เปิดประวัติ Yada Ariyaon สวย น่ารักเห็นแล้วโลกสดใสทั้งใบ

เปิดประวัติ Yada Ariyaon สวย น่ารักเห็นแล้วโลกสดใสทั้งใบ

November 24, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลหลายคนเราต้องยอมรับว่า ผลงานของพวกเธอบนหน้าจอตามสื่อโฆษณานี่เยอะมาก จนเราอาจจะนึกไม่ออกว่าเป็นเธอก็ได้เหมือนกัน คนนี้ก็ด้วย Yada Ariyaon เธอมีผลงานโฆษณาหลายชิ้นมาก จนเราคิดว่าหากโอกาสเหมาะ เธออาจจะได้ก้าวเข้ามาเล่นหนังเล่นละครให้เราเห็นอีกไม่นานนี้ เพราะงั้นรีบตามไปกดติตามเธอไว้ก่อนเดี๋ยวเพื่อนเต็มหมดสิทธิ์เลยนะ

วาร์ป

อยากได้วาร์ปเพื่อไปกดติดตามเธอใช่ไหมล่ะ เราบอกวาร์ปให้นะ กดติดตามเธอได้ที่ Facebook:Yada Ariyaon , IG:@y.yadaris , Tiktok:y.yadaris ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ เกิดวันที่ 18 กันยายน ด้านการศึกษาลงไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี(น่าจะเป็นระดับมัธยม) ระดับมหาวิทยาลัย ศึกษาทางด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

รีวิว

น้องญาดาคนนี้ โดดเด่นมากกับใบหน้าที่น่ารัก แบบเห็นแล้วโลกสดใสทั้งใบทีเดียว โครงหน้าที่เป็นเหลี่ยม แต่คางกลมมนแม้จะดูตัดกันแต่ดูลงตัว หน้าผากที่กว้างมาก เรียกว่าเหม่งเถิก เลยดีกว่า เห็นแล้วสารภาพตามตรงว่า คิดถึงตรงนั้นเลยว่ามันจะมากแค่ไหน ตามมาด้วยคิ้วที่เข้มกำลังดีสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ไม่ได้โตมาก โค้งตามเส้นคิ้ว เวลายิ้มมันก็เลยเหมือนตาเธอจะยิ้มตามมาด้วย จมูกที่ค่อนข้างใหญ่เลยทั้งดั้ง และปลายจมูก ตรงปลายจมูกค่อนข้างใหญ่สวยงาม ปากกว้างน่ารักมาก ริมฝีปากที่บางเฉียบทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์น่ารัก สดใส ยิ่งได้ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบนั่นอีก ยิ่งทำให้เธอน่ารักเข้าไปใหญ่

หุ่นแม้ว่าจะไม่ได้ออกมาโชว์มานัก แต่บอกเลยว่างานดีมาก โครงร่างเป็นสาวผอมบาง สูงโปร่ง แต่ไม่ได้แบนนะ หน้าอกบอกเลย่ามีของกับเค้าเหมือนกัน ทั้งอวบ ทั้งขาว นี่ถ้าได้โชว์ชุดเซ็กซี่กว่านี้อีกหน่อยบอกเลยว่าน่ามองอีกคนหนึ่งเหมือนกันนะ ผิวขาวเนียนทั้งตัว แบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็ไม่มีด้วย นี่แหละเสน่ห์ของสาวคนนี้ที่ใครเห็นต้องตกหลุมรักเธอ

ผลงาน

น้องญาดา ด้วยความน่ารักสดใส วัยรุ่น ทำให้เธอมีผลงานทางด้านการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณามาเยอะมาก ล่าสุดที่เพิ่งเห็นไปก็จะเป็นพรีเซนเตอร์โทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งที่น่าจะออกจอ ให้เราเห็นตามสื่ออีกไม่กี่วัน พรีเซนเตอร์กันแดดยี่ห้อหนึ่ง(ยี่ห้อดังด้วยนะ เป็นเคาเตอร์แบรนด์อีกตัว) งานถ่ายโฆษณาขนมไทยสีเขียว เธอก็ทำด้วยเหมือนกัน ถ่ายโฆษณาไอศครีม และงานถ่ายโฆษณาทั้งออนไลน์ และ Tie IN อีกมากมายเลย นับว่าน้องคนนี้คิวทอง คิวแน่นไม่เบาเหมือนกัน

ใครอยากเข้าไปดูความสดใสของน้อง เราแนะนำว่าใน Tiktok อันนี้ดีเลย น้องเค้าลงคลิปไว้ทั้งขายของ และ ชีวิตประจำวันที่น่ารักมา ไม่ว่าจะเป็น คลิปโปรโมตสาขาที่น้องเรียน น้องมาในชุดนักศึกษาสวย น่ารัก ดูแล้วเนียนตามาก อันนี้ก็ดี คลิปถ่ายเล่นในห้องที่น้องมาในเสื้อตัวเล็กสบายๆ แต่ความน่ารักที่น้องเล่นกับกล้อง ทำหน้าทะเล้น หลากหลายท่าทำเอาเราติดตามได้แบบไม่มีเบื่อเหมือนกัน คลิปนี้เป็นคลิปซ้อมเต้นที่น้องเค้าบอกว่าไม่ค่อยเก่งเท่าไร แต่จากการส่ายเอวที่ร่อนได้พลิ้วมาก เราว่าไม่ธรรมดานะคนนี้ เอวดีน่ามองมาก

ส่วนในไอจี เราไปส่องมักจะเป็นภาพงานเซ็กซี่ที่เน้นความน่ารักมากกว่า ดูแล้วอมยิ้มตามแต่มีอารมณ์ขึ้นได้นิดหนึ่งเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานชุดเมดแม่บ้าน ที่มันไม่ได้เซ็กซี่เท่าไร แต่ดูแล้วน่ารักมากกว่า แต่เอาจริงแอบโชว์ของให้เห็นเหมือนกันว่า หนูก็มีดีเหมือนกันนะ ใครสนใจอยากดูมากกว่านี้ก็คงต้องลองดูกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :y.yadaris