw