เปิดประวัติ น้องโบมิเอะ Chanlantorn สาวสวยหุ่นสุดเอ็กซ์

เปิดประวัติ น้องโบมิเอะ Chanlantorn สาวสวยหุ่นสุดเอ็กซ์

April 4, 2022 Off By admin

ผมทรงหน้าม้า เรามองว่าเป็นทรงผมที่ปราบเซียนมากที่สุดทรงหนึ่งเหมือนกัน เพราะว่าทรงนี้หากหน้าผากไม่สวย หรือ ผมไม่สวย จะออกมาเละเลยนะ มีเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่เราบอกเลยว่า เธอเป็นคนหนึ่งที่ทำผมหน้าม้าออกมาสวยมากนั่นก็คือ น้องโบมิเอะ หรือ Chanlantorn ใครอยากรู้ว่าสวยแค่ไหน ตามมาเรามีวาร์ป

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป ไปเจอสาวผมหน้าม้า สุดเซ็กซี่ เรามีทางพาทุกคนไปชมกัน กดไปติดตามพวกเธอได้ที่ Facebook:Chanlantorn Sirichanya , IG:borabbitt , Tiktok:borabbit , Twiiter:@bomienotbonus , Onlyfans:@bomie สำหรับข้อมูลที่เธอลงเอาไว้ก็จะมีบ้านเกิด อยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่รังสิต การเรียนลงไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รีวิว

น้องโบมิเอะ คนนี้จุดเด่นคาแรกเตอร์ของเธอก็คือการไว้ผมหน้าม้า ที่น้อยคนมากที่จะไว้แล้วออกมาสวย น่ารัก หลายคนไว้แล้วมันทำให้ดูแก่ก็มี เลยไม่ค่อยไว้กัน โครงหน้าของเธอที่เป็นทรงวงรีสวยงาม ดูสัดส่วนของหน้าลงตัวไปหมด หน้าผากกที่กว้างเนียนกำลังดี คิ้วที่เข้มไม่มากเท่าไร กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่คมกริบมาก ขนตางอนงามเด้งขึ้นมา ดวงตาดำที่เต็มไปด้วยพลังงาน ความกระตือรือร้น และความเซ็กซี่ ที่เรารู้สึก สัมผัสได้เลย จมูกสวยงามดั้งไม่ใหญ่มาก แต่ไล่ระดับโค้งงอนขึ้นดี ปากกว้างหนา ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสอีกคนหนึ่ง มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ตรงกลางนิดหนึ่งชวนให้เรามองได้แบบไม่มีเบื่อ

หุ่นจัดว่าเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างผอมบาง แต่อย่างอื่นไม่บางหน้า หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวทีเดียวสำหรับสายบางกรอบ หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยไขมัน เจาะสะดือให้เซ็กซี่มากขึ้นด้วย เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันดี สะโพกไม่ใหญ่มาก แขนขา เล็ก เรียวตามสไตล์ ผิวขาวเนียนมาก ละเอียดน่าลูบไล้ไปทั้งตัว รอยสักมีบ้างตามตัว เซ็กซี่มาก

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมาต้องบอกเลยว่าผลงานของน้องเค้า เด็ดมาก แนะนำว่าอยากให้ไปสนับสนุนน้องเค้าที่โอนลี่แฟนกันเยอะๆ เลย อย่าไปสนับสนุนคลิปน้องที่คนอื่นดูดออกไปขายด้วย น้องฝากบอกมา เราเข้าไปส่องมาในทวิตเตอร์ เด็ดมาก เอาแค่คลิปสั้นที่เธอตัดมาโปรโมต เป็นคลิปที่เธอโดนจัดหน้ากระจก ทีเด็ดของคลิปนี้มันอยู่ตรงที่ตอนท้ายคลิป หนุ่มที่เสียบถึงกับต้องขอหยุดก่อน เพื่อของเธอมันเสียวเกิน แสดงว่างานดีจริง คลิปนี้ก็เด็ด เธอบอกว่าคลิปนี้มาจากตอนที่ แฟนเธอต้องการแต่ว่าเธอไม่พร้อม มีประจำเดือน เธอเลยช่วยแทนด้วยการทำบนร่องนมแทน บอกเลยว่าเด็ดเสียวมาก อันนี้ก็ดีเหมือนกันเป็นภาพนิ่งธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาตรงที่ว่า น้องขอนอนเปลือยรอสวยๆ อยู่บนเตียง แล้วยกขาเป็นรูปตัวเอ็ม บอกเลยว่ามันเด็ดมาก แถมโกนตรงนั้นออกด้วยนะ เนียน โล่ง น่าลงมือจัดการมาก คลิปนี้ก็เด็ด เป็นคลิปที่เธอบอกว่า งอน แล้วโดนจัดการทำให้หายงอนด้วยการจัดหนัก จัดแน่น ตรั๊บ ตรั๊บเลย เธอบอกว่ารับได้สบาย แถมยังต้องงอนอีกบ่อยๆ ด้วยแหม ชอบแบบนี้ก็ไม่บอกกัน

งานภาพนิ่งในไอจีก็ได้นะ แม้ว่าจะไม่ถึงขั้น 20+ เหมือนในทวิตเตอร์ ก็ตามที เราไปส่องมาเจอเซ็ตภาพอาหมวยสุดเซ็กซี่ที่มาในกี่เพ้าแบบแหวกข้าง ที่แอบเห็นอะไร รำไร แล้วอารมณ์มันขึ้นมาทันที หรือจะเป็นงานคอสเพลย์นักเรียนญี่ปุ่นที่ไม่ได้เซ็กซี่ แต่ความน่ารัก เต็มสิบชวนให้เราคิดต่อได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram :borabbitt