เปิดประวัติ เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลสาวร่างเล็ก ความแซ่บเกินต้าน

เปิดประวัติ เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลสาวร่างเล็ก ความแซ่บเกินต้าน

September 5, 2022 Off By admin

น้องเอื้อย พรสวรรค์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่เธอมีความสวยครบหมด เซ็กซี่ก็ได้ น่ารักก็ได้ หรือจะมาแนวสวยก็ได้อีกเหมือนกัน ขอให้บอกเถอะต้องการแบบไหน จัดให้ได้เลย ทีนี้หลายคนอาจจะลืมเธอไปแล้ว ไม่เป็นไร วันนี้เราขอเป็นตัวแทนพาทุกคนกลับไประลึกความหลังกับเธอกันหน่อย พร้อมวาร์ปด้วยเลย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง พรสวรรค์ ภู่เสือ ชื่อเล่น เอื้อย ส่วนสูง 155 เซนติเมตรด้านการเรียนลงข้อมูลไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม ระดับมหาวิทยาลัยจบจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะรัฐศาสตร์ เราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี ueay_pornsawan

รีวิว

น้องเอื้อย พรสวรรค์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสวย น่ารัก เป็นทุนเดิม มากกว่าตอนที่เธอเป็นข่าวกับดาราหนุ่มรุ่นพี่ในวงการเสียอีก โครงหน้าที่เหลามาพอดี โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากไม่ได้กว้างมาก กำลังพอดี แต่ความเนียนกริบ ไร้รอยสิว นูนขึ้นมานิดหนึ่งอันนี้ต้องให้เธอเลย คิ้วที่กันมาพอดีบาง สวยงาม เป็นเส้นตรงโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตากลมโตของเธอก็มีเสน่ห์ดึงดูดเรามากอยู่เหมือนกัน ดวงตากลมโตคู่นั้นทำให้แม้จะไม่ยิ้ม แต่มันก็แผ่เสน่ห์ของตัวเธอออกมาได้เลย จมูกดั้งโด่งเป็นฐานใหญ่สวยงาม โด่งเป็นสามเหลี่ยมนูนขึ้นมาจนเด่น ปลายจมูกงุ้มขึ้น ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มทั้งบนและล่าง มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ทำให้ปากเธอเด่นมาก แม้จะยิ้มเพียงแค่เผยอปากมันก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มาก

หุ่นน้องเอื้อย จัดว่าเด็ดจริง สมแล้วที่เป็นเน็ตไอดอล โครงร่างเป็นสาวตัวเล็กน่ารัก น่าทะนุถนอม แต่ว่าหน้าอกนี่สิ ทำไมมันใหญ่เกินตัวแบบนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันยิ่งถ่ายชุดบิกินี่ บอกเลยว่ามันเด็ดมาก ทั้งใหญ่ ขาว เนียน ทรงดี หน้าท้องแบนเรียบ แบบไม่มีไขมันให้เห็นเลยสักนิดเดียว มีลอนกล้ามท้องให้เห็นอีกต่างหาก เอวทั้งสองข้าง เว้าเข้าหากันอย่างดี ผิวขาวเนียนไปทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักก็ไม่มี สมแล้วที่เป็นเน็ตไอดอล

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาผลงานของเอื้อย พรสวรรค์ คนนี้เธอหันมาทำช่องยูทูปของตัวเองด้วย จัดว่าดีเลย เป็นช่องที่ทำแนวทางแบบ vlog มากกว่า กล่าวคือเป็นการทำคลิปบอกเล่าเรื่องราวการไปกิน ไปเที่ยว ประสบการณ์ของเธอกับคนรักของเธอ พี่อาร์ เดอะสตาร์ ใครสนใจก็ลองไปติดตามได้ สวย น่ารัก ดูเป็นธรรมชาติมากเหมือนกัน

นอกจากนี้หากเราแว่บ เข้าไปส่องในไอจี ต้องยอมรับเลยว่า เธอนี่เด็ดมาก มีผลงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องแบบที่เราเองก็ไม่รู้มาก่อน บางชิ้นงานก็ทั่วไป แต่บางชิ้นนี่บอกเลยว่า แซ่บเวอร์ร้อนแรงมาก เพราะว่าเป็นการถ่ายแบบโฆษณาสินค้าแบบ 18+ เล็กน้อย ชวนให้เรามอง ติดตามได้เหมือนกัน ยิ่งเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำมันคือดีย์มาก น้องเอื้อยที่ฟิตหุ่นมาอย่างดี มาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดงสด อวดหุ่นเป๊ะทุกองศา ไหนจะองค์ประกอบภาพที่หนุนเธอให้เด่นขึ้นมาอีก บอกเลยว่าหุ่นว้าวมากทีเดียว เซ็ตภาพนี้ก็เซ็กซี่เอาเรื่องเหมือนกัน เป็นภาพที่เธอขออวดหุ่นกับความเซ็กซี่ด้วยเสื้อเกาะอกแบบผ้าซับในสีเนื้อ ลายลูกไม้ซีทรูสีดำ เล่นเอาใครเห็นต้องครางฮือแน่นอน ผิวเนียนทั้งตัว มาพร้อมกับกางเกงยีนส์สุดฟิตที่เซ็กซี่มาก ปิดท้ายด้วยชุดในธีมวันวาเลนไทน์ ที่น้องมาในชุดแซกสีดำ ขาสั้น พร้อมกับมีเว้าด้านข้างให้เราเห็นเซ็กซี่สักหน่อยมาพร้อมกับดอกกุหลาบสีแดง บอกเลยว่า มันอาจจะไม่หวือหวามาก แต่มันดูเซ็กซี่มาก แบบดูหรูหราดูแพง น่ามองเป็นที่สุด

ช่องทางการติดตาม

Instagram :ueay_pornsawan