เปิดประวัติ น้องแบมแบม ศศิประภา สาวสวย หุ่นสุดแซ่บ

เปิดประวัติ น้องแบมแบม ศศิประภา สาวสวย หุ่นสุดแซ่บ

May 10, 2022 Off By admin

การเข้าไปติดตามสาวๆ ในโอนลี่แฟน เป็นเรื่องธรรมดามากที่เราต้องเข้าถึงคอนเทนต์ด้วยการเสียเงินบ้างเล็กน้อย จะได้เข้าถึง อย่าลืมว่าการส่งกำลังใจเป็นทุนทรัพย์จะช่วยให้ น้องในโอนลี่แฟนทั้งหลายมีกำลังใจทำงานต่อได้ แต่คนนี้แปลกออกไปเธอเปิดโอนลี่แฟนไว้ช่องหนึ่งให้เราเข้าไปกดซัพกันแบบฟรี ย้ำว่า ฟรี เธอก็คือ น้องแบมแบม ศศิประภา นั่นเอง

วาร์ป

หนุ่มเอฟซีขาหื่น อาจจะไม่เชื่อว่า มีด้วยเหรอ ซัพฟรี เราบอกเลยว่ามีจริง ฟรีจริง กดได้เลย เรามีวาร์ปมาให้ได้วย กดติตามน้องเข้าไปได้ที่ Facebook:Sasiprapa Posri , IG:ssiprpa2 , onlyfans:Ssiprpa.free , onlyfans:Ssiprpa

รีวิว

น้องแบมแบม ศศิประภา คนนี้ต้องยอมเลยว่า หุ่นเธอดีจริง แต่หน้าตาเธอก็สวยนะ เป็นสาวที่มีคาแรกเตอร์ฉีกออกไป จะสวยเซ็กซี่ก็ได้ หรือจะแบ๊วน่ารัก ออกเนิร์ดหน่อยก็ได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่ที่สวยงามน่ารักกำลังพอดี หน้าผากที่โหนกนูนสูงกว้าง เนียนกริบ สวยงามแบบไม่มีรอยสิวสักจุด คิ้วที่ไม่หนามาก กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตากลมโต ตาสองชั้นขนตาบาง ไม่งอนเท่าไร ตาดำดวงใหญ่ที่ทำให้เวลาเธอสื่อสารสายตาออกมามันจะชัดเจนมาก จมูกไม่ได้ใหญ่มากเหมือนเป็นของแท้แม่ให้มามากกว่า ปลายจมูกตัดปีกออกสวยงาม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากออกบางเฉียบน่ารัก มีงุ้มที่มุมปากเล็กน้อย

หุ่นน้องแบมแบม จัดว่าเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่หน้าอกนี่สิ ใหญ่เกินตัวมาเยอะเลยกะด้วยสายตาต้องประมาณ คัพซีถึงดี ได้เลย แถมยังเป็นของแท้ แม่ให้มาด้วย อวบแน่น หยุ่นดูสู้มือเหมือนกัน น่าลูบไล้แบบไม่วางมือ หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักจุดเดียว สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ความกลมกลึงมันชวนให้เราอยากจะบีบเล่นสักที ผิวเนียนมาก แต่ไม่ได้ขาวแบบโอโม่นะ เป็นสีผิวน้ำตาลออกไปทางสีแทนหน่อย รอยสักมีบ้างตามตัว แขน เสริมความเซ็กซี่ แสดงตัวตน คาแรกเตอร์ของตัวเองที่ไม่ได้แบ๊ว อย่างเดียว เซ็กซี่ร้อนแรงก็ทำได้ไม่เบาเหมือนกันคนนี้

ผลงาน

เรามาดูผลงานของน้องแบมแบม กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า น้องคนนี้หุ่นเธอแซ่บจริง ใครเห็นเป็นต้องหลงไหล เราพูดได้เลย เราไปส่องมาในไอจี หรือ โอนลี่แฟน งานดีทั้งนั้น คอนเทนต์ดี คุณภาพ และปริมาณ ก็มาเยอะ(น้องบอกเองเลยว่า คลิปใหม่มาทุกวันเสาร์ อาทิตย์) ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ถ่ายเล่นในห้องนอนของน้องเค้าเอง น้องเค้าทำแต่งหน้าบาง พร้อมกับผมยุ่ง ประมาณว่าพึ่งตื่น มาพร้อมกับเสื้อคลุมตัวบางที่ขอแหวกกลางโชว์หน้าอกอวบอิ่มซะหน่อย ทีเด็ดเธอเลยตรงนี้ เห็นแล้วมันต้องกลืนน้ำลาย บิกินี่สีเขียวน้ำทะเล ยิ่งรั้งสูงให้เน้นเป้าจนเห็นอะไรนูนออกมาทีเดียว ทำหน้าง่วง หน้าแบ๊ว เห็นแล้วใจคอไม่ดีเลย เซ็ตภาพนี้ก็ได้เหมือนกัน เป็นภาพวันพีชสีขาวที่ขอเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเนิร์ด บ้าหน่อย แต่อร่อยแน่นอน กับท่าโพสต์สุดพิลึก ทำหน้าทะเล้นให้เราได้ยิ้มตาม แต่ว่าอกอวบในชุดที่รับไว้แทบไม่อยู่นี่สิ มันงานดีเหลือเกิน แถมยังปิดเป้าเพียงแค่นิดเดียวอีกด้วย เห็นแล้วชอบใจ อันนี้ก็ดีเป็นงานชุดชั้นในสีแดง ลายลูกไม้ ผ้าซีทรูบาง พอให้เห็นอะไรนิดหน่อย บอกเลยว่าเธอขอคอสเพลย์คาแรกเตอร์เป็นสาวโก๊ะ ที่มีหุ่นดีเป็นของแถมด้วย เห็นแล้วอยากจัดการสาวโก๊ะคนนี้ขึ้นมาเลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram :ssiprpa4