ประวัติ เพ็ชร ฐกฤต ตะวันพงศ์ หล่อ เข้ม งานดี

ประวัติ เพ็ชร ฐกฤต ตะวันพงศ์ หล่อ เข้ม งานดี

February 22, 2021 Off By admin

เพ็ชร ฐกฤต นักแสดงหนุ่มหล่อ คม เข้ม มากความสามารถถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก นอกจากเขาจะเก่งและมีความสามารถแบบครบเครื่องแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นคนที่รักสุขภาพมากอีกด้วย ไม่ใช่แค่ว่าเขามีดีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว เขายังมีหุ่นที่ล้ำ มีกล้ามแน่นๆมาให้สาวๆได้เห็นกันพอกรุบกริบ และเขามีรอยยิ้มที่ทำเอาสาวๆต้องใจละลายกันเป็นแถวๆเรียกได้ว่าสะกดใจทั้งสาวแท้สาวเทียมแบบอยู่หมัดกันไปเลย

ประวัติ  เพ็ชร ฐกฤต พระเอกหนุ่มสุดฮอต

ชื่อจริง ฐกฤต ตะวันพงศ์ ชื่อเล่น เพ็ชร เกิดเมื่อวันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2532 อายุ 32 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร ภูมิสำเนาเดิมจังหวัดนครศรีธรรมราช มีพี่สาว 1คน เขาจบการศึกษาปวช.ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราชและสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ภาควิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง

เพ็ชร เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของคุณ อุ๊บ วิริยะ เริ่มจากผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาหลายตัว อาทิ โค๊ก, ไวตามิลล์,  ฮอนด้า,  AIS, นิติพนคลินิก, ไบล่า, ชุดนักเรียนตราช้างแมมมอธ ,ธนาคารธนชาติ และมิวสิววิดีโอเพลง “ส่องกระจก” ของโบ สุนิตา และ “เสียงของคนเจ็บ” ของ สิงโต เดอะสตาร์

ผลงาน

ภาพยนตร์

รักสุดท้ายป้ายหน้า

หลวงตามหาเฮง

เล่นให้ได้เลือด

เพลง

พลังของหัวใจ

ละครโทรทัศน์

สื่อรักสัมผัสหัวใจ , สื่อรักสัมผัสหัวใจภาค2, ชาติเจ้าพระยา, แสงดาวกลางใจ, ดาวเคียงเดือน,บางระจัน ,ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน, พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง, หนึ่งดาวฟ้าเดียว,แก้วกุมภัณฑ์, กรงกรรม, ลิขิตแห่งจันทร์,เฮฮาเมียนาวี,ร้อยเล่ห์มารยา,ดาวคนละดวง, แก่นแก้ว

รางวัลที่ได้รับ

2558 รางวัล ช่อสะอาด จาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

2560 รางวัล Sportman 2017 จากนายสกล วรรณพงศ์ ผู้ว่าการกีฬาแห่งประทศไทย

เพ็ชร ฐกฤต เรื่องของความรักกับนักแสดงสาวมายด์ ฑาริกา นักแสดงช่อง 3 ที่ยอมใช้สถานะ “แฟน” เรียกได้แบบเต็มปากเต็มคำซึ่งคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ความหวานของพวกเขาก็ไม่ลดน้อยลงเวลาไปเที่ยวกันทั้งคู่ต่างก็พากันอัพรูปคู่หวานๆลงIGกันแบบรัวๆซึ่งความรักครั้งนี้สาวมายด์บอกว่าอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้ง 2ฝ่าย

วาร์ปหนุ่มหล่อ คมเข้ม เพ็ชร ฐกฤต

Instagram : phet_thakrit

รวมภาพพระเอกหนุ่ม ฮอต เพ็ชร ฐกฤต