นางแบบสาวสวย มอส ธนพร หรือ ดีเจ บาร์บี้มอส  หุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ

นางแบบสาวสวย มอส ธนพร หรือ ดีเจ บาร์บี้มอส หุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ

September 5, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลสาวสวย มอส ธนพร อ้นเซ่ง หรือที่รู้จักกันโซเซียล ดีเจ บาร์บี้มอส  ความสวย ความเซ็กซี่ไม่เป็นสองลองใคร ความสามารถของเธอก็ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลเบอร์ต้นๆ เลยก็ว่าได้ เธอยังเป็นดีเจที่คิวงานแน่นอีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรงในตอนนี้  ความสวยเซ็กซี่ของเธอมัดใจเหล่าบรรดาหนุ่มๆ สะอยู่หมัด หน้าตาเธอนั้นมีเสน่ห์ ตาโต จมูกโด่ง ผิวขาวตัวเล็ก แต่เธอพกของดีไว้กับตัว หน้าอกหน้าใจเธอเต็มไม้เต็มมือ หุ่นเพรียวบางเอวเอส ตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ หลายคน

มอส ธนพร หรือ ดีเจ บาร์บี้มอส เน็ตไอดอลสาวสวยมากความสามารถ ทางด้านการถ่ายแบบเธอก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ผลงานการถ่ายแบบของเธอทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มขาหื่นทั้งหลายน้ำเดินกันเป็นแถว เธอมีผลงานจากเพจดัง cup e การันตีความเซ็กซี่ ความแซ่บแบบพริกยกสวนกันเลยก็ว่าได้ เมื่อเธอปล่อยผลงานออกมาไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะอยู่ในลุคดีเจ หรือ ลุคนางแบบ เธอก็เอาอยู่สะกดใจเหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ให้หลงหัวปักหัวปำ เธอมีผู้ติดตามในโซเซียลกว่ากว่า 700000 คน

ไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถึงมีผู้ติดตามมากมายและยังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาดูมีเสน่ห์  ตาโต ปากนิดจมูกหน่อย ตัวเล็กไซร์มินิ แต่หน้าอกหน้าใจล้นเปี่ยม หุ่นดี ความเซ็กซี่ ความแซ่บเร้าร้อนไปทั่วโซเซียล หนุ่มๆ ต่างพากันกดไลด์กดแชร์กันสนั่น  วันนี้เราไม่พลาดนำวาร์ปมาฝากให้เพื่อนๆได้ติดตามกันตามลิ้งค์ด้านล่าง

ช่องทางการติดตาม

Instagarm : djbarbiemozz

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง