อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชายหนุ่มหล่อ งานดี ที่มีความแซ่บขั้นสุด

อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชายหนุ่มหล่อ งานดี ที่มีความแซ่บขั้นสุด

April 6, 2022 Off By admin

นักแสดงหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบและได้ผันตัวมาเป็นพระเอกซีรีส์วาย หนุ่มหล่องานดีคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือ อาโป ณัฐวิญญ์ หรือ ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ได้ฝากผลงานการแสดงของเขาไว้อย่างมากมายโดยผลงานที่ผ่านมาที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขามีมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น สุดแค้นแสนรัก เลือดมังกร ชาติพยัคฆ์ ประทีปรักแห่งใจ บ่วงบรรจถรณ์ ไข่มุกมังกรไฟ นักสู้เทวดา ประกาศิตกามเทพ และ ชาติเสือพันธุ์มังกร ละครทั้งหมดของเขาแสดงด้วยศักยภาพที่เปี่ยมล้นไปด้วยใจที่รักในการทำงานทั้งเส้นและซีรีย์เรื่องล่าสุดที่หนุ่มหล่อคนนี้ได้รับบทเป็นพระเอกนำในเรื่องนั้นก็คือ Kinnporsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ซึ่งซีรีย์ดังกล่าวเปิดตัวด้วยความปังที่ฮอตอย่างมากและได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอย่างบ้าคลั่ง โดยได้เล่นประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อชั้นนำที่มีชื่อว่า มาย ภาคภูมิ รับบทเป็น คินน์ อนาคินน์ 

และแน่นอนว่าการกลับมาในครั้งนี้ อาโป ณัฐวิญญ์ เขาได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงชั้นนำที่ร้อนแรงอย่างมากในบทบาทของบอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อ สำหรับหนุ่มหล่อหรือสาวสวยคนไหนที่ชื่นชอบในตัวของนักแสดงคนนี้และอยากจะติดตามผลงานใหม่ล่าสุดของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามดูความแซ่บสุดร้อนแรงของคู่นี้ได้เลยผ่านทางช่องทางช่อง One31 และย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน iQIYI

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะติดตามดูซีรีย์สุดเข้มข้นของ อาโป ณัฐวิญญ์ พระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ที่ได้รับบทบาทเป็นบอดี้การ์ดหนุ่มหล่อสุดแซบก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลย Kinnporsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก หรือใครที่อยากจะเข้าไปติดตามดูผลงานอัพเดทของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮอตของเขาได้ที่ Instagram Twitter และ Tiktok หรือสามารถคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลยรับรองว่าแซ่บถึงใจ

ช่องทางติดตาม อาโป ณัฐวิญญ์

Instagram : nnattawin

Twitter : Nnattawin1

Tiktok : Nnattawin