เปิดประวัติ น้องคะแนน กนกญาดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ล้านวิว

เปิดประวัติ น้องคะแนน กนกญาดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ล้านวิว

March 31, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลหลายคนต้องบอกเลยว่า อย่ามองที่ความสวยอย่างเดียว ความเก่ง ฉลาด ของเธอไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกัน หลายคนเป็นทั้งคนสวย ดารา นางแบบ แล้วก็ยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีกด้วย ทำรายได้ให้กับตัวเองเป็นกอบเป็นกำ ต่อยอดจากความสวยตัวเองได้เลย คนนี้ก็เช่นกัน น้องคะแนน กนกญาดา เธอทั้งสวย เก่ง ฉลาด ครบสูตร

วาร์ป

ใครอยากเจอสาวสวย เก่ง ฉลาด แบบนี้เราเตรียมข้อมูลไว้ให้แล้ว เราสามารถติดตามเธอบนโลกโซเชียลได้ที่ Facebook:กนกญาดา จิตตอำพน , กัญจน์ธิชา บุรานนท์, กนกญาดา จิตตอำพน (เธอบอกว่ามีหลายเฟส เพราะว่าบางอันเอาไว้ติดต่องาน บางอันเอาไว้เล่นเฉพาะตัว ใครจะติดต่องานก็เลือกเฟสติดต่อให้ดีด้วย) , IG:qanan_kanokyada ข้อมูลส่วนตัวที่เธอเปิดเผยให้เราได้ทราบก็จะมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ จนถึงตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการศึกษาลงไว้ว่าเคยเรียนที่อัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม แล้วไปต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รีวิว

น้องคะแนน คนนี้ จัดว่าเป็นคนสวยที่มีครบทุกอย่างตามที่เราต้องการ ใบหน้าที่สวยน่ารัก โครงหน้าวงรีได้สัดส่วนไปหมด หน้าผากเด่นมาก เป็นเหม่งเสน่ห์ที่เห็นได้แต่ไกล คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาเล็กเรียว ที่เวลายิ้มตาจะหยีจนเกือบปิด เป็นดวงตาที่ยิ้มน่ารักมาก ปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มสวยงาม ฟันเรียงตัวกันชิด ขาว เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ น่ารักสดใสมาก

หุ่นจัดว่าเต็มสิบไม่ต้องหักเลย โครงร่างตามมาตรฐานสาวไทย แต่ว่าหน้าอกนี่สิ อะไรมันจะใหญ่เกินตัวขนาดนั้น กะด้วยสายตาต้องคัพซีเป็นอย่างน้อย เห็นแล้วกลืนน้ำลายตามไป หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักนิดเดียว เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันสวยงาม ผิวนี้ขาวจริง ขาวแบบไม่มีรอยด่างสักจุด

ผลงาน

เล่าก่อนว่า จุดแจ้งเกิดให้กับน้องคะแนนคนนี้ คงต้องเป็นเรื่องราวที่ฮือฮาในโลกโซเชียลช่วงหนึ่งที่มียายคนหนึ่งบ่นออกเฟสว่าไม่ไหวแล้ว คุณตาที่เป็นสามี อึดเหลือเกินแถมยังสะกิดจะหลับนอนวันละหลายครั้งมันไม่ไหว นักข่าวก็เล่นต่อไปสัมภาษณ์คุณตา คุณตาก็เลยบอกเคล็ดลับด้วยการกินน้ำมะพร้าวทุกวัน ทีนี้น้องคะแนนและเพื่อนก็ทำคลิปล้อเลียนกระแสด้วยการทำเป็นแม่ค้าขายมะพร้าวหลังรถกระบะแห่งหนึ่งทำเอาชาวเน็ต ตามหากันเลยว่า ร้านนี้อยู่ไหนจะไปกินบ้าง จากความดังกระแสนี้ เลยทำให้น้องมีชื่อเสียงมากขึ้นมีทั้งงานออนไลน์ ออฟไลน์ เพียบ จนกลายเป็นพริตตี้ เน็ตไอดอลที่คนติดตามมากสุดคนหนึ่งด้วยเหมือนกัน

ทีนี้นอกจากความสวยแล้ว น้องคะแนนคนนี้ มองข้ามไม่ได้เลย เพราะว่าเธอมีหัวการค้า การทำธุรกิจไม่เบาทีเดียว ตอนนี้เธอเป็นเจ้าของแบรนด์ความงามที่ชื่อว่า Let Me in One ใครสนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจนี้ก็ไปคุยกันได้ ผลิตภัณฑ์ดีเลยทีเดียว

ใครเล่น Tiktok ต้องเข้าไปส่องเธอนะ Tiktok:kankoyadaz เราเข้าไปดูมาบอกเลยว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะงานที่เธอเป็น
พริตตี้ประจำบูธแห่งหนึ่ง น้องมาในเสื้อสีเหลืองสายเดี่ยวแหวกกลาง กับกางเกงยีนส์ ขาสั้น บอกเลยว่า เธอสร้างสีสันให้กับบูธและงานคราวนี้เป็นอย่างมาก คลิปนี้ก็ดีเป็นงานล้างรถจากบูธอีเวนต์แห่งหนึ่ง เสื้อ ผ้า ว่าเซ็กซี่แล้ว ท่าล้างรถมันยิ่งน่ามองเซ็กซี่เข้าไปอีก เห็นแล้วอยากจะให้มาล้างรถที่บ้านสัก 10 รอบ คลิปนี้ก็เด็ด เป็นคลิปตอนที่น้องคะแนนไปเที่ยวทะเล ก็เลยขอเก็บบรรยากาศมาหน่อยด้วยการเล่นริมทะเลในชุดทูพีช สีเทา บอกเลยว่ามันขาวมากผิวเนียนของเธอทำให้สะท้อนแสงดีเหลือเกิน

ช่องทางการติดตาม

Facebook :กนกญาดา จิตตอำพน

Instagram : qanan_kanokyada 

Tiktok :  kanokyada