ประวัติ น้องบลู จิรารัตน์ นางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บมาก

ประวัติ น้องบลู จิรารัตน์ นางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บมาก

September 7, 2022 Off By admin

เป็นที่ประจักษ์ทุกสายตา ยืนหนึ่งมาในเรื่องความเซ็กซี่เสมอ สำหรับ “น้องบลู จิรารัตน์” นางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ อดีตหนึ่งในครูฝึกสอนที่งานดีที่สุดในสามโลก ที่ผ่านมาเธอขยันเสิร์ฟความแซ่บลงโซเชียลอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีพัก แถมยิ่งนับวันยิ่งเพิ่มดีกรีความเผ็ดขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกวันนี้หนุ่มๆ ต้องระทวยหัวใจกันไปทั้งประเทศ และด้วยความแซ่บที่หยุดไม่อยู่ของเธอ ทำให้วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกท่านไปส่องประวัติล่าสุดของเธอกัน

“บลู จิรารัตน์ ชานันโท” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ “ครูบลู” สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ปัจจุบันอายุ 28 ปี โดยเธอเป็นที่รู้จักทั้งในฐานะเน็ตไอดอลสาวสวยและนางแบบสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ ส่วนชื่อครูบลูที่หลายต่อหลายคนสงสัยกันมานาน ทั้งที่ในตอนนี้เธอก็รับงานเกี่ยวกับความเซ็กซี่ ความจริงแล้วเมื่อครั้งที่เป็นนักศึกษาครูชั้นปีที่ 5 เธอได้มีโอกาสไปเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง และเมื่อหนุ่มๆ ชาวเน็ตทั้งหลายได้เจอเข้ากับความสวยน่ารักของสาวบลูคนนี้ ต่างก็พากันแชร์ภาพของเธอรัวๆ จนเกิดเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมา และนับตั้งแต่วันนั้นไม่ว่าใครก็มักจะเรียกเธอว่า “ครูบลู” มาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

“น้องบลู จิรารัตน์” เธอย่างก้าวเข้ามาเดินบนเส้นทางนางเเบบได้สักพักใหญ่แล้ว เคยมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ในเซตต่างๆออกมาสร้างความสุขให้เหล่าแฟนคลับไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วน แถมผลงานแต่ละเซต ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ต้านทานดาเมจความแซ่บกันไม่ไหว ต้องเหงื่อไหลเหงื่อย้อยไปตามๆ กัน แม้ว่าเธอจะเป็นเพียงนางแบบอิสระ ที่ไม่ได้มีนามสกุลของนิตยสารสำนักใดตามหลัง แต่ชื่อเสียงและดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นเรียกว่าเข้าขั้นตัวแม่ไม่เป็นรองใครเลย ไม่ว่าจะขยับเขยื้อนไปไหน หรือมีผลงานใหม่อะไรออกมา ก็มักจะถูกจับจ้องและได้รับการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นจากแฟนๆ อยู่เสมอ

ในส่วนรูปร่างหน้าตาของ “น้องบลู จิรารัตน์” ต้องยอมรับว่าแทบจะไม่มีจุดไหนให้ติเลย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบเซ็กซี่แต่มีลุคที่ดูแพง ไหนจะใบหน้าที่สวยจิ้มลิ้มดุจดั่งนางฟ้า มีผิวพรรณที่ขาวเนียนใสแบบโอโม่ อีกทั้งยังมีหุ่นที่ผอมเพรียว มาพร้อมกับบั้นท้ายและไฟหน้าทรงสวยไซส์สะบึ้ม ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้สามารถรู้ได้เลยว่าทำไมใครต่อใครถึงคลั่งไคล้ในตัวเธอได้มากถึงเพียงนี้ ยิ่งเธอเป็นนางแบบที่ขยันอัพเดทความเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องด้วยแล้ว ยิ่งทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว หากใครที่ไม่อยากพลาดคอนเทนต์แซ่บๆ ของ “น้องบลู จิรารัตน์” แนะนำให้ลองเข้าไปกดฟอลโล่กันที่ช่องทาง (Instagram : jirarat_blue) ที่ปัจจุบันมียอดฟอลโล่ทั้งหมดสูงถึงหลัก 2.3 ล้านฟอลโล่ไปแล้ว รับประกันว่าท่านจะได้รับชมความเซ็กซี่จากเธออย่างเต็มอิ่มแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :jirarat_blue