เปิดประวัติ Nui Nui Milkoo เน็ตไอดอล สาวหน้าเด็ก

เปิดประวัติ Nui Nui Milkoo เน็ตไอดอล สาวหน้าเด็ก

June 27, 2022 Off By admin

กลับมาอีกแล้วสำหรับสาวเน็ตไอดอล สาวหน้าเด็ก แต่บอกเลยว่าอย่างอื่นเธอไม่เด็ก ไม่เล็กด้วยนะ เธอมีชื่อว่าน้อง Nui Nui Milkoo คนนี้บอกเลยว่าใครไม่ได้กดติดตามถือว่าพลาดอย่างมาก เธอครบเครื่องความเซ็กซี่อีกคนหนึ่งของวงการเน็ตไอดอลด้วยเหมือนกัน ไปติดตามเธอพร้อมวาร์ปดีกว่า

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปสาวสวยคนนี้มาทางนี้เลย เราจัดให้ กดติดตามน้องเค้าในโลกโซเชียลได้ที่ Facebook:Nui Nui Milkoo , IG:nuimilkoo , Twitter:milkoonui , Line:milkoo ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้ว่าบ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายขึ้นไปอยู่เชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกือบลืมไปว่าน้องเค้าทำ โอนลี่แฟนด้วยนะ เข้าไปดูกันได้ที่ onlyfans:nuinuimilk

รีวิว

น้องนุ้ยคนนี้ เราบอกเลยว่าหุ่นเธอสุดจัดอีกคนหนึ่ง ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าเธอเป็นสาวหน้าหวาน สาวหน้าเด็ก แถมไว้ผมสั้นอีกต่างหาก ยิ่งทำให้หน้าเด็กลงไปอีก โครงหน้ารูปไข่ที่สวยงามกำลังพอดีชวนมองมาก หน้าผากที่อาจจะไม่กว้างมาก แต่นูนเด่นน่าสัมผัสอีกคนหนึ่ง เนียนกริบ น่ามองมาก คิ้วบางเฉียบเลยต้องเขียนเพิ่มเยอะ กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นขนตางอน หนา ทำให้ดวงตาเธอเปิดเห็นชัด ตาดำเล็กไปหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหาเลย จมูกดั้งโด่งใหญ่สวยงาม ปลายจมูกตัดเข้าไปทรงสามเหลี่ยมดูดีทีเดียว ปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบน่ามองมาก ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบดูดีทีเดียว

หุ่นกันบ้าง น้องนุ้ยเธอมีสัดส่วน 40-24-35(หน้าอกประมาณคัพอี) สูง 153 เซนติเมตร หนัก 45 กิโลกรัม เธอบอกเองเลยว่าหน้าอกใหญ่ขนาดนี้ของแท้แม่ให้มาด้วย ไม่ได้ผ่านมือหมอ ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมอะไรทั้งนั้น ของดีขนาดนี้ใครไม่ชอบก็บ้าแล้วล่ะเราว่า หน้าท้องมีเล็กน้อยเป็นสาวอวบพอมีน้ำมีนวลเล็กน้อยเหมือนกัน สะโพกน้องเค้าก็สวยนะ กลมกลึงงอนเงามงามกำลังพอดีทีเดียว แถมยังเชิดท้าสายตาเราอีกต่างหาก ผิวน้องเค้าเราว่าไม่ขาวมากเท่าไร แต่ความเนียนนี่ต้องให้คะแนนเต็มสิบเหมือนกัน ไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว น่าลูบไล้เป็นอย่างมาก รอยสักก็ไม่มีให้เห็นด้วย

ผลงาน

ผลงานหลักของน้องเค้าตอนนี้ เราขอตอบแบบไม่ขัดเลยว่า ต้องเป็นงานในโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน เพราะว่าน้องนุ้ย คนนี้เค้าจะลงคอนเทนต์ระดับ 20+ ทั้งภาพนิ่ง คลิป เสียง แบบเต็มตาทีเดียว แถมลงถี่ด้วย ใครที่สนใจก็เข้าไปติดตามได้ คอนเทนต์มีบ่อย ตามแล้วไม่ต้องตามใครเพิ่มเลย  แต่ถ้าใครยังไม่ได้ตาม เราแนะนำว่าเข้าไปกดติดตามน้องเค้าในทวิตเตอร์ก็ได้ งานดีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ชุดพละนักเรียนหญิงญี่ปุ่น ที่มันเสื้อแทบจะระเบิดตรงอกออกมา หน้าท้องที่ขาวจ๊วะมาก เรียกว่าไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว ไม่อยากให้พลาดกันไป  งานนี้ก็ดี น้องมาในธีมสาวเนิร์ดสุดแบ๊ว กับแว่นตากรอบอันโต ชุดที่ใส่เป็นเกระอกสีขาวแนบเนื้อ แบบที่ว่าแทบจะหลุดออกมาอยู่แล้ว บิกินีสีเดียวกัน น่าล้วงมาก

ไปส่องในไอจีบ้าง เป็นภาพงานที่น้องเค้าอยู่ในชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดงสดมาก แถมยังตัวเล็กนิดเดียวอีกต่างหากเห็นความอวบของเด็กคนนี้ แล้วมันอดใจไม่ได้จริง เด็กอะไรอวบเกินตัวจนเรากลืนน้ำลายได้ตลอด อันนี้ก็ดีเป็นงานคอสเพลย์ชุดทูพีชลายคุณพยาบาลสีขาวแดง ที่บราที่แทบจะขาด มาพร้อมกับบิกินีผ้าซีทรูมองเห็นอะไรมันโปร่งใสกันไป เห็นแล้วอยากจะได้คุณพยาบาลคนนี้มาดูแลจังจะดูแลให้เรียบเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook:Nui Nui Milkoo