เปิดประวัติ ดิว อริสรา นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่

เปิดประวัติ ดิว อริสรา นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่

April 26, 2022 Off By admin

ดาราบันเทิงเกือบทุกคนต่างก็มีฉายาแตกต่างกันออกไปตามผลงาน ควมถนัด รวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่างๆ ของเธอเอง แต่เธอคนนี้เธอมีผลงานแตกต่างออกไปเลย ฉายาของเธอก็คือ ไอดอลภาคพื้นทะเล ที่หมายถึงดาราสาวสวยที่แต่งชุดว่ายน้ำ ชุดเล่นทะเลได้อย่างสวยงามมากที่สุดในวงการนั่นเอง เธอก็คือ ดิว อริสรา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง อริสรา ทองบริสุทธิ์ ชื่อเล่น ดิว เกิดวันที่ 15 มิถุนายน 2533 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ในครอบครัวเธอเป็นน้องสาวคนเล็กของพี่ชาย 4 คน บ้านเกิดจากจังหวัดสิงห์บุรี ด้านการเรียน จบจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ (ระดับประถม) โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์(ระดับมัธยม) โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี(ระดับเกรด 11-12) จากนั้นไปเรียนต่อทางด้านแฟชั่นดีไซน์

เส้นทางบันเทิง

การเข้ามาสู่วงการบันเทิงของ ดิว เริ่มต้นขึ้นแบบบังเอิญเล็กน้อย ย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ดิว เป็นวัยรุ่น กิจกรรมยอดฮิตเวลานั้นก็คือ การไปถ่ายรูปสตูดิโอ ทีนี้ ดิวไปถ่ายรูปตามปกติ แล้วโมเดลลิ่งไปเห็นความน่ารักของเธอ เลยติดต่อขอเบอร์เพื่อมาทาบทามเธอ จากนั้นก็มาเข้าสู่วงการเริ่มต้นจากการโฆษณาก่อน แล้วก็ไปเล่นมิวสิควิดีโอ ถ่ายแบบ เล่นหนัง เล่นละครในที่สุด ซึ่งผลงาการแสดงของเธอก็พัฒนามาเรื่อย จากตัวประกอบ มาเป็นตัวนำของเรื่องในเวลาต่อมา ซึ่งตอนนี้เธอเป็นดาราแถวหน้าของวงการด้วยเหมือนกัน บทบาทตัวร้ายที่เธอเล่น ความสวยที่สามารถแย่งซีนทุกคนในนั้นได้เลย

ผลงานบันเทิง

สำหรับผลงานวงการบันเทิง เธอเคยร้องเพลงด้วยนะสังกัด Buzz music เพลง กลัว และ เพลงกิ๊กกั๊ก ส่วนผลงานการแสดงของเธอจะเป็นละครโทรทัศน์ที่ไม่ได้สังกัดช่องไหนเป็นหลัก ผลงานมีดังนี้ ปี 2552 อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ปี 2556 พรพรหมอลเวง , ต้นรักริมรั้ว, อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ปี 2557 รักต้องอุ้ม , ชิงรักหักสวาท ปี 2558 เงาใจ ,กลกิโมโน ปี2559 คงกระพันนารี, คนละขอบฟ้า, ดวงหลงฟ้า ภูผาสีเงิน, หลอน เดอะ ซีรีส์ , สงครามแย่งผู้ชาย ปี 2560ตะวันยอแสง , ละครคน, แหวนดอกไม้, ระเริงไฟ , เป็นต่อ (บนไลน์ทีวี) ปี 2561 กาหลมหรทึก, ดาวจรัสฟ้า , คลับ ฟราย เดย์ ตอน รักร้าย ปี 2562 ดงผู้ดี , เมียน้อย, รักไม่ลืม , ปมรักสลับหัวใจ, มณีนาคา ปี 2563 เนื้อใน , ปอบผีเจ้า, มงกุฏดอกหญ้า , ปอปผีเจ้า ภาค 2

ผลงานภาพยนตร์ ปี 2553 อาฟสเตอร์สคูล วิ่งสู้ฝัน , ตายโหง, yes or no อยากรัก ก็รักเลย , เการักที่เกาหลี ซอร์รี่ ซารังเฮโย ปี 2554 ศพเด็ก 2002 ศพ ปี 2564 Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด

ไอดอลภาคพื้นทะเล

นอกจากการแสดงที่เธอเล่นได้น่าหมั่นไส้มาก ในบทบาทสาวเซ็กซี่ ที่จะโผล่มาแย่งซีนความสวยทุกคน ไม่เท่านั้น จริต มารยา เธอมันช่างยั่วยวน คนรอบข้างดีเหลือเกิน จึงไม่แปลกที่ใครต่อใครต่างก็ติดภาพความเซ็กซี่ของเธอกันมาทั้งนั้น นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางแบบ ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์ สินค้าอีกมากมาย ทำให้เราได้เห็นผลงานเธอสม่ำเสมอมาก แต่ช่วงหลังเธอทำได้มากกว่านั้น เธอเป็นคนที่ชอบไปเที่ยวทะเลมาก นั่นทำให้เธอมักจะโชว์ความสวยงามของทะเล พร้อมกับชุดว่ายน้ำ แบบบิกินี่หลากหลายรูปแบบ ทำให้ทุกครั้งที่ลงภาพไปเที่ยวทะเล ไอจีเธอนี่ร้อนฉ่า เต็มไปด้วยคนเข้ามาคอมเมนต์มากมายเลย ทั้งหญิง ชาย เพื่อนในวงการจนถึงนอกวงการ ไม่แปลกที่ใครต่อใครก็ยกย่องให้เธอเป็นไอดอลภาคพื้นทะเลของวงการบันเทิงไทย ยังไงหน้าร้อนปีนี้ เราก็หวังว่าเธอจะทำให้ไอจีร้อนฉ่าได้อีกครั้งหนึ่ง

ช่องทางการติดตาม

Instagram :duearisara