ปอย ตรีชฎา สาวสวยมากความสามารถ โกอินเตอร์ไกลแดนมังกร

ปอย ตรีชฎา สาวสวยมากความสามารถ โกอินเตอร์ไกลแดนมังกร

April 5, 2022 Off By admin

บทความนี้จะพาทุกท่านไปเปิดประวัติดารานักแสดงท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าทุกท่านคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ความสวยของเธอบอกได้เลยไม่ธรรมดา เคยส่งเธอขึ้นไปติดดับ 1 ใน 100 บุคคลที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก ปัจจุบันเธอได้โกอินเตอร์ไปโลดแล่นในวงการภาพยนตร์ต่างแดนไปแล้ว และเธอก็คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ปอย ตรีชฎา สาวสวยในดวงใจใครหลายคนนั่นเอง

ตรีชฎา มาลยาภรณ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปอย ตรีชฎา เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2529 ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เป็นคนชาวจังหวัดพังงา ปอย ตรีชฎา นักแสดงสาวสังกัด บริษัทยูนิเวอร์สอาร์ติสต์เมเนจเมนต์ ของฮ่องกง นอกจากความสวยที่ถูกยอมรับอย่างแพร่หลายแล้ว เธอก็ยังเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงน้ำดี มีความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย สร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยมาแล้วนักต่อนัก ทั้งการโกอินเตอร์ไปเล่นหนังไกลถึงต่างแดน หรือจะเป็นการคว้ารางวัลนางงามระดับโลกมาแล้วก็ตามแต่

ย้อนไปช่วงวัยเด็ก ปอย ตรีชฎา เธอเริ่มรู้ตัวว่าใจเธอคือผู้หญิง ตอนมีอายุได้ประมาณ 4 ขวบและหลังเรียนจบ ม.6 ก็ได้ตัดสินใจผ่าตัดแปลงเพศ จนในปี 2547 ปอย ตรีชฎา ได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดเวที Miss Tiffany’s Universe ประจำปี 2547 (ซึ่งเป็นเวทีประกวดนางงามสาวประเภทสอง) จนในที่สุดสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้ พร้อมกับได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด นางงามจักรวาลสำหรับสาวประเภทสองอย่าง Miss International Queen ผลการประกวดเวทีดังกล่าวปรากฎว่าเธอได้ทำในสิ่งที่เซอร์ไพรส์คนไทยเป็นอย่างมาก ด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ พร้อมกับได้ชื่อว่าเป็นสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกไปในปีนั้น

นับจากวันที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวเธอแล้ว หลังจากนั้นเธอก็ได้ก้าวเข้ามาเดินบนเส้นทางบันเทิงอย่างเต็มตัว พร้อมกับมีผลงานตามมามากมาย ทั้งงานแสดงละคร, ภาพยนตร์, งานถ่ายแบบ, มิวสิกวิดีโอ เป็นต้น ปอย ตรีชฎา โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไทยได้สักระยะ จากความฮอตและความโด่งดังที่ใครต่างก็หมายปองอยากร่วมงานด้วย จนในปี 2556 เธอมีโอกาสได้โกอินเตอร์ไปร่วมเล่นภาพยนตร์ที่ประเทศฮ่องกง, จีน พร้อมกับได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดบริษัทยูนิเวอร์สอาร์ติสต์เมเนจเมนต์ ของฮ่องกงในที่สุด

ผลงานบางส่วนที่เคยฝากไว้ให้แฟนๆ ได้ชื่นชม อาทิ ภาพยนตร์ จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า ภาพยนตร์ ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ mภาพยนตร์ The White Storm ภาพยนตร์ Insomnia Lover ภาพยนตร์ Witch Doctor ภาพยนตร์ Poker Queen ภาพยนตร์ Game 2 ภาพยนตร์ Dragon lady เป็นต้น ช่องทางการติดตาม (Instagram : poydtreechada)

ช่องทางการติดตาม

Instagram :poydtreechada