เปิดวาร์ปดาราวัยรุ่น ไมค์ ชินรัฐ หล่อสายฮา หนวดเคราโดนใจ

เปิดวาร์ปดาราวัยรุ่น ไมค์ ชินรัฐ หล่อสายฮา หนวดเคราโดนใจ

July 1, 2022 Off By admin

ค่าย GMM25 ตอนนี้ยอมใจเลยว่า ค่ายนี้เต็มไปด้วยดารานักแสดงวัยรุ่นเพียบ ทั้งชายและหญิง หนุ่มๆ นี่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองเยอะเลย แถมยังมีดี แสดงดีอีกด้วย คนหนึ่งที่ถือว่ามาแรงทีเดียวก็คือ ไมค์ ชินรัฐ มาด้วยมาดเข้มจัดๆ ที่หลายคนชอบทรงนี้

ข้อมูล

ไมค์ ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ด้านการเรียน หนุ่มหล่อคนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์

การเข้าสู่วงการบันเทิง

ไมค์ ชินรัฐ เก็บประสบการณ์ในการทำงานบันเทิงมาตามลำดับ เขาเริ่มเล่นซีรีย์จากเรื่อง Our skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอน อิน – ซัน เขาเล่นเป็น เต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน อีกเรื่องก็คือ ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ผลงานเมื่อปี 2562 เล่นเป็น โบน หนึ่งในหนุ่มแก๊งโหด คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ที่มีคารมเป็นจุดเด่น ลูกเล่นแพรวพราว มาพร้อมกับฉายาโหดครบเครื่อง ทั้งสองเรื่องที่ออนแอร์ออกไปสร้างแฟนคลับให้กับตัวเขาได้มากเลยกับคาแรกเตอร์เถื่อน ดิบ ปากหมา แรงๆหน่อย ช่วยให้ใครที่ชอบทรงนี้ต่างก็หันมาสนใจนักแสดงคนนี้กันมากขึ้น

จากความสำเร็จทั้งสองเรื่องทำให้ เรื่องต่อไปเหมือนกับเป็นการแจ้งเกิดให้กับตัวเขาเลย กับเรื่อง เพราะเราคู่กัน โดยเขาเล่นเป็นแมน เพื่อนในกลุ่มสารวัตร เรื่องนี้เขาอาจจะไม่ได้โหดเหมือนกับเรื่องก่อน ลดโทนลงมาหน่อยแต่ว่าเป็นหนุ่มอบอุ่นที่ช่วยเหลือเพื่อนไว้ได้เป็นอย่างดี เหมือนเป็นเบื้องหลังของเพื่อนหลายคน บวกกับการตามหัวใจตัวเองไปพร้อมกัน เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมาก เลยทำให้เขาเองก็ได้รับชื่อเสียงประสบความสำเร็จไปด้วยเหมือนกันจากเรื่องนี้

คาแรกเตอร์หนุ่มมาดกวน

มาดูเรื่องราวนอกกล้องกันบ้าง ไมค์ ชินรัฐ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความหล่อ มีความกวน มีความเกรียนในตัวเองด้วย เรื่องรูปร่างหนุ่มคนนี้เราใช้คำว่าโคตรแซ่บได้เลย ทั้งขาวกำลังพอดี ความล่ำที่แน่นไปทุกส่วนกล้ามอก กล้ามท้องที่เห็นชัดเจน รวมถึงแขนขา ที่กล้ามเนื้อชัดมากสวยล่ำ นอกจากนั้นการไว้หนวดเคราบางๆเขียวครึ้มๆ สาวคนไหนเห็นแล้วต้องบอกเลยว่าจักกะจี้อยากจะโดนหนวด เครา นั้นไถสักทีหนึ่งเหมือนกัน ไม่เพียงแค่นั้น คาแรกเตอร์ของเขานอกกองก็เหมือนกับเป็นหนุ่มหล่อที่มีความเกรียนอยู่พอตัวทีเดียว ลองไปดูผลงานการทำคลิปติ๊กต๊อกเล่นๆ ของเขาถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้น ที่จะเอาเต้นคัฟเวอร์แบบเป๊ะเวอร์ ก็ทำได้ หรือจะเอาสายฮา เขาก็มีดีพอจะทำให้เห็นอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะคลิปติ๊กต๊อกที่ใส่เสื้อเชิ้ตเต้นอยู่ในห้องบอกเลยว่า เต้นจังหวะเป๊ะมาก แถมสีหน้า ท่าทาง ร้องตาม ทำออกมาได้ดีด้วย งานดีอีกคนหนึ่งเลย

นอกจากความสนุกสนาน ไมค์ ชินรัฐ คนนี้เรื่องการออกกำลังกายก็ไม่เบาเหมือนกันเราจะได้เห็นการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมถึงหุ่นได้แซ่บมากขนาดนั้น เราไปส่องดูในไอจี เจอคลิปใส่เสื้อด้วยการหกสูงพิงกับกำแพงอาจจะดูขำแต่บอกเลยว่า คนไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะ หรือจะเป็นคลิปที่ยกเวท แบบหนักๆ ถ้าไม่ฟิตพอ ยกไม่ขึ้นนะ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นๆล้ำๆ คนนี้ ก็ต้องมาดูต่อไปว่า ฝีมือการแสดงดีแบบนี้ ทางค่ายจะปล่อยผลงานอะไรมาให้เราติดตามกันอีกบ้าง แต่เชื่อเลยว่าค่ายคงไม่ปล่อยให้หนุ่มคนนี้ว่างงานนานแน่นอน มีผลงานให้เราติดตามกันแน่นอนๆเร็วๆนี้แหละ

ช่องทางติดตาม ไมค์ ชินรัฐ

instagram : mmikesiri